Mách nhỏ ba mẹ 05 Mầm non Song ngữ Quốc tế uy tín ở Gò Vấp

Giáo dục mầm non tạo nền tảng trong việc giúp trẻ lĩnh hội tri thức, là tiền đề vững chắc cho các bậc học tiếp theo. Việc lựa chọn được một trường mầm non Song ngữ, Quốc tế luôn là vấn đề khiến nhiều ba mẹ đau đầu. Làm sao để lựa chọn được cho bé yêu trường mầm non Song ngữ, Quốc tế chất lượng? Mời ba mẹ tham khảo ngay Top 05 Mầm non Song ngữ Quốc tế tốt nhất ở Gò Vấp trong bài viết dưới đây!

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids - WIS (Gò Vấp) tiên phong kiến tạo môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, chất lượng cao, tiếp cận tinh hoa thế giới. Mục tiêu tạo ra những em bé hạnh phúc, thông minh và đầy đủ kỹ năng trở thành công dân toàn cầu tương lai.

Tại WIS, trẻ được học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ Anh - Việt. Với chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC (Anh Quốc) sẽ giúp bé thông thạo và giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, đồng thời lĩnh hội tinh hoa của cả hai nền văn hóa. Bên cạnh đó, nhà trường kết hợp hài hòa chương trình Mầm non của Bộ GD Singapore và chương trình học đổi mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Cùng với phương pháp Montessori sẽ khơi dậy tiềm năng của bé, bồi dưỡng con phát triển toàn diện trên 6 bình diện: Thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Nhận thức xã hội và tình cảm; Kỹ năng vận động.

Trường tự hào là trường mầm non Song ngữ Quốc tế hàng đầu nhận Chứng nhận xanh LOTUS Gold bởi Hiệp Hội Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC). Khuôn viên chan hòa ánh sáng tự nhiên, gió trời và không khí trong lành tràn ngập cây xanh. Hệ thống phòng học, phòng chức năng chất lượng cao, được sắp xếp khoa học, sinh động, kích thích tư duy và sáng tạo của trẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập vui chơi cho con.

Chương trình giáo dục của  Trường Mầm Non Navia – Gò Vấp do Bộ GD&ĐT ban hành, chú trọng giáo dục các kỹ năng sống, giáo dục giới tính. Tích hợp và ứng dụng phương pháp STEAM trong việc giảng dạy, giúp trẻ tự tin trải nghiệm, khám phá, phát huy tính sáng tạo, tư duy logic, phát triển tối đa tiềm năng cũng như trí thông minh của trẻ. Các bé cũng được học với giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) đều đặn 05 buổi/tuần và tăng cường rèn luyện, phát âm, thông qua các hoạt động trong lớp như đóng kịch bằng tiếng Anh, các trò chơi vận động,.......

Trường sở hữu diện tích 1.000m2 rộng rãi với cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế đầy tính khoa học, đảm bảo an toàn tối đa cho các bé, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện cả thể chất và tư duy cho các bé. Nhà trường có nhiều phòng học đầy đủ tiện nghi với phòng âm nhạc nghệ thuật được trang bị hệ thống gương và các giáo cụ học tập đầy đủ. Sân chơi trong nhà hơn 60m2 và sân chơi ngoài trờn hơn 300m2 thoáng đạt sạch sẽ với nhiều cây xanh mang đến không gian rộng rãi với nhiều góc học tập, vui chơi cho con tha hồ khám phá.

Trường Mầm non Kindy Garden Montessori – Quang Trung là một trong những trường mầm non đầu tiên ở Gò Vấp là thành viên Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường sư phạm hàng đầu tại TP. HCM, đảm bảo các tiêu chí về cả trình độ chuyên môn và nhân cách đạo đức. Nhà trường còn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori cho đội ngũ giáo viên thông qua các khoá đào tạo liên tục, các buổi sinh hoạt với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.

Trường có tổng diện tích khuôn viên lên tới 1200m2 bao gồm hồ bơi, sân cát, sân chơi ngoài trời,.... Các lớp học tại đây rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được bố trí theo chuẩn phương pháp cùng các màu sắc hài hòa để trẻ học tập được tốt nhất. Cùng với đó là hệ thống giáo cụ trực quan – những công cụ học tập chính tại lớp học của trẻ để bé được tự do lựa chọn hoạt động yêu thích, ưu tiên phát triển tính tập trung và cá nhân.

Chương trình của  Trường Mầm non Quốc Tế IBS - Gò Vấp là sự kết hợp giữa chương trình đào tạo mầm non quốc tế Fieldwork từ Anh quốc và Kỹ năng sống FasTracKids từ Mỹ, với phương châm “mỗi đứa trẻ đều là duy nhất”. Tại đây, trẻ không chỉ được phát triển kỹ năng tiếng Anh, mà còn có thể đẩy mạnh Kỹ năng sống ngay từ những năm tháng đầu đời. Trẻ sẽ “khởi đầu” trong một môi trường có sự kết hợp cân bằng giữa việc lấy trẻ làm trung tâm và sự hướng dẫn tận tình của giáo viên. Điểm đặc biệt chính là ở iBS, trẻ được hỗ trợ để phát triển với tốc độ riêng, phù hợp với khả năng và sự tiếp thu của mỗi bé. 

Chế độ dinh dưỡng của trường được xây dựng trên nghiên cứu kỹ lưỡng về dinh dưỡng của trẻ mầm non. Thực đơn phong phú, đa dạng, giàu dinh dưỡng. Bếp ăn tiêu chuẩn sạch sẽ mang đến cho bé những bữa ăn ngon, sạch sẽ. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn chú trọng xay dựng cho bé thói quen ăn uống khoa học, luôn động viên bé ăn hết, không bỏ bữa.

Harvard Junior Montessori - Quận Gò Vấp là trường mầm non Song ngữ được dạy theo phương pháp Montessori. Tại đây, trẻ được học với giáo viên ngước ngoài và giáo viên Việt Nam mỗi ngày, giúp trẻ được học tiếng Anh trong điều kiện tốt nhất. Mục tiêu của nhà trường là trang bị cho trẻ trong độ tuổi mầm non việc dạy và học tân tiến như những nước phát triển, song vẫn tuân theo tiêu chuẩn của BộGD&ĐT Việt Nam để đảm bảo sự phát triển song ngữ toàn diện cho trẻ. Các bài giảng, giáo trình và phương pháp dạy cho trẻ đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn Mỹ kết hợp với văn hoá quốc gia.

Nhằm đem lại một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, Harvard Junior Montessori - Quận Gò Vấp đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất với tổng diện tích lên tới 1,800m2. Trường sở hữu hơn 20 phòng học rộng rãi, phòng Montessori, thư viện, phòng chức năng, sàn gỗ, nhà bếp, khu ăn, khu vui chơi, sân cát, sân cỏ, vòi nghịch nước và đồ chơi liên hoàn được đầu tư mới hoàn toàn

Hy vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho ba mẹ. Chúc ba mẹ sớm tìm được ngôi trường mầm non Song ngữ Quốc tế chất lượng khu vực quận Gò Vấp cho bé yêu!

Hằng Nguyễn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá