TOP 05 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ TỐT NHẤT QUẬN BÌNH TÂN

Nhiều ba mẹ lựa chọn cho con học trường song ngữ hoặc quốc tế để con có nhiều thời gian sử dụng ngoại ngữ giao tiếp, có cơ hội trải nghiệm nhiều nền văn hóa và thành thạo 2 ngôn ngữ trở lên. Vậy làm sao để lựa chọn đúng trường mầm non song ngữ, quốc tế lý tưởng cho con ở quận Bình Tân. Hiểu được băn khoăn của phụ huynh, Kiddi đã tổng hợp một danh sách Top 05 trường trường mầm non song ngữ quốc tế uy tín Quận Bình Tân để ba mẹ tham khảo. 

1. Hệ thống Mầm non Worldkids - WIS

Hệ thống Mầm non Worldkids - WIS đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con yêu bởi trường sẽ mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục toàn diện nơi con được thỏa sức phát triển như chính cái mà con muốn.

Điểm nổi bật trong giáo dục của  Hệ thống Mầm non Worldkids - WIS - Bình Tân là kết hợp hài hòa chương trình giáo dục IEYC của Anh Quốc và Chương trình mầm non của Bộ GD Singapore. Đặc biệt, chương trình học song ngữ của hệ WIS cho trẻ được "nhúng ngôn ngữ" trong những giờ học với 100% giáo viên nước ngoài, mở ra cho trẻ cánh cửa bước ra thế giới rộng lớn, mở rộng tri thức, giao lưu văn hóa và hội nhập toàn cầu. Trẻ phát triển tốt nhất ở cả 6 lĩnh vực (Khả năng khám phá thế giới - Nhận thức - Ngôn ngữ - Toán học - Tính thẩm mỹ - Kỹ năng vận động). Với chương trình tăng cường Tiếng Anh ESL sử dụng chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục Việt Nam phát triển 05 lĩnh vực ở trẻ (Thể chất - Nhận thức - Tình cảm và Kỹ năng Xã hội - Thẩm mỹ).

Tích hợp phương pháp Glenn Doman và Montessori, cổ vũ trẻ tự do trải nghiệm, tư duy sáng tạo, phát triển đồng đều về mặt não bộ. Các giờ học năng khiếu, dã ngoại, trải nghiệm thực tế hình thành cho con tư duy thẩm mĩ và ngôn ngữ, cảm nhận về thế giới bằng nhiều giác quan.

Mầm non Worldkids - Bình Tân còn tự hào là trường mầm non đạt chuẩn xanh Lotus đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, luôn lan tỏa sức sống tươi mới. Các phòng học được thiết kế rộng mở để  đón ánh sáng tự nhiên; trang bị đầy đủ giáo cụ sinh động, an toàn cho con cảm hứng học tập; phòng chức năng học đàn, nhạc, Aerobic, thư viện hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Hai sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời đều trang bị đồ chơi, cầu trượt,...

Đội ngũ giáo viên luôn tôn trọng và thấu hiểu điều trẻ cần nhất ở những năm tháng tuổi thơ, trao cho con cơ hội khám phá chính mình và nâng bước con tỏa sáng ở vùng trời mới. Các thầy cô được đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế để giao tiếp, chăm sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương và sự chuyên nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng học đường được thiết kế khoa học, thực đơn đa dạng, thay đổi thường xuyên giúp bé luôn ngon miệng.

Địa chỉ: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Liên hệ: (0287) 300-5599

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonWorldkids

2. Trường Mầm non Me Since 1988 - Bình Tân

Mầm non Me Since 1988 là môi trường giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori, chú trọng vào việc phát triển tâm lý trẻ em, tương tác tinh tế với trẻ, yêu thương và hỗ trợ tối đa khả năng tự lập của trẻ thông qua các hoạt động thực hành cuộc sống. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong môi trường lớp học, đảm bảo trẻ học 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ để cải thiện khả năng giao tiếp, tự tin khám phá thế giới. Đội ngũ giáo viên bản ngữ được đào tạo theo giáo trình Montessori của NAMC (North American Montessori Center). 

Ba mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cơ sở vật chất. Tất cả các phòng học đều được trang bị sàn gỗ, tất cả kệ - bàn ghế đều được mài các góc cạnh đảm bảo an toàn cho bé khi sinh hoạt và vui chơi; trang bị máy lạnh, hệ thống camera full HD; trang bị giáo cụ Montessori nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Mỗi bữa ăn của trẻ được lên thực đơn cẩn thận, tính toán khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng. Trường sử dụng nguồn sữa từ các loại hạt hằng tuần. Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại trường là nguồn thực phẩm hữu cơ - an toàn cho trẻ được cung cấp bởi doanh nghiệp CHỢ MIỀN QUÊ - Cung cấp rau sạch, thịt sạch và một số trái cây theo mùa với nông trại hữu cơ tại Bình Dương. Nhờ đó, trẻ có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.

Địa chỉ: Số 233 đường 32, Tiểu khu 1, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Liên hệ: (0287) 301-1988

3. Trường Mầm non Bay - An Lạc

Mầm non Bay - An Lạc là ngôi trường tiên phong trong việc tích hợp giữa phương pháp giáo dục Reggio Emilia và Dạy Học Dự Án. Các con còn được trải nghiệm các môn học ngoại khóa hấp dẫn: STEM, Magic Mind (phát triển tư duy sáng tạo), SuperBrain (Toán trí tuệ) và nhiều môn năng khiếu, thể chất khác giúp bé phát triển toàn diện. Ngoài ra, học Tiếng Anh công nghệ "Touch" thông qua bảng tương tác cùng 100% giáo viên bản xứ giúp bé phát triển về mặt ngôn ngữ, tự tin, mạnh dạn hơn.

Trường có diện tích hơn 1000m2, với nhiều phòng chức năng, lớp học rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa tối đa 17 học sinh.  Sân chơi ngoài trời trang bị đồ chơi tuyệt đối an toàn để bé thỏa sức chạy nhảy, vui chơi. Ngoài ra, hệ thống báo cháy, bình chữa cháy được nhà trường trang bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con yêu.

Trường tự hào có đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt yêu nghề mến trẻ. Thực đơn hằng ngày của con sẽ được nhà trường thường xuyên thay đổi và cập nhật dựa trên phần mềm cân bằng khẩu phần dinh dưỡng. Nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: 25-27 đường số 7, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP HCM., Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 1900.9257

4. Trường Mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Nhỏ - Bình Tân

Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, được xây mới hoàn toàn với thiết kế chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế và phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi học sinh tạo một môi trường học tập thân thiện.

Trường  áp dụng chương trình giáo dục Việt Nam kết hợp linh hoạt phương pháp dạy học tiên tiến tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm thực tế khám phá kiến thức mới. Đặc biệt, trẻ được trải nghiệm thực tế để củng cố kiến thức, khơi gợi đam mê học tập. Ngoài ra, Ngôi Sao Nhỏ luôn tạo cho trẻ môi trường sử dụng tiếng Anh với nhiều lọai hình hoạt động học tập khác nhau để rèn luyện ngôn ngữ và giao tiếp.

Các giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt Nam của trường được tuyển chọn kĩ lưỡng theo một cơ chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ; có trình độ chuyên môn cao, có năng lực sư phạm và hết lòng thương yêu học sinh.

Trường đầu tư ba phòng ăn với tổng diện tích 400 m2 đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Các bữa ăn được cung cấp bởi công ty thực phẩm quốc tế Dussman, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Địa chỉ: Số 10, Đường số 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Liên hệ: (0286) 670-4834

5. Trường Mầm non Quốc Tế Kindy City - Vành Đai Trong

Nếu ba mẹ đang tìm trường Quốc tế cho con ở Bình Tân thì có thể tham khảo Mầm non Quốc tế Kindy City - Vành Đai Trong với khuôn viên rộng lớn, khan trang. Trường bao gồm các phòng học rộng rãi, đặc biệt được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt kích thích giác quan nhạy bén của trẻ. Mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch.

Nội dung và đường hướng nuôi dạy trẻ được xây dựng trên nền tảng Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Chương trình giáo dục nhân cách đầu đời với 6 giá trị chuẩn mực do Viện Josephson Institute - Hoa Kỳ đề xuất như: Tôn trọng, tin cậy, trách nhiệm, công bằng, quan tâm và ý thức công dân.

Ba mẹ yên tâm với chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trường đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ trên 2 năm, tốt nghiệp các trường Đại Học Sư Phạm, Cao đẳng SP – Chuyên ngành Giáo dục mầm non. Đặc biệt, giáo viên Việt Nam tại trường đều có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ còn được giao tiếp và giảng dạy bởi chính giáo viên nước ngoài. 

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của trẻ được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường Caterer – nhà cung cấp suất ăn học đường uy tín cung cấp.

Địa chỉ: 164 - 166 Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Liên hệ: (0283) 877-7998

Hằng Nguyễn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ nhiều kinh nghiệm, vừa có tâm vừa có tầm? Tham gia nhóm Review, tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá