Mầm non Funny Kids - Cầu Giấy

32 Dịch Vọng

Học phí: 3,49 Triệu đến 5,89 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Với sứ mệnh chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời đại mới, Mầm non Funny Kids Montessori  trong suốt hơn 11 năm qua đã không ngừng nỗ lực phát triển, mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất xứng đáng là trường MN tư thục top đầu của khu vực Cầu Giấy, để lại ấn tượng đẹp đẽ và khó quên với các bậc phụ huynh khi đến với Funny Kids Montessori

Nhà trường đang nỗ lực từng ngày đem đến 1 ngôi trường hạnh phúc cho trẻ thơ - Nơi các con được vui chơi thoả sức sáng tạo, ngập tràn tình yêu thương, trẻ phát huy hết tiềm năng và tố chất của 1 công dân toàn cầu và có nền tảng vững chắc cho tương lai.

Bằng tình yêu thương và sự thấu hiểu, đã rất nhiều năm Funny Kids Montessori Cầu Giấy là địa chỉ yêu mến, tin cậy của hàng nghìn các bậc Phụ huynh Bố mẹ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và tự hào khi gửi con tại Funny Kids Montessori Cầu Giấy

Chương trình học

Chương trình hoạt động của bé được xây dựng theo tháng, trong đó thể hiện rõ các hoạt động theo từng ngày, từng buổi, các sự kiện trong tháng của bé với nội dung cụ thể và gửi cho bố mẹ qua email và bản cứng vào đầu tháng để bố mẹ tiện theo dỗi

Đội ngũ giáo viên

100% Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non; được đào tạo về các phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, chuyên nghiệp, yêu trẻ, tận tình, tâm huyết

Chế độ dinh dưỡng

  • Toàn bộ thực phẩm được cung cấp bởi đơn vị cung cấp uy tín An Việt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo VSATTP
  • Nhà trường sử dụng 100% bún, phở khô, đường phèn.. trong chế biến món ăn cho trẻ
  • Không sử dụng phụ gia, hoá chất...
  • Thực đơn khoa học, cân bằng giữa các thành phần dinh dưỡng PLG, đa dạng, phong phú, đẹp mắt và hấp dẫn

Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
10 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
32 Dịch Vọng

Ghi chú

Học phí:

  • lớp Hội nhập chất lượng cao: 3.490.000
  • Lớp Hội nhập Song ngữ: 4.190.000
  • Lớp Montessori Song ngữ: 5.890.000

Phí nhập học: 3.000.000 (đóng 1 lần duy nhất)

Phí học phẩm, học liệu: 4.000.000/năm

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Funny Kids - Cầu Giấy có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, thoáng mát mạnh về phát triển trí thông minh và thể lực của trẻ

+ Sân chơi ngoài trời + trong nhà với đầy đủ các đồ phát triển thể chất, kỹ năng hoạt động.

+ Phòng học rộng rãi với nhiều đồ chơi phát triển trí tuệ theo những nghiên cứu mới nhất của giáo dục quốc tế.

+ Khu vệ sinh rộng rãi, khô ráo, thoáng & sạch sẽ, các con đều có bồn cầu riêng, đồ vệ sinh cá nhân riêng & tuân thủ kỷ luật về vệ sinh cá nhân.

+ Khu bếp đảm bảo bếp 1 chiều, hiện đại, thoáng, đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho các con.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục cán bộ, và 8 năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.


Phương pháp giáo dục

Mục tiêu giáo dục của Trường mầm non Funny Kids - Cầu Giấy giúp bé tiếp xúc và phát triển tốt tất cả tư duy, những kỹ năng cơ bản về thể chất, trí tuệ, năng khiếu và xã hội. Từ đó tạo đà cho sự tìm hiểu, phát triển của bé sau này.

- Phát triển thể chất: Funny Kids luôn coi trọng mặt thể chất, vì đó là cơ sở cho mọi hoạt động khác của cơ thể. Tại Funny Kids các con có riêng môn học võ thuật, nhảy hiện đại, ... nằm trong chương trình chính quy để phát triển thể lực, sức đề kháng cho bé từ nhỏ. Ngoài ra nhà trường tự tin rằng có rất nhiều không gian, dụng cụ, và các trò chơi phát triển thể chất cho các con.

- Phát triển trí tuệ: Dựa vào sự cố vấn của chuyên gia và các nghiên cứu phát triển trí thông minh cho trẻ mới nhất, Funny Kids có chương trình riêng phát triển tư duy trí tuệ, kết hợp với các hoạt động, trò chơi, các môn học có tính chất nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy ở trẻ.

- Phát hiện & phát triển năng khiếu: Mỗi người sinh ra có một tài năng riêng, có một niềm đam mê riêng. Chúng ta hãy tôn trọng khả năng, suy nghĩ ở từng con người. Funny Kids cố gắng tạo điều kiện cho bé tiếp xúc với tất cả các môn năng khiếu trong xã hội, giúp bé nhìn nhận được năng khiếu, niềm đam mê từ nhỏ, cũng giúp phụ huynh tốt hơn trong việc tìm ra tài năng của các thiên thần nhỏ.

- Phát triển kỹ năng giao tiếp cộng đồng, khả năng làm việc nhóm,... Một trong những kỹ năng rất quan trọng của con người thời hiện đại chính là khả năng hòa đồng trong xã hội, làm việc theo nhóm. Funny Kids rất chú trọng tạo điều kiện cho các bé phát triển tốt khả năng giao tiếp với mọi người, tự tin hơn trước đám đông, cũng như tôn trọng các bạn, học nhóm, làm việc nhóm.


Phương pháp giáo dục của Funny Kids là sự kết hợp những tư tưởng và phương pháp giáo dục hiện đại như Montessori, Regio Emilia, giáo dục sớm STEAM , Glenn Doman, và cả các phương pháp giáo dục tại các nước có nền kinh tế phát triển và tính kỷ luật cao như Nhật, Đức,...
Mỗi phương pháp giáo dục hiện đại đều có những triết lý riêng, và phù hợp với cuộc sống của trẻ tại môi trường quốc gia đó. Ban lãnh đạo và các giáo viên của Funny Kids chắt lọc những tư tưởng, triết lý từ các nghiên cứu, cách thức giáo dục mầm non hiện đại, kết hợp với cuộc sống, môi trường tại Việt Nam để xây dựng nên phương pháp, nguyên lý riêng để phát triển toàn diện cho bé.


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Trường mầm non Funny Kids - Cầu Giấy được tuyển chọn đầu vào kỹ càng, có đầy đủ bằng cấp chính quy về giáo dục mầm non theo quy định của BGD&ĐT, và có định hướng, tư tưởng cũng như tính cách phù hợp với triết lý giáo dục của trường.
Các giáo viên sau khi được tuyển chọn sẽ được đào tạo thường xuyên, trong thực tiễn công việc mỗi giáo viên đều bắt buộc thi nâng cao trình độ theo quy định nghiêm ngặt của nhà trường. Đảm bảo các cô luôn luôn phát triển về nghiệp vụ, tư tưởng, cũng như duy trì được nhiệt huyết trong công việc, thói quen tìm hiểu những vấn đề, kỹ năng giáo dục mới, tân tiến và hiện đại của thế giới.
Trường cũng thường xuyên tổ chức các khóa học, các buổi meeting, thảo luận về những vấn đề, phương pháp giáo dục hiện đại.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày của các con được tính toán đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển, vận động của trẻ dựa trên cố vấn của các bác sĩ, chuyên gia về dinh dưỡng.

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại trường là nguồn thực phẩm hữu cơ, an toàn cho trẻ, hạn chế tối đa các loại thực phẩm công nghiệp. Tất cả thực phẩm cung cấp cho trường đều có kiểm định và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
32 Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Phố Dịch Vọng, gần trạm y tế phường Dịch Vọng. Sử dụng Google Maps
Mầm non Funny Kids - Cầu Giấy

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Funny Kids - Cầu Giấy? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 32 Dịch Vọng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí