TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT PHƯỜNG QUANG VINH, THỐNG NHẤT - BIÊN HÒA

Trường mầm non vốn là cái nôi đầu đời nâng bước và xây dựng nền tảng cho trẻ ngay trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Làm sao để lựa chọn đúng trường mầm non song ngữ lý tưởng cho con ở các thành phố Biên Hòa? Đâu mới thực sự là ngôi trường giúp con yêu phát triển toàn diện về ngôn ngữ - trí tuệ – thể chất – tinh thần? Hiểu được những băn khoăn của ba mẹ, Kiddi đã tổng hợp một danh danh, mời ba mẹ tham khảo danh sách 4 trường Mầm non Tư thục tốt tại Phường Quang Vinh, Thống Nhất - Biên Hòa.

Hoạt động giảng dạy tại Worldkids áp dụng những phương pháp giáo dục sớm như: Montessori, Glenn Doman và phương pháp phát triển tư duy logic. NGoài ra, trường thường xuyên tổ chức những hoạt động tham quan, ngoại khóa, năng khiếu như: Art, Aerobic, Ready Steady Go Kids,... chú trọng khai thác những tiềm năng sẵn có bên trong mỗi đứa trẻ. Đặc biệt với chương trình Tiếng Anh tăng cường (Intensive English) mỗi ngày, xây dựng môi trường để con thực hành Tiếng Anh như ngôn ngữ thường ngày.

Cơ sở vật chất trường mầm non Worldkids - Biên Hòa là trường đầu tiên và duy nhất tại Biên Hòa được cấp Chứng nhận xanh LOTUS Gold bởi Hiệp Hội Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC) đảm bảo đạt chuẩn an toàn, gió, ánh sáng, lượng không khi tưới đạt chuẩn. 

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm lâu năm, rất nhiệt tình và yêu thương trẻ. Thầy cô luôn tôn trọng năng lực, sở thích của mỗi bé, luôn sẵn sàng có mặt khi trẻ cần sự hỗ trợ.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo sự phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ. Nguồn nguyên liệu chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo độ tươi ngon và VSATTP. Thực đơn đa dạng, phong phú những món ăn thơm ngon, giàu dưỡng chất.

2. Trường Mầm Non Đam Ri - Quang Vinh 

Trường Mầm Non Đam Ri - Quang Vinh được xây dựng trên mô hình trường mầm non có chất lượng cao, trường hoạt động theo đúng chất lượng, yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Trên cơ sở ươm mầm tương lai, nhà trường xây dựng ngôi trường với chất lượng cao về cơ sở vật chất rộng hơn 1.500m2, với hệ thống phòng học, sân chơi, nhà bếp khép kín hiện đại, tiện nghi. Chất lượng đào tạo, chăm sóc trẻ và các dịch vụ hỗ trợ trẻ Mầm non Đam Ri hướng đến sự phát triển hoàn hảo về trí tuệ, sức khoẻ cũng như tình cảm cho các bé từ 6 tháng đến 60 tháng tuổi.

Để có chất lượng tốt về giảng dạy và chăm sóc thì phải có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp sư phạm và yêu nghề tận tình và yêu trẻ. Do vậy, trường  không ngừng đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ cũng như về phẩm chất đạo đức cho từng giáo viên.

3.  Trường mầm non Mai Linh - Thống Nhất 

Trường Trường mầm non Mai Linh áp dụng chương trình học theo Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới nhằm khuyến khích trẻ tự thực hành, phát triển trí sáng tạo khả năng giải quyết vấn đề và hoàn thiện nhân cách ngay từ khi còn bé. Ngoài ra, trẻ theo học tại nhà trường còn được rèn các kĩ năng, học thêm chương trình: Nhịp điệu, Cảm thụ âm nhạc, Mỹ Thuật...

Trường mầm non Mai Linh được xây mới, sạch sẽ, với không gian giáo dục được thiết kế thoáng mát, khoa học. Các phòng học đều được trang bị máy điều hoà và camera phụ huynh có thể quan sát các hoạt động vui chơi học tập, ăn và nghĩ ngơi của trẻ.

4. Trường mầm non Khai Tâm -Thống Nhất

Trường mầm non Khai Tâm áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới được ban hành bởi Bộ GD&ĐT. Thông qua trường trình học đa dạng sẽ giúp bé phát triển nhận thức, kĩ năng học tập, phát triển thể chất, ngôn ngữ, tình cảm,....để trẻ có đủ hành trang sẵn sàng cho các cấp học tiếp theo.

Cơ sở vật chất tại mầm non Khai Tâm đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, và điều kiện thông thoáng theo quy định. Đội ngũ giáo viên tại trường là những nhà giáo trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ, tâm huyết, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao trong lĩnh vực sư phạm mầm non.

Ngôi trường mà cha mẹ yêu thích đã có trong danh sách của Kiddi chưa? Nếu chưa thì cha mẹ hãy bình luận ở dưới để các Phụ Huynh khác trong cùng khu vực tham khảo nhé!

Hi vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho công cuộc tìm kiếm trường mầm non tốt nhất cho con của cha mẹ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhé!

Phạm Hà

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Đồng Nai

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá