TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT NHẤT THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Trường mầm non vốn là cái nôi đầu đời nâng bước và xây dựng nền tảng cho trẻ ngay trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Làm sao để lựa chọn đúng trường mầm non song ngữ lý tưởng cho con ở các thành phố Biên Hòa? Đâu mới thực sự là ngôi trường giúp con yêu phát triển toàn diện về ngôn ngữ - trí tuệ – thể chất – tinh thần? Hiểu được những băn khoăn của ba mẹ, Kiddi đã tổng hợp một danh danh, mời ba mẹ tham khảo danh sách 4 trường Mầm non Song ngữ được nhiều ba mẹ quan tâm tại Biên Hòa.

1. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids - WIS - Biên Hòa

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids - WIS - Biên Hòa là ngôi trường tiên phong kiến tạo môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, chất lượng cao, tiếp cận tinh hoa thế giới. Mục tiêu tạo ra những em bé hạnh phúc, thông minh và đầy đủ kỹ năng trở thành công dân toàn cầu tương lai.

Tại Worldkids, trẻ được học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ Anh - Việt với chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC (Anh Quốc). Nhờ đó bé sẽ thông thạo và giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, đồng thời lĩnh hội tinh hoa của cả hai nền văn hóa.

Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm người nước ngoài giúp con phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, hình thành thói quen tư duy bằng tiếng Anh, tự tin. Đây chính là ưu điểm mà các phụ huynh đánh giá cao khi chọn trường song ngữ cho con. Thầy cô Việt Nam tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ có trình độ sư phạm mầm non, kinh nghiệm lâu năm.

Nhà trường kết hợp hài hòa chương trình Mầm non của Bộ GD Singapore và chương trình học đổi mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Phương pháp Montessori sẽ khơi dậy tiềm năng của bé, bồi dưỡng con phát triển toàn diện trên 6 bình diện: Thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Nhận thức xã hội và tình cảm; Kỹ năng vận động.

Trường tự hào là trường mầm non Song ngữ đầu tiên và duy nhất tại Biên Hòa nhận Chứng nhận xanh LOTUS Gold bởi Hiệp Hội Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC). Trường tọa lạc tại khu dân cư cao cấp, được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, camera AI nhận diện khuôn mặt chống người lạ xâm nhập. Khuôn viên trường chan hòa ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành tràn ngập cây xanh. Hệ thống phòng học, phòng chức năng chất lượng cao, được sắp xếp khoa học, sinh động, kích thích tư duy và sáng tạo của trẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập vui chơi cho con. 

Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
Học Phí:
 7,62 Triệu
Thông tin chi tiết: 
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Worldkids - WIS - Biên Hòa

2. Trường mầm non Song ngữ Lạc Hồng - Bửu Long

Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng - Bửu Long được thành lập từ năm 2011 với sứ mạng là giúp học sinh phát huy hết tiềm năng trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy mới mẻ, góp phần nâng cao chất lượng nền giáo dục cộng đồng.

Để đạt được mục tiêu trên, trường đã xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đã đề ra.

Ngoài ra, trường chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, bằng hình thức học song song hai ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp trẻ bắt kịp và hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế. 

Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
Học Phí:
 1,5 Triệu
Thông tin chi tiết: Trường mầm non Song ngữ Lạc Hồng - Bửu Long

3. Trường Mầm Non Song Ngữ - KizHouse - Nhơn Trạch

Trường Mầm Non Song Ngữ - KizHouse - Nhơn Trạch lấy phương pháo giáo dục Montessori làm chủ đạo, khác với những phương pháp giáo dục truyền thống. Tại KizHouse, trẻ sẽ được tự do tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh theo mong muốn và giáo viên lúc này chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn.

Bên cạnh đó, trẻ còn được tìm hiểu về các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ, Thực hành cuộc sống, Giác quan, Địa lý, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật, Âm nhạc, Vận động bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Trẻ sẽ lĩnh hội kiến thức thông qua các giáo cụ quy chuẩn được thiết kế riêng biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Những điều này sẽ là tiền đề tốt để các con phát huy trí thông minh và tiếp nhận kiến thức trong các giai đoạn phát triển sau này.

Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
Học Phí:
 1,5 Triệu đến 2,5 Triệu
Thông tin chi tiết: Trường Mầm Non Song Ngữ - KizHouse - Nhơn Trạch

4. Mầm non Song ngữ Á Châu - Đường N2

Trường mầm non Song Ngữ Á Châu thuộc hệ thống ABC EDU được ủy thác từ tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường. ABC EDU được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE) từ tháng 09 năm 2018.

Tại Mầm non Song ngữ Á Châu trẻ sẽ được khám phá, học tập và vui chơi thông qua những hoạt động lễ hội đặc sắc, các tiết học thú vị và những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Không chỉ có các trải nghiệm sinh động, Mầm non Song ngữ Á Châu còn là ngôi nhà thứ 2 đầy ấm áp, an toàn để trẻ tự tin phát triển và thể hiện bản thân.

Không gian lớp học kích thích sáng tạo, trang bị đầy đủ dụng cụ giáo dục sinh động, phòng chơi đa năng để trẻ vừa vui chơi vừa có thể thoải mái vận động, phát triển thể chất và trí tuệ.

Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
Học Phí: Trên 4,8 triệu

Thông tin chi tiết: Mầm non Song ngữ Á Châu - Đường N2

Ngôi trường mà cha mẹ yêu thích đã có trong danh sách của Kiddi chưa? Nếu chưa thì cha mẹ hãy bình luận ở dưới để các Phụ Huynh khác trong cùng khu vực tham khảo nhé!

Hi vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho công cuộc tìm kiếm trường mầm non tốt nhất cho con của cha mẹ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhé!

Phạm Hà

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Đồng Nai

Bình luận về bài viết

Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá