TOP 04 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Trường mầm non vốn là cái nôi đầu đời nâng bước và xây dựng nền tảng cho trẻ ngay trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Làm sao để lựa chọn đúng trường mầm non song ngữ lý tưởng cho con ở các thành phố Biên Hòa? Đâu mới thực sự là ngôi trường giúp con yêu phát triển toàn diện về ngôn ngữ - trí tuệ – thể chất – tinh thần? Hiểu được những băn khoăn của ba mẹ, Kiddi đã tổng hợp một danh danh, mời ba mẹ tham khảo danh sách 4 trường Mầm non Tư thục được quân tâm nhất TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

1. Trường Mầm non Worldkids - WIS

Trường Mầm non Worldkids - WIS là cơ sở thứ 12 của hệ thống mầm non Worldkids. Nhà trường tiên phong kiến tạo môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, chất lượng cao, tiếp cận tinh hoa thế giới. Mục tiêu tạo ra những em bé hạnh phúc, thông minh và đầy đủ kỹ năng trở thành công dân toàn cầu tương lai.

Tại WIS, trẻ được học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ Anh - Việt. Với chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC (Anh Quốc) sẽ giúp bé thông thạo và giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, đồng thời lĩnh hội tinh hoa của cả hai nền văn hóa. Bên cạnh đó, nhà trường kết hợp hài hòa chương trình Mầm non của Bộ GD Singapore và chương trình học đổi mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Cùng với phương pháp Montessori sẽ khơi dậy tiềm năng của bé, bồi dưỡng con phát triển toàn diện trên 6 bình diện: Thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Nhận thức xã hội và tình cảm; Kỹ năng vận động. Con được học Tiếng Anh toàn thời gian với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm người nước ngoài, con phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, hình thành thói quen tư duy bằng tiếng Anh, tự tin, dạn dĩ hơn.  

Mầm non Worldkids - WIS tự hào là trường mầm non đầu tiên và duy nhất tại Biên Hòa đạt chứng nhận công trình xanh LOTUS với hệ thống phòng thiết kế khoa học, thân thiện với thiên nhiên, bé yêu có nhiều không gian học tập lý tưởng, trang bị đầy đủ học cụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sân chơi ngoài trời với nhiều đồ chơi, khi vận động cho bé thỏa thích vui chơi mỗi ngày. • 2. Trường Mầm non Đom Đóm (Cơ sở 2) - Trảng Dài

  Như một khu vườn trong lòng thành phố Trường Mầm non Đom Đóm (Cơ sở 2) - Trảng Dài, bé sẽ được học tập và vui chơi trong khuôn viên ngập tràn cây xanh, có cầu trượt, có xích đu, đu quay, … Trường cũng có bể bơi ngay trong khuôn viên. Lớp học diện tích lớn được đầu tư bài bản trang bị đầy đủ giáo cụ học tập cho bé, nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để con có không gian thoải mái phát triển.

  Chương trình học của trường luôn lấy trẻ làm trung tâm, tập trung hỗ trợ bé phát triển trong 5 lĩnh vực: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Tình cảm, Thẩm mỹ.

  Đội ngũ giáo viên của trường luôn hỗ trợ, hướng dẫn, thân thiện và mẫu mực để trẻ noi theo từ đó trẻ khám phá để phát triển trí tuệ đa dạng của mình. Các cô không gò ép trẻ mà để trẻ phát vượt như chính cách con muốn một cách tự nhiên nhất

  3. Mầm Non Hoàn Mỹ (Cơ sở 3) - Tân Mai

  Trường mầm non Hoàn Mỹ 3 có cơ sở vật chất khang trang theo tiêu chuẩn chất lượng cao, bé sẽ được học tập và sinh hoạt trong bầu không khí trong lành. Nhà trường trồng nhiều cây xanh, xây dựng không gian mở để bé có nhiều không gian học tập vui chơi. Hệ thống lớp học sạch sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế trang bị đầy đủ giáo cụ học tập được trang bị kỹ lưỡng đáp ứng nhu cầu của các giờ học Montessori, STEAM.

  Dưới sự tận tân của đội ngũ giáo viên nhà trường các con sẽ trưởng thành toàn diện như trong ngôi nhà thứ hai tràn ngập ấm áp, hạnh phúc của các bé. Các bé sẽ luôn được yêu thương, chăm sóc chu đáo và cẩn thận nhất. 

  4. Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con - Tân Tiến

  Trường mầm non Mặt Trời Bé Con áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay nhằm giúp trẻ được hòa mình vào một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi các con được tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích phát triển theo tiềm năng của chính mình. Ngoài ra, Trẻ theo cho tại nhà trường các còn các môn năng khiếu như võ, yoga, aerobic,...

  Đội ngũ giáo viên của mầm non Mặt Trời Bé Con là những nhà giáo yêu trẻ, thân thiện, tích cực và được bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên.

  Chế độ chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường đều được xây dựng chuẩn mực, phù hợp với trẻ, để các con được lớn lên trong niềm vui, trải nghiệm chính bằng những điều con thích.

  • Ngôi trường mà cha mẹ yêu thích đã có trong danh sách của Kiddi chưa? Nếu chưa thì cha mẹ hãy bình luận ở dưới để các Phụ Huynh khác trong cùng khu vực tham khảo nhé!
  • Hi vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho công cuộc tìm kiếm trường mầm non tốt nhất cho con của cha mẹ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhé!

 • Phạm Hà

  Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

  Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Đồng Nai

  Bình luận về bài viết

  Bạn đang tìm trường mầm non cho bé? Khám phá các trường mầm non tốt gần bạn

  Học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến

  Trường mầm non chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khoá