Trường mầm non 9 - Khóm 3

109D, Võ Văn Kiệt, khóm 3, phường 9

Học phí: 60 Nghìn đến 90 Nghìn

  Năm 1976 trường đi vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Tháng 10 năm 2008 nhà trường mới được cấp quyết định thành lập trường mang tên Trường Mẫu giáo Chim non phường 9. Ngày 12/02/1996 lấy tên "Trường mầm non 9 - Khóm 3" theo con dấu của Công an tỉnh Vĩnh long. Từ đó đến nay trường mượn nhiều điểm để hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Năm học 2012-2013 nhà trường được Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vĩnh long đầu tư xây dựng địa điểm mới ở đường Võ Văn Kiệt – Khóm 3 – Phường 9 - Thành phố Vĩnh Long; Tổng diện tích 4696,5m2, trong đó diện tích phòng học là 1.088,64 m2, diện tích sân chơi là 1291,12 m2. Trường xây dựng gồm 15 phòng học và khu phòng chức năng gồm 10 phòng, có đầy đủ hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu trường đạt chuẩn quốc gia và đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào tháng 6 năm 2014.

  Đội ngũ giáo viên, nhân viên là những người trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, yêu nghề mến trẻ luôn sẵn sàng: " Tận tâm - Tận lực - Tận Tuỵ - Tận tình - Tất cả vì học sinh thân yêu", luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người kỹ sư tâm hồn. Mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác. Ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên đi học nâng chuẩn. 89,3% cán bộ, giáo viên, nhà trường đã đạt trình độ trên chuẩn và 100% CB - GV – CNV đạt chứng chỉ tin học và ngoại ngữ( A,B,C). Các cô giáo còn tích cực tham gia học các lớp âm nhạc, tin học, để phục vụ công tác giảng dạy, nhiều cô giáo đã biết soạn, giảng giáo án điện tử. Các câu ca dao, hò vè, các bài hát, câu chuyện, tranh ảnh minh hoạ đã được các giáo viên của trường sáng tạo khai thác từ mạng Internet đưa vào bài giảng đã thu hút sự hứng thú của trẻ trong giờ học.

  Nhà trường thường xuyên nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chuyên môn để giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về phương pháp giảng dạy, từ đó tạo nên sức mạnh tổng hợp nâng cao chất lượng của nhà trường. Hàng năm, trường tổ chức các đợt hội giảng, sinh hoạt chuyên đề, thi giáo viên giỏi; tham gia đầy đủ ở các hội thi và hoạt động do ngành tổ chức đạt kết quả cao. Tháng 1/2016 nhà trường đã được Sở giáo dục chọn dạy chuyên đề " Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục nhà trẻ" các tiết dạy đều được đánh giá tốt.; Nhà trường đã tổ chức và tham gia thực hiện tốt các chuyên đề do Sở và Phòng Giáo Dục chỉ đạo như: Chuyên đề "Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục nhà trẻ " cấp Tỉnh và cấp Thành phố cho các trường bạn đến xem, chuyên đề lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ,... Với đặc thù của nhà trường 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên là nữ, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, nhưng các cô đều có chung niềm say mê yêu nghề hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục các cháu . Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường luôn gần gũi đi sâu, đi sát thấu hiểu tâm tư nguyện vọng và cả những trăn trở, suy tư của mọi người đưa ra bàn bạc, tìm mọi cách giúp nhau chân tình, thấu đáo, đoàn kết, nhất trí trong mọi hành động. Chính vì thế, mà đã khơi dậy được mọi tiềm năng, sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tạo thành sức mạnh đoàn kết đưa nhà trường vững bước đi lên.


  Loại hình trường
  Trường mầm non công lập
  Nhận trẻ từ
  12 tháng - 5 tuổi
  Điện thoại
  Địa chỉ
  109D, Võ Văn Kiệt, khóm 3, phường 9

  Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

  Vị trí

  Địa chỉ
  109D, Võ Văn Kiệt, khóm 3, phường 9, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Trường mầm non 9 - Khóm 3

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ 109D, Võ Văn Kiệt, khóm 3, phường 9