Trường Mầm non VLB Minh Khai

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non VLB Minh Khai

Trường mầm non VLB Minh Khai được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với Camera HD giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi các bé trong quá trình vui chơi, học tập tại trường. Lớp học được trang bị dụng cụ hỗ trợ học tập đầy đủ như vi tính, loa đài, bàn học và ghế ngồi phù hợp với chiều cao của trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non VLB Minh Khaiđội ngũ giáo viên thân thiện, chuyên môn cao. Bên cạnh đó, để phát triển năng khiếu ngoại ngữ cho các con, hàng tuần các lớp đều có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy tiếng anh cho các bé.

Với mong muốn đem lại cho bé một môi trường học tập tiên tiến nhất, Trường mầm non VLB Minh Khai áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, đan xen các chương trình học tập vui và thú vị. Tại trường, bé được trải nghiệm chương trình "Bé vui học tiếng anh" theo phương pháp mới, "Bé vui học yoga, học múa", học bơi,.. Đặc biệt, các bé thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại, ngoại khóa để phát triển toàn diện về mọi mặt thể chất và tâm hồn.

Trường mầm non VLB Minh Khai hứa hẹn sẽ là nơi khơi nguồn sáng tạo, ươm mầm phát triển tài năng cho trẻ, là nơi gửi gắm niềm tin cho Quý phụ huynh.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non VLB Minh Khai

1. Trường Mầm non VLB Minh Khai - Minh Khai

Kiddi viết: Trường mầm non VLB Minh Khai được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với Camera HD giúp phụ huynh dễ...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi