Trường Mầm Non Việt Bun

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Việt Bun

Được xây dựng và đón nhận những học sinh đầu tiên từ năm học 1981-1982, trường Mầm non Việt- Bun là món quà quý giá của Hội Liên hiệp Phụ nữ Bulgaria tặng trẻ em Việt Nam sau cuộc chiến tranh chống Mỹ kết thúc. Từ năm 1994-1995, trường được Bộ GD-ĐT chọn xây dựng "MÔ HÌNH TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM CHẤT LƯỢNG CAO BẬC HỌC MẦM NON TOÀN QUỐC"

Nhà trường đã tổ chức thành công một số dịch vụ giáo dục chất lượng cao như: Tư vấn tâm lý, tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe, hoạt động phát triển vận động và các giác quan, bơi lội vào mùa hè, phát triển ngôn ngữ biểu cảm đối với trẻ nhà trẻ. Tổ chức hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh, các lớp năng khiếu múa - võ - tạo hình (đối với trẻ mẫu giáo), các hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại theo chủ đề…

100% trẻ được đánh giá cuối độ tuổi với 96% trẻ đạt yêu cầu theo mục tiêu Chương trình giáo dục mầm non98% trẻ 5 tuổi đạt chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục hằng năm của nhà trường được trên 90% cha mẹ học sinh đánh giá tốt.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm Non Việt Bun

1. Trường Mầm Non Việt Bun - Hương Viên

Kiddi viết: Trường Mầm non Việt- Bun là món quà quý giá của Hội Liên hiệp Phụ nữ Bulgaria tặng trẻ em Việt...

Yến Nhi viết Con em mới đi học ở đây được hơn 2 tháng, em cũng không biết nhiều về trường, chỉ có thể nói...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đặng Yến Nhi

Con em mới đi học ở đây được hơn 2 tháng, em cũng không biết nhiều về trường, chỉ có thể nói những gì em tận mắt nhìn thấy thôi nhé:
Trường rất rộng, đồ dùng được trang bị khá đầy đủ, có phòng học năng khiếu, phòng thể dục... mỗi lớp học đều có khu vệ sinh riêng khá rộng, có bồn tắm và bình nóng lạnh, trường trang bị máy giặt để giặt đồ chung cho các cháu (của lớp nào thì cô giáo lớp đó phụ trách). Nền nhà mùa đông được trải thảm miếng và chiếu, cảm quan chung là sạch sẽ (trong những lần em có mặt ở đó). Khăn mặt của các cháu được treo lên giá đàng hoàng; cốc uống nước, bát ăn được hấp tẩy trùng, để trong tủ ngay ngắn.
Đồ chơi nhiều, xịn và các cháu được chơi chứ không chỉ được nhìn. Có cả phòng chơi Lego cho các cháu lớn (em mới nhìn thấy cái phòng thui còn bên trong có gì thì chưa biết (vì con em bé mà).
Khu bếp rộng, sạch sẽ, trang bị đầy đủ.
Trường này là một trong những nơi đầu tiên lắp bể bơi thông minh.
Tóm lại là con em phản ứng khá tốt với trường lớp, cháu rất thích đi học vì có bạn và nhiều đồ chơi, hôm nào đến đón cũng thấy nàng đang say sưa chơi, bây giờ đến lớp thấy bạn khóc đã biết dỗ bạn : "ngoan đi, mẹ còn phải đi làm chứ".

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đào Trúc Lan

Nhà mình ngay cạnh trường Việt Bun, về sân chơi của trường thì mình thấy quá lý tưởng so với 1 trường mầm non ở Trung tâm Thủ đô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Linh Châu

Mình có bé học ở đây nhưng năm nay bé vào lớp 1 rồi và cũng chuẩn bị cho bé thứ 2 vào trường này. Nói chung về cơ sở vật chất thì ổn lắm, lớp có điều hòa, lát sàn gỗ, cảnh quan thoáng mát. Còn về dinh dưỡng thì cũng ok, mình cũng đã được tham quan khu bếp của trường rất sạch sẽ và hiện đại. Hoạt động học tập thì khá phong phú. Mà nhà trường có cả bể bơi nữa, hè các con có thể đăng ký học bơi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Ngô Ánh Hoa

Mình thích trường vì gần nhà, trường rộng thoáng cơ sở vật chất đẹp.
Cô giáo thì cũng có cô nhiệt tình vui vẻ tận tâm với lớp lắm. Như bé nhà mình mới vào lớp khi 2 tuổi cũng được các cô bé dỗ suốt. Con lớn hơn thì các cô cũng chăm ít hơn nhưng nhiều cô rèn cho con tính kỷ luật lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi