TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10

Lời ngỏ

www.mamnontuonglai.vn


Kính thưa quí vị Phụ huynh thân mến,

Rất hoan nghênh quí vị đến với Trường của chúng tôi, Nhà Trường được thành lập từ năm 2014. Địa chỉ Trường Mầm non Tương Lai Quận 10449/31 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

Trường là một nhà trẻ tư thục chất lượng cao và nhận các trẻ ở lứa tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Với tâm ý mong muốn tất cả học sinh, phụ huynh, giáo viên, và toàn thể nhân viên Nhà trường đồng tạo thành một cộng đồng phát triển, sôi động, an toàn, chúng tôi quy tụ các yếu tố tốt nhất đem lại sự Giáo dưỡng tốt nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng của các Phụ huynh khi gửi trẻ cho chúng tôi .

Chúng tôi hiểu rằng tất cả trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo cần được cảm nhận sự thương yêu, che chở đùm bọc trong những bàn tay thân ái như mẹ hiền. Những bước đầu đời trong nhận thức, tiếp xúc với xã hội là bắt đầu vào thời điểm này. Làm tốt điều này giúp trẻ phát triển tâm thần vận động, trí tuệ, khơi dậy sự thông minh đang tiềm ẩn trong mỗi Bé, là hành trang cần thiết cho Bé sau này.

Nhà trường Mầm non Tương Lai Quận 10 cung cấp cơ hội, điều kiện để tất cả các Bé có thể xây dựng tính cách cá nhân mình, bên cạnh sự giúp đỡ của các giáo viên, người luôn đi cùng để đáp ứng kịp lúc những nhu cầu cũng như giúp Bé tìm hiểu cuộc sống qua kinh nghiệm, qua giáo trình, với các trò chơi, các hoạt động có tổ chức để nâng cao nhận thức cho Bé.

Nhà trường Mầm non Tương Lai Quận 10 khuyến khích phát triển trí tuệ và phát triển cá nhân là cơ sở để phát triển kiến thức tổng quát. Các Bé được khuyến khích, hướng dẫn để có thể hoạt động độc lập, kích thích tính tìm hiểu, ham học hỏi những kỹ năng mới trong suốt cuộc đời của mình, có tinh thần quan tâm đến môi trường và tự tin đối mặt với những thách thức phức tạp của xã hội hiện đại và đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng thế giới của ngày mai.

Chúng tôi cũng luôn tâm niệm rằng Giáo dục thành công là một thách thức lớn, là tâm điểm để chúng tôi luôn nỗ lực đạt được. Và sự thành công đó không thể thiếu công lao hổ trợ của quí vị Phụ huynh, cũng như sự cố gắng của các Bé khi tham gia vào cộng đồng này.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm thực hiện các điều trên cùng với sự tham gia của Quí vị .

Thân ái kính chào,

www.mamnontuonglai.vn


Các chi nhánh thuộc TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10

1. Trường Mầm non Tương Lai - Quận 10

Kiddi viết: Lời ngỏ Kính thưa quí vị Phụ huynh thân mến, Rất hoan nghênh quí vị đến với website của chúng...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi