Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids

Smiling Kids là một trường mầm non tư thục cao cấp với một môi trường khang trang, sạch đẹp. Ngày nay, trong dòng nhịp hối hả của công việc năng động, việc chọn cho “những thiên thần bé nhỏ” của mình một môi trường học tập tốt từ những năm đầu đời luôn là điều trăn trở của các bậc làm cha mẹ. Không chỉ vậy, việc các con đến trường không chỉ đơn giản là con được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ.

Sứ mệnh của Smiling Kids: Đảm bảo trẻ được an toàn, khỏe mạnh đồng thời phát triển nhân cách toàn diện thông qua việc phát hiện và phát triển tiềm năng trí tuệ, sáng tạo, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm của trẻ ở các nhóm tuổi 1 đến 6 tuổi. Hướng tới trở thành một trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất trong khu vực.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids

1. Trường mầm non tư thục cao cấp Smiling Kids - Nguyễn Xiển

Kiddi viết: Smiling Kids - Nguyễn Xiển là một trường mầm non tư thục cao cấp với một môi trường khang trang,...

Thanh Mẫn viết Con gái mình mới đi học tại trường này và mình khá yên tâm với điều kiện cơ sở vật chất, môi...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Ngô Thanh Mẫn

Con gái mình mới đi học tại trường này và mình khá yên tâm với điều kiện cơ sở vật chất, môi trường và kỹ năng của các cô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Bích Hải

Mình cũng mới cho con trai học ở trường này, thấy cháu rất tiến bộ, cô giáo cũng nhiệt tình, tuần đầu cũng khóc nhưng sau cũng rất ngoan.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Ngọc Quỳnh

Mình cũng có con gái học ở trường này, cháu vốn rất nhát, không chơi với các bạn lạ, từ khi đi học cháu đã mạnh dạn hơn, về nhà biết thêm nhiều điều mới, cháu rất thích vào mạng để xem ảnh các bạn ở lớp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Mỹ Hạnh

Từ ngày đi học ở trường về, con mình về nhà nói chuyện hát hò suốt, con nói chuyện với bố mẹ đủ câu lễ phép. Nhìn con vui vẻ ca hát mỗi khi tối vợ chồng mình rất vui. Con là niềm vui, là hạnh phúc của bố mẹ. Bao khó khăn vất vả trong công việc của bố đều giảm bớt rất nhiều mỗi chiều về được nhìn thấy con mạnh khỏe, nói cười hồn nhiên. Rất ưng khi gửi con ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi