Trường Mầm non Tomato

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tomato

Trường mầm non Tomato với mục tiêu cung cấp cho trẻ những kiến thức, kĩ năng theo hướng tích hợp phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm – xã hội, thẩm mỹ.

Nhà trường luôn coi trọng sự khác biệt của trẻ, vì vậy Trường mầm non Tomato xây dựng chương trình học, lựa chọn đồ dùng đồ chơi và cách chăm sóc dựa trên đặc điểm, sở thích cá nhân của từng trẻ, giúp trẻ độc lập và sáng tạo, có khả năng tự giải quyết vấn đề, tự tin, tự trọng.... Chương trình học được thiết kế đa dạng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, thẩm mĩ, ngôn ngữ và tình cảm xã hội. Trường mầm non Tomato cung cấp cho trẻ kiến thức và kỹ năng về thể chất, tinh thần và kỹ năng sống để trẻ hoàn toàn tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Hoạt động ngoại khóa và các sự kiện được tổ chức thường xuyên tạo cơ hội cho cha mẹ tận hưởng những giây phút vui vẻ hạnh phúc bên trẻ, gắn kết gia đình. Trong ngôi nhà chung mà ở đó tất cả trẻ em đều được tôn trọng và yêu thương và trẻ cũng được học cách yêu thương và tôn trọng chính mình, mọi người xung quanh và môi trường sống của trẻ.

Với phương châm “Gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”, chương trình hướng tới mục tiêu làm sao để dạy các bé những thói quen tốt ngay từ nhỏ. Việc định hướng cho con sự tự tin, kỹ năng làm việc theo nhóm, chủ động, sáng tạo, biết giải quyết vấn đề, biết giao tiếp, nhận thức đa dạng không bao giờ là quá sớm. Cần bắt đầu ngay từ những bước đi đầu tiên của trẻ.

CÀ CHUA ĐỎ mong muốn được đồng hành cùng các bạn nhỏ để ghi dấu những cột mốc đầu đời quan trọng!

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Tomato

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường Mầm non Tomato
kiddier
25, Tháng ba, 2016

Bình luận