Trường mầm non Thăng Long Kidsmart

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Thăng Long Kidsmart

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart thấu hiểu rằng những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của trẻ, là nền móng cơ bản để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công trong cuộc sống sau này. Vì vậy, Mầm non Thăng Long Kidsmart cam kết mang lại một môi trường lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội.

Mầm non Thăng Long Kidsmart:

  • Tin tưởng rằng tất cả các trẻ đều có quyền được hưởng một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại.
  • Đánh giá cao vai trò giáo dục đầu tiên của gia đình đối với trẻ.
  • Tôn trọng các phụ huynh đã đến với mầm non Thăng Long Kidsmart. Vì vậy, Mầm non Thăng Long Kidsmart cố gắng hiểu các nhu cầu của các bậc cha mẹ, lắng nghe những điều họ quan tâm và đẩy mạnh sự phục vụ của mình, đáp ứng những nhu cầu đó.
  • Tôn trọng đội ngũ cán bộ của trường nên mầm non Thăng Long Kidsmart cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động, khích lệ, chia sẻ và có văn hóa.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Thăng Long Kidsmart

1. Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng

Kiddi viết: Trường MN Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng thực hiện Phương pháp giáo dục “Lấy trẻ...

Phương Diễm viết Mình cho con chuyển từ trường mầm non khác sang thấy trường Thăng Long Kidsmart được cái ưu điểm...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Giang Phương Diễm

Mình cho con chuyển từ trường mầm non khác sang thấy trường Thăng Long Kidsmart được cái ưu điểm là sạch sẽ, quy củ, đào tạo các con có bài bản hơn hẳn. Nói chung nếu con lớn cần học hành rèn luyện thì rất tốt.
Tuy nhiên nhược điểm của trường là ở khâu dinh dưỡng. Mình cảm giác bếp nấu ăn không ngon hay sao ý. Con ăn kém đi nhiều, về nhà thì đói. Hi vọng nhà trường cải tiến được khâu dinh dưỡng này nữa thì tuyệt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Quỳnh Dung

Con mình từ ngày đi học ở trường Thăng Long Kidsmart có vẻ vui hơn hẳn, buổi học đầu tiên bạn ý đã nói là yêu trường, yêu cô, yêu các bạn. Hôm đi đón con mình gặp cô giáo phụ trách lớp, cô cũng rất xởi lởi, vui vẻ, nói chung là cho đến thời điểm này, mình cảm thấy yên tâm về con và về các cô.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Trúc Ly

Mình thấy các cô ở trường Thăng Long Kidsmart rất tốt, yêu trẻ. Thấy con hàng ngày đi học về đều kể chuyện ở lớp vui vẻ nên mình yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Liên Chi

Con mình học ở Thăng Long Kidsmart được 2 năm, phải nói là mình cực kỳ hài lòng với cô giáo, chương trình học, cơ sở vất chất thì khỏi phải nói rồi.
Con mình cũng học năng khiếu ở trường và bé rất thích (đây là điều quan trọng nhất). Mỗi tuần con được học 1 buổi, so với học phí thì mình thấy thế là hợp lý.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Thanh Hồng

Mình cho con học Thăng Long Kidsmart, lúc mới vào cũng hơi khó khăn vì cu cậu hơi cá tính, nghịch, nhưng bây giờ mình thấy rất tốt, lại thấy chàng thích đi học. Đi học về thấy chàng tiến bộ hẳn lên, ngồi lì vẽ 30 phút không chán, rồi lại còn tập võ uỳnh uỵch có vẻ khoái chí lắm. Mình thấy vui vì con tỏ ra thích thú khi đến lớp, với mình thế là đủ lắm rồi. Dạo này thấy cô giáo khen con học hành nghiêm chỉnh, nên thấy cũng yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trương Thanh Vy

Nhà mình có 2 cháu học ở Thăng Long Kidsmart. Cậu anh 5 tuổi và cô em gần 4 tuổi. Cả 2 cháu nhà mình đều thích đến trường, còn về sự phát triển thì cân nặng và sức khỏe các bé đều rất tốt. Các bé đi học về kể cho mẹ rất nhiều thứ, biết thêm nhiều thứ hay ho. Cô cháu gái nhà mình bây giờ rất "lý sự" và hiểu vấn đề khá nhanh, biết nắm bắt tình hình và ứng xử phù hợp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi