Trường Mầm Non TH Dream Garden

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non TH Dream Garden

Trường Mầm non TH DREAM GARDEN xin trân trọng gửi lời chào đến Quý phụ huynh!

Trường mầm non TH DREAM GARDEN được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu gửi trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Mục tiêu của nhà trường là «Truyền cảm hứng – trao yêu thương – tôn trọng sự khác biệt – tạo cơ hội trải nghiệm – mang đến niềm hạnh phúc, ước mơ cho mọi trẻ »

Trường được quy hoạch tại vị trí đẹp với kiến trúc hiện đại, nằm trong quần thể khu chung cư Mandarin Garden 2 tại số 493 đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội của Tập đoàn Hòa Phát rất thuận lợi trongviệc đưa đón trẻ tới trường. Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường được đầu tư hiện đại các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và máy chiếu, đồ dùng đồ chơi phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, trường có các phòng chức năng chuyên sâu dành cho các hoạt động: Khoa học, âm nhạc, thể chất, mỹ thuật, làm quen tiếng anh giúp các bé phát triển năng khiếu nổi trội. Trường có 2 sân chơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ an toàn và kỹ thuật,khu vui chơi giải trí tại sân sau dành riêng cho trẻ và cha mẹ cùng thư giãn, nhâm nhi cốc cafe ngắm nhìn thiên thần bé nhỏ vui chơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường Mầm mon TH DREAM GARDEN sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc làm cha, làm mẹ gửi gắm những thiên thần bé nhỏ của mình. Nơi đây sẽ là ngôi nhà chung của các con, sẽ là nơi ươm mầm cho những giá trị tốt đẹp cho các con trong tương lai.Các chi nhánh thuộc Trường Mầm Non TH Dream Garden

1. Trường Mầm Non TH Dream Garden

Kiddi viết: Trường Mầm non Song ngữ TH Dream Garden - Tân Mai được thành lập nhằm “Truyền...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi