Trường mầm non song ngữ ColorHouse

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ ColorHouse

Trường mầm non song ngữ ColorHouse thành lập từ tháng 3/2008, cho đến nay, đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào. Giống như Slogan: “ Every child is special” của nhà trường, mỗi bé của ColorHouse đều là 1 thiên tài, là một đứa trẻ thật đặc biệt. Bởi vậy, các con tại các khóa đã ra trường luôn thể hiện sự tự tin và có được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực.

Trường mầm non song ngữ ColorHouse thực hiện nội dung chương trình thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kĩ năng cuộc sống, trí tuệ cảm xúc EQ, chỉ số sáng tạo CQ, phát triển tố chất và khả năng của mình trên mọi phương diện. Bởi vậy, các khóa ra trường tại ColorHouse đạt được khá nhiều thành tựu tại các trường tiểu học công cũng như dân lập sau này.

ColorHouse tự hào các khóa học sinh hàng năm ra trường luôn tự tin và đạt được nhiều thành tích khá cao tại các trường học công lập cũng như dân lập trên khắp mọi nơi. Đó chính là thành quả và cũng là giá trị mà nhà trường tạo ra trong suốt thời qua.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non song ngữ ColorHouse

1. Trường mầm non song ngữ ColorHouse - Ngụy Như Kon Tum

Kiddi viết: Trường mầm non song ngữ COLORHOUSE - Ngụy Như Kom Tum thành lập năm 2008 luôn cam kết mang những...

Nhung viết Mình đã có bé lớn học ở đây giờ thì ra trường rồi. Đến bé thứ 2 có điều kiện hơn cho học trường...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier

Mình đã có bé lớn học ở đây giờ thì ra trường rồi. Đến bé thứ 2 có điều kiện hơn cho học trường khác to đẹp hơn nhưng cuối cùng vẫn chuyển con về lại trường Colorhouse vì mặc dù trường mới CSVC tốt hơn nhiều nhưng chương trình học và đội ngũ giáo viên ko đượ bằng trường này. Sau đây là 1 vài review để các mẹ tham khảo nhé!
* ưu điểm:
- Đúng như các mẹ khen, trường có chương trình học tương đối phù hợp, vừa đáp ứng được kiểu cha mẹ thích con khám phá nhiều lại đáp ứng được những cha mẹ không thích con nặng nề việc học tập. Đặc biệt trường có lớp mẫu giáo lớn lúc nào cũng đông vì chương trình tiền tiểu học cho các con rất thú vị, ko cần cho bé đi học thêm bên ngoài để vào tiểu học.
- Các cô các bác ở đây chu đáo, niềm mở và nhiệt tình. Vẫn nhớ hồi đi tham quan trường cho bé đầu vì ấn tượng tốt về thái độ của từ bác bảo vệ đến cô hiệu trưởng mà đăng kí cho bé học.
- chế độ ăn của các con thì đảm bảo, con cứ về bắt mẹ nấu giống ở trường mà mẹ thì chịu.
- Tháng nào trường cungz có dã ngoại hoặc sự kiện tổ chức cho các con ở trường, rồi có cả mấy môn năng khiếu cho luôn vào chương trình học chứ ko tách rời.
- Học phí giờ hơi tăng hơn so với hồi bé đầu học nhưng khá phù hợp vì so với những gì trường cung cấp thì nhiều trường còn thu cao hơn. Hay nhất là học phí giờ tầm 3,8tr- 4tr nhưng là học phí trọn gói cả tiền ăn chứ ko tách riêng và trong suốt mấy năm bé lớn học ko phải đóng bất kể phí gì kể cả xây dựng trường.
- Lớp con có camera xem được rất nét, các con giờ được nằm giường hết rồi nhé, điều hoà 2 chiều, có nước đun sôi để uống chứ ko dùng nước bình.

Còn nhiều ưu điểm nữa mình ko kể nữa để cho các mẹ tự gửi con khác viết nhé!
* Nhược điểm:
- cũng đúng như 1 số mẹ nhận xét, phòng của các con hơi nhỏ ( đây cũng là lý do lúc đầu bé thứ 2 mình cho học trường khác 1 thời gian, nhưng sau lại quay về vì cha mẹ vẫn có thể khắc phục bằng nhiều cách)
Tuy có nhược điểm này nhưng mình thấy các cô lại hay cho các con ra ngoài trời chạy nhảy, hoặc càng lên lớp lớn hơn thì phòng rộng hơn, sĩ số ko quá đông... Mà mình nghĩ quan trọng nhất các con được hoạt động thường xuyên và cha mẹ cũng vì thế nên dành thời gian cho các con nhiều hơn nhé!

Đó là 1 vài cảm nhận của mình. Các mẹ muốn biết chi tiết hơn cứ đến trường nhé!

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier

Con mình đã học tại Color House từ năm lớp 3 tuổi đến hết lớp 5 tuổi. Mình rất có thiện cảm với trường vì sự tận tâm của BGH và các giáo viên. Con có những ưu điểm rất tốt trước khi bước vào lớp 1. Đó là: tính cẩn, tỉ mỉ trong việc gìn giữ sách vở và đồ dùng học tập. Đó là sự lễ phép trong giao tiếp. Đó là thể lực tốt ( do phần chăm sóc tương tối cẩn thận của các cô) nên con gần như không bi ốm...Hạn chế của trường là không gian không được rộng lắm, nhưng đó cũng là thuận lợi... vì số lượng các học sinh trong lớp ít nên các giáo viên dễ bao quát và quan tâm hơn. Nhìn tổng quan là mình rất yên tâm khi gửi con vào học tại trường. Sang tháng 3/2018 này, mình sẽ tiếp tục gửi con thứ 2 đến học. Chúc BGH và CB GV NV của trường Color House nhiều sức khỏe để luôn làm tốt công việc của mình để những bố mẹ như mình luôn yên tâm công tác

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Giang Quỳnh Liên

Qua tìm hiểu trường ColorHouse và mình đã đến trường thăm quan nhận thấy:
* Ưu điểm:
- Trường được các mẹ khen.
- Các bạn bé (dưới 3 tuổi) học tiếng anh 2 buổi/tuần với GV Việt Nam (15-20 phút). Các bạn lớn hơn học 2 buổi tiếng anh với GV Việt Nam và 2 buổi với GV bản ngữ.
- Chương trình học có vẻ ổn vì thấy ngày nào cũng có hoặc tiếng anh, hoặc tạo hình, hoặc âm nhạc.
- Được đi dã ngoại 1 lần / tháng mà không phải đóng thêm chi phí.
- Nhà trường không có sân nhưng hàng ngày các bé được ra sân khu tập thể gần đó chạy nhảy.
* Nhược điểm:
- Học phí hơi cao.
- Phòng học hơi nhỏ (chỉ tầm 15-16m2 mà có tận 10-13 bé cùng 2 cô).
- Phòng học có vẻ lâu đã không được sơn sửa nên trông hơi cũ.
- Các bé 1-3 tuổi ngủ không có giường riêng mà chỉ trải chiếu xuống sàn (không biết tại sao các bé lớn mới có giường ngủ).

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Diệu Thiện

Mình tới tham quan trường Colorhouse muốn đưa ra một số quan điểm thế này:
Về cơ sở vật chất: Mình thấy cơ sở vật chất của trường rất tốt, hiện đại với bảng ITboad và các chương trình học của Hoa Kì được giới thiệu, lớp học cũng tương đối ổn và các cô thấy thân thiện nhưng sân chơi hơi nhỏ may mà cũng có sân tập thể cách đấy 50m.
Về chương trình học:
- CT học Tiếng Anh:
+ Với bé dưới 3 tuổi: 2 buổi/ tuần với GV Tiếng Anh
+ Với bé 4 tuổi trở lên: học cả tuần và có 1 buổi/ tuần với GV bản ngữ
- CT học năng khiếu:
+ Bé dưới 3 tuổi: 1 buổi/ tuần với năng khiếu âm nhạc và 1 buổi/ tuần với năng khiếu tạo hình
+ Với bé từ 4 tuổi trở lên: 1 buổi/ tuần học năng khiếu tạo hình và ngoài ra bé sẽ có các buổi học phát triển IQ và EQ theo kế hoạch học tập, tương tác với bảng IT board, chương trình ABC mouth của Hoa Kỳ và chương trình Vui học Kidsmart giúp trẻ phát triển toàn diện.
Ngoài ra với các bé lớp 5-6 tuổi sẽ có 2 buổi/ tuần với GV Tiểu học nhằm giúp bé chuẩn bị những kỹ năng tốt nhất để thi vào lớp 1.
- Mỗi lớp sẽ có 2 GV cơ hữu ( 1 GV mầm non và 1 GV tiếng anh hoặc tạo hình, âm nhạc), sĩ số các lớp tùy theo lứa tuổi từ 10-15 bé.
- Về học phí của bé: Với bé dưới 18 tháng: 4 triệu đồng/ tháng, bé trên 18 tháng là mức 3,5 triệu đồng/ tháng ( gia đình có bé thứ 2 theo học sẽ có mức học phí ưu đãi giảm 10%, đóng theo quý sẽ được chiết khấu từ 3-7%)
Thực đơn rất phong phú và đầy đủ.
Bé nhà mình đi học rồi, trộm vía bé quen rất nhanh, mất có 1 tuần đầu thôi giờ thì yên tâm lắm rồi. Con rất có nề nếp, ăn tốt nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Khánh Hà

Mình cho con đi học ColorHouse, Cảm nhận đầu tiên là cơ sở vật chất tốt, con chơi rất ngoan. Các cô giáo trẻ và xinh nữa. Các cô chú trọng đến việc rèn cho con các thói quen tốt, mình một phần yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Gia Nhi

Mình đang quan tâm đến trường ColorHouse vì tìm hiểu thấy nhiều mẹ khen lắm. Tuy nhiên đến thăm quan thì mình vẫn còn hơi băn khoăn mấy khoản sau:
- Thứ nhất, trường hơi nhỏ, các bạn bé (1-3 tuổi) thì học ở tầng 2, có 2 phòng học chính và 1 phòng chơi. Tuy nhiên vì chia làm 3 phòng nên 2 phòng học chính (ăn, ngủ, chơi tự do đều diễn ra tại phòng này) rất bé nếu chứa tầm 10-13 bạn cùng 2 cô.
- Thứ hai, không hiểu tại sao chỉ các bạn lớn hơn (trên 3 tuổi) mới có giường nằm còn các bạn bé thì giải chiếu xuống sàn?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Trường hơi bé nhưng các cô chăm và dạy con rất tốt, các con được hỏi thì rất yêu trường và yêu cô, khen đồ ăn ngon. Bé lớn học ở đây từ những năm đầu tiên, con thi đỗ Nguyễn Siêu mà không cần ôn luyện j thêm bên ngoài, hy vọng bé nhỏ cũng đạt thành tích được như anh, con ra ngoài được rất nhiều người khen

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Mình gửi bé ở Colorhouse từ ngày trường mới thành lập. Các con và cháu mình (4 bé) gia đình đều tin tưởng gửi ở đây. 3 bé đã ra trường và đều trở thành những học sinh xuất sắc ở trường tiểu học, nhất là môn Tiếng Anh. Colorhouse cho các con mình nền tảng tốt để phát triển toàn diện. Bé thứ 5 gia đình cũng mới gửi gắm "ăn vạ" các cô được mấy ngày�.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier

Bé thứ nhất nhà tớ đang học ở đây. Tháng năm tới bạn ấy sẽ tạm biệt trường để vào lớp 1. Tớ dự định sẽ tiếp tục gửi bé thứ hai. Mặc dù trường hơi nhỏ và khuôn viên chơi không rộng nhưng bù lại đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, yêu trẻ. Con tớ ngày nào cũng vui vẻ và rất yêu trường. Yêu Colorhouse...

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi