Trường mầm non song ngữ ColorHouse

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ ColorHouse

Trường mầm non song ngữ ColorHouse thành lập từ tháng 3/2008, cho đến nay, đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào. Giống như Slogan: “ Every child is special” của nhà trường, mỗi bé của ColorHouse đều là 1 thiên tài, là một đứa trẻ thật đặc biệt. Bởi vậy, các con tại các khóa đã ra trường luôn thể hiện sự tự tin và có được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực.

Trường mầm non song ngữ ColorHouse thực hiện nội dung chương trình thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kĩ năng cuộc sống, trí tuệ cảm xúc EQ, chỉ số sáng tạo CQ, phát triển tố chất và khả năng của mình trên mọi phương diện. Bởi vậy, các khóa ra trường tại ColorHouse đạt được khá nhiều thành tựu tại các trường tiểu học công cũng như dân lập sau này.

ColorHouse tự hào các khóa học sinh hàng năm ra trường luôn tự tin và đạt được nhiều thành tích khá cao tại các trường học công lập cũng như dân lập trên khắp mọi nơi. Đó chính là thành quả và cũng là giá trị mà nhà trường tạo ra trong suốt thời qua.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non song ngữ ColorHouse

Trường mầm non song ngữ ColorHouse - Ngụy Như Kon Tum

1. Trường mầm non song ngữ ColorHouse - Ngụy Như Kon Tum

Kiddi viết: Trường mầm non song ngữ COLORHOUSE - Ngụy Như Kom Tum thành lập năm 2008 luôn cam kết mang những...

Quỳnh Liên viết Qua tìm hiểu trường ColorHouse và mình đã đến trường thăm quan nhận thấy: * Ưu điểm: - Trường...
4000
Chưa có ai? Những thông tin của bạn về Trường mầm non song ngữ ColorHouse sẽ giúp ích rất nhiều cho các thành viên khác.
kiddier
Giang Quỳnh Liên

Qua tìm hiểu trường ColorHouse và mình đã đến trường thăm quan nhận thấy:
* Ưu điểm:
- Trường được các mẹ khen.
- Các bạn bé (dưới 3 tuổi) học tiếng anh 2 buổi/tuần với GV Việt Nam (15-20 phút). Các bạn lớn hơn học 2 buổi tiếng anh với GV Việt Nam và 2 buổi với GV bản ngữ.
- Chương trình học có vẻ ổn vì thấy ngày nào cũng có hoặc tiếng anh, hoặc tạo hình, hoặc âm nhạc.
- Được đi dã ngoại 1 lần / tháng mà không phải đóng thêm chi phí.
- Nhà trường không có sân nhưng hàng ngày các bé được ra sân khu tập thể gần đó chạy nhảy.
* Nhược điểm:
- Học phí hơi cao.
- Phòng học hơi nhỏ (chỉ tầm 15-16m2 mà có tận 10-13 bé cùng 2 cô).
- Phòng học có vẻ lâu đã không được sơn sửa nên trông hơi cũ.
- Các bé 1-3 tuổi ngủ không có giường riêng mà chỉ trải chiếu xuống sàn (không biết tại sao các bé lớn mới có giường ngủ).

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Diệu Thiện

Mình tới tham quan trường Colorhouse muốn đưa ra một số quan điểm thế này:
Về cơ sở vật chất: Mình thấy cơ sở vật chất của trường rất tốt, hiện đại với bảng ITboad và các chương trình học của Hoa Kì được giới thiệu, lớp học cũng tương đối ổn và các cô thấy thân thiện nhưng sân chơi hơi nhỏ may mà cũng có sân tập thể cách đấy 50m.
Về chương trình học:
- CT học Tiếng Anh:
+ Với bé dưới 3 tuổi: 2 buổi/ tuần với GV Tiếng Anh
+ Với bé 4 tuổi trở lên: học cả tuần và có 1 buổi/ tuần với GV bản ngữ
- CT học năng khiếu:
+ Bé dưới 3 tuổi: 1 buổi/ tuần với năng khiếu âm nhạc và 1 buổi/ tuần với năng khiếu tạo hình
+ Với bé từ 4 tuổi trở lên: 1 buổi/ tuần học năng khiếu tạo hình và ngoài ra bé sẽ có các buổi học phát triển IQ và EQ theo kế hoạch học tập, tương tác với bảng IT board, chương trình ABC mouth của Hoa Kỳ và chương trình Vui học Kidsmart giúp trẻ phát triển toàn diện.
Ngoài ra với các bé lớp 5-6 tuổi sẽ có 2 buổi/ tuần với GV Tiểu học nhằm giúp bé chuẩn bị những kỹ năng tốt nhất để thi vào lớp 1.
- Mỗi lớp sẽ có 2 GV cơ hữu ( 1 GV mầm non và 1 GV tiếng anh hoặc tạo hình, âm nhạc), sĩ số các lớp tùy theo lứa tuổi từ 10-15 bé.
- Về học phí của bé: Với bé dưới 18 tháng: 4 triệu đồng/ tháng, bé trên 18 tháng là mức 3,5 triệu đồng/ tháng ( gia đình có bé thứ 2 theo học sẽ có mức học phí ưu đãi giảm 10%, đóng theo quý sẽ được chiết khấu từ 3-7%)
Thực đơn rất phong phú và đầy đủ.
Bé nhà mình đi học rồi, trộm vía bé quen rất nhanh, mất có 1 tuần đầu thôi giờ thì yên tâm lắm rồi. Con rất có nề nếp, ăn tốt nữa.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Khánh Hà

Mình cho con đi học ColorHouse, Cảm nhận đầu tiên là cơ sở vật chất tốt, con chơi rất ngoan. Các cô giáo trẻ và xinh nữa. Các cô chú trọng đến việc rèn cho con các thói quen tốt, mình một phần yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Gia Nhi

Mình đang quan tâm đến trường ColorHouse vì tìm hiểu thấy nhiều mẹ khen lắm. Tuy nhiên đến thăm quan thì mình vẫn còn hơi băn khoăn mấy khoản sau:
- Thứ nhất, trường hơi nhỏ, các bạn bé (1-3 tuổi) thì học ở tầng 2, có 2 phòng học chính và 1 phòng chơi. Tuy nhiên vì chia làm 3 phòng nên 2 phòng học chính (ăn, ngủ, chơi tự do đều diễn ra tại phòng này) rất bé nếu chứa tầm 10-13 bạn cùng 2 cô.
- Thứ hai, không hiểu tại sao chỉ các bạn lớn hơn (trên 3 tuổi) mới có giường nằm còn các bạn bé thì giải chiếu xuống sàn?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi