Trường Mầm Non Sao Ước Mơ

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Sao Ước Mơ

Kính thưa Quý Phụ huynh,

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban Giám hiệu trường mầm non Sao Ước Mơ, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị Phụ huynh đã quan tâm và dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin về trường chúng tôi.

Với lòng yêu trẻ nhiệt thành và đam mê hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, những đồng sáng lập của trường mầm non Sao Ước Mơ đã cùng cam kết và quyết tâm bắt tay nhau xây dựng một môi trường chăm sóc, giáo dục hoàn hảo cho những năm đầu đời của các bé trong lứa tuổi mầm non và mẫu giáo. Chúng tôi cũng là Phụ huynh của con em mình, do đó chúng tôi thấu hiểu quý Phụ huynh mong muốn điều gì khi lựa chọn một ngôi trường cho những đứa con yêu dấu của mình và trường Sao Ước Mơ được ra đời với một mục tiêu thật đơn giản: “Để mỗi ngày bé đến trường luôn là niềm vui”.

Luôn nhất quán với mục tiêu đã đề ra, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất tương xứng, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên luôn cùng chung quan điểm giáo dục và cùng hướng về một mục tiêu duy nhất. Các chương trình vui chơi, học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa khác được xây dựng phù hợp cho từng lứa tuổi nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện của các bé về thể chất, trí tuệ, cảm xúc. Tại trường, các bé luôn là trung tâm của mọi hoạt động và luôn được khuyến khích bộc lộ cảm xúc, phát huy tính tự lập, tự giác, cũng hình thành đức tính tự tin về bản thân và tôn trọng các mối quan hệ xã hội.

Cuối cùng, thông điệp quan trọng nhất mà chúng tôi muốn gửi đến quý Phụ huynh là, tại Sao Ước Mơ, chúng tôi luôn cam kết “Chăm sóc trẻ với tất cả tình thương yêu”.

Chúng tôi hân hạnh chào đón quý Phụ huynh tại trường Sao Ước Mơ để chúng tôi có cơ hội trình bày với Phụ huynh rằng chúng tôi có thể đem đến điều gì cho những đứa con yêu dấu.

Trân trọng,

Thay mặt Ban Giám hiệu

Trịnh Thị Thu Nhàn – Chủ trường

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm Non Sao Ước Mơ

1. Trường Mầm Non Sao Ước Mơ - Nguyễn Trọng Tuyển

Kiddi viết: Với lòng yêu trẻ nhiệt thành và đam mê hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, những đồng sáng...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi