Trường mầm non Sao Hà Nội

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Sao Hà Nội

Với quan điểm: “Giáo dục không phải đổ đầy vào chai mà là thắp lên ngọn lửa”, mục tiêu của trường mầm non Sao Hà Nội hướng tới là:

  • Cung cấp cho bé chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao.
  • Xây dựng một môi trường sống mà ở đó các bé được thương yêu chăm sóc, vui vẻ và hạnh phúc.
  • Hỗ trợ cho các bé phát triển tốt các tiềm năng của mình, giúp phát triển tính mạnh dạn, tự tin, ưa khám phá và sáng tạo, biết sống hòa đồng, biết yêu thương và chia sẻ.
  • Chuẩn bị cho các bé những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng vào lớp 1

Tại mầm non Sao Hà Nội, bé sẽ thấy an tâm khi các cô giáo luôn luôn là những người bạn đồng hành bên trẻ, dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ, truyền cho trẻ lòng tin yêu và tạo dựng môi trường lành mạnh cho những bước đi khám phá và giao tiếp đầu tiên của trẻ. Bé sẽ được học hát, được nghe cô kể chuyện, chơi các trò chơi để phát triển vận động. Các cô sẽ dạy bé nhận biết cơ thể mình và các đồ vật gần gũi xung quanh. Ngôn ngữ của bé được phát triển thông qua sự hướng dẫn của các cô giáo và thông qua việc giao tiếp với bạn bè.

Bé được làm quen với Tiếng Anh, được hướng dẫn kể lại các câu chuyện, làm quen với số. Những tiết học Tiếng Anh với thầy giáo người nước ngoài vô cùng thú vị, hào hứng vừa học vừa chơi, chơi mà là học.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Sao Hà Nội

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường mầm non Sao Hà Nội
kiddier
25, Tháng ba, 2016

Bình luận