Trường mầm non quốc tế ShiningStars

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non quốc tế ShiningStars

Chào mừng Quý Phụ huynh và các bé đến với Trường Mầm Non Quốc tế Shining Stars – nơi các bé được trải nghiệm thú vị, tham gia môi trường học tập thoải mái, thân thiện, an toàn, được đón nhận bằng tình yêu thương và sự tôn trọng.

Được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, Trường Mầm Non Quốc Tế Shining Stars – Ngôi Sao Tuổi Thơ luôn phấn đấu với niềm tin rằng: “Mỗi trẻ em đều là những ngôi sao sáng”.

Những năm học mầm non là vô cùng quan trọng trong việc định hình tính cách của trẻ. Tại Shining Stars chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở mỗi trẻ. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường học tập chuẩn mực với định hướng phù hợp và trang thiết bị học tập hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ. Chúng tôi chú trọng vào việc trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc để bước vào bậc giáo dục tiểu học, và cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi đang ngày càng lỗ lực mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con em Quý vị vì Quý vị đã tin tưởng giao cho chúng tôi nhiệm vụ lơn lao và đáng tự hào này. Được chung tay với Quý vị Phụ huynh cùng ươm mầm tài năng và nhân cách trong mỗi bé là niềm hãnh diện của chúng tôi.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non quốc tế ShiningStars

1. Trường mầm non quốc tế ShiningStars - Gò Vấp

Kiddi viết: Được thành lập năm 2018 với 2 cơ sở hiện đại, trường
 mầm non Shining Star – Gò Vấp là nơi...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi