Trường mầm non Phố Huế

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Phố Huế

Mầm Non Phố Huế được thành lập vào tháng 7 năm 2013 tại cơ sở duy nhất 54 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của Quận Hai Bà Trưng, giao thông thuận tiện, thích hợp cho việc đi lại, đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh.

Trường Mầm Non Phố Huế luôn luôn hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, hiệu quả, cởi mở và thân thiện. Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại sẵn có, trường sẽ chú trọng công tác chăm sóc và nuôi dạy các bé toàn diện cả Thể chất - Tinh thần - Trí Tuệ. Với phương châm xây dựng nhà trường, lớp học như ngôi nhà thứ 2 của trẻ, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm trẻ tại trường Mầm Non Phố Huế.

Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên ngành.Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên/học sinh ở mức cao, cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Phố Huế

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường mầm non Phố Huế
kiddier
26, Tháng tư, 2016

Bình luận