Trường mầm non Phố Huế

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Phố Huế

Mầm Non Phố Huế được thành lập vào tháng 7 năm 2013 tại cơ sở duy nhất 54 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của Quận Hai Bà Trưng, giao thông thuận tiện, thích hợp cho việc đi lại, đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh.

Trường Mầm Non Phố Huế luôn luôn hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, hiệu quả, cởi mở và thân thiện. Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại sẵn có, trường sẽ chú trọng công tác chăm sóc và nuôi dạy các bé toàn diện cả Thể chất - Tinh thần - Trí Tuệ. Với phương châm xây dựng nhà trường, lớp học như ngôi nhà thứ 2 của trẻ, các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm trẻ tại trường Mầm Non Phố Huế.

Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên chuyên ngành.Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên/học sinh ở mức cao, cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Phố Huế

Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế

1. Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế

Kiddi viết: Trường Mầm Non Phố Huế - Mai Hắc Đế được thành lập vào tháng 7 năm 2013 tại cơ sở duy nhất 54...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi