Trường Mầm non Myca

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Myca

Trường mầm non MyCa tọa lạc trên khu đất sầm uất vào bậc nhất của khu đô thị Đền Lừ I – quận Hoàng Mai – Hà Nội. Trường có diện tích 1000m2 với khuôn viên học tập và vui chơi rộng rãi, thoáng mát.

Trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng kịp thời những ước muốn của các bậc cha mẹ, luôn mong cho con em mình được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong môi trường tốt, chất lượng và uy tín.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Myca

Trường Mầm non Myca - Đền Lừ 1

1. Trường Mầm non Myca - Đền Lừ 1

Kiddi viết: Trường mầm non MyCa - Đền Lừ 1 tọa lạc trên khu đất sầm uất vào bậc nhất của khu đô thị Đền Lừ I...

Thảo Ly viết Mình cũng đã từng đến thăm trường Myca, mình đến vào các giờ khác nhau thì thấy vào giờ ăn các...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường Mầm non Myca
kiddier
19, Tháng năm, 2016
Trường Mầm non Myca
kiddier
19, Tháng năm, 2016
Trường Mầm non Myca
kiddier
19, Tháng năm, 2016
Click để xem 2 ảnh nữa
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Trường Mầm non Myca
ảnh của Đội ngũ Kiddi tại Trường Mầm non Myca

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hoàng Thảo Ly

Mình cũng đã từng đến thăm trường Myca, mình đến vào các giờ khác nhau thì thấy vào giờ ăn các con ngồi ăn rất ngoan, sạch sẽ, các cô dịu dàng. Cô hiệu trưởng thì khá nghiêm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Ái Nhân

Con gái mình học đc tròn 2 tháng rồi, bé đi học rất ngoan và thích đi học nữa đặc biệt là không khóc lúc đến trường nữa. Mình thấy ở My ca các cô rất sạch sẽ, lớp học được lau dọn thường xuyên, sau mỗi lần các cháu ăn và khi các cháu đã về hết. Đợt này mình thấy các con không ăn bánh dinh dưỡng (thực chất là bánh ngọt bông lan) và uống sữa mà thay bằng cháo hoặc mỳ, bún, phở rồi. Trước mình cũng không thích thực đơn của các bé khi có bánh và sữa nhưng giờ thì khác rồi vì đã có thay đổi. Nói chung mình thấy My ca được, cơ sở vật chất rộng rãi sạch sẽ mà điều này rất quan trọng với các bé vì đi học các bé có chỗ để chạy nhảy thì các bé mới thích chứ chật chội thì hạn chế hoạt động của các bé mất. Lớp con mình học các mẹ rất tình cảm và quan tâm tới các con. Còn các giáo viên khác thì cũng rất thân thiện và nhiệt tình, giờ mình rất yên tâm gửi con ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Yến Ðan

Bé nhà mình được 2 tuổi rưỡi rồi. Camera của trường cũng nét có thể theo dõi được mọi hoạt động của các con. Ở My ca thì mùa hè vào các buổi sáng sau bữa ăn sáng các con được xuống dưới sân chung cư chơi rất thoáng và sạch sẽ được tập thể dục và đi mấy vòng nên các con sẽ rất thích. Bây giờ thì mình thấy học ở My ca ổn đấy các mẹ ak.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Lệ Thanh

Hôm qua mình vừa đến tham quan lớp học ở Myca vào lúc 6h chiều thì thấy có vài cô vẫn ở lại trông các cháu chưa được bố mẹ đến đón. Về cảm quan bên ngoài của mình:
Lớp học rộng rãi lại có nhiều ánh sáng tự nhiên do trường có 2 mặt tiền (nhà hình tam giác) nên mặt hướng ra sân chơi công viên lắp bằng kính hết => Điều này mình rất hài lòng vì con mình rất ghét phòng bị đóng kín. Đi học mẫu giáo gần nhà toàn đóng cửa bật điều hòa con về cứ sợ, ngủ giật mình
Có chặn cầu thang inox
1 lớp học có khoảng 3 cô giáo
Có chương trình dã ngoại hoặc tập thể dục bên dưới.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Giang Tuyết Loan

Con mình học Myca gần 3 năm rồi. Mình thấy ăn uống thì cũng được, học thì không nhiều lắm. Các cô cũng quan tâm, chải đầu cho các cháu đấy chứ. Trừ khi có bé nào quá hư thì chắc cô không quan tâm lắm (theo mình hiểu từ lời kể của con). Tiền học thì cũng hơi cao so với chất lượng nhưng được cái lớp rộng rãi thoáng mát, lại gần sân chơi. Hồi đi chọn trường thấy My ca địa điểm tốt nên chọn luôn

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi