Trường mầm non Montessori Smiling Fingers

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Montessori Smiling Fingers

VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA NGÔI NHÀ TRẺ THƠ SMILING FINGERS.

Bất kể ai sinh ra cũng đều có một sứ mệnh, sứ mệnh phục vụ người khác trong niềm vui tinh thần, sứ mệnh do chính mình lựa chọn với sự xuất phát từ trong tim, sứ mệnh giúp mình luôn tiến lên liên tục.
Để tìm được sứ mệnh cho mình, có người được truyền cảm hứng ngay từ ban đầu, có người phải trãi qua nhiều thách thức, nhiều nỗi đau mới biết mình là ai, mình mong muốn gì và giá trị mình đem lại cho cộng đồng là những gì.
Và chúng tôi đã tìm ra được sứ mệnh của mình. Chúng tôi có tầm nhìn, có đam mê, có niềm tin trong hành trình tạo ra ý nghĩa cuộc đời,..và chúng tôi đã gặp nhau để ghép những mảnh ghép đơn lẻ thành bức tranh lớn hoàn hảo, bức tranh về ngôi nhà Montessori Smiling Fingers. Một ngôi nhà, nơi có môi trường được chuẩn bị đặc biệt cho trẻ, nơi có những phương tiện phát triển đặc biệt, nơi người lớn được huấn luyện để hỗ trợ trẻ tốt nhất, nơi TRẺ ĐƯỢC SỐNG MỘT CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH.
1) Môi trường được chuẩn bị đặc biệt là nơi mà đồ dùng được thiết kế dành riêng cho trẻ, nơi mà trẻ có sự tự do trải nghiệm, nơi mà trẻ có sự tương tác xã hội với các trẻ khác ở nhóm tuổi khác nhau.
2) Các phương tiện phát triển được chuẩn bị đặc biệt nhằm giúp trẻ làm việc độc lập, giúp trẻ học các khái niệm thông qua đôi bàn tay và các giác quan, giúp trẻ tự kiểm soát lỗi mà không phụ thuộc vào người khác nên làm tăng sự tự tin và lòng tự trọng ở trẻ, giúp quá trình học của trẻ là niềm vui, niềm tự hào và không có sự kiểm soát liên tục của người lớn.
3) Người lớn được huấn luyện là người muốn làm việc với trẻ, chấp nhận mỗi trẻ là duy nhất và tốc độ học khác nhau, là người chuẩn bị và duy trì môi trường, là người nhận thấy nhu cầu phát triển từng ngày của trẻ và hỗ trợ cho sự phát triển đó, là người luôn nỗ lực học hỏi và vững vàng về mặt tinh thần.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Montessori Smiling Fingers

1. Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers - Đoàn Thị Điểm

Kiddi viết: Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers - Đoàn Thị Điểm là một trong số ít các trường ở Tp. Hồ...

Ảnh

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Báo lỗi