Trường Mầm non Mia Montessori

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Mia Montessori

Chăm sóc giáo dục trẻ thơ từ những tháng năm đầu đời là một việc hết sức cần thiết và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các bậc làm cha, làm mẹ. khi bé tới tuổi đến trường, bạn lo lắng, băn khoăn về ngôi trường phù hợp cho trẻ. Thấu hiểu những lo lắng của bạn chúng tôi đã xây dựng một môi trường tốt nhất để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần - Trường Mầm non Mia Montessori - Trung Văn.

Trường Mầm non Mia Montessori - Trung Văn áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori.Bên cạnh đó, trẻ được tiếp cận với phương pháp học song ngữ với giáo viên bản ngữ mỗi ngày, học các lớp học năng khiếu, tham gia các buổi học ngoại khóa thú vị, bổ ích.

Về cơ sở vật chất, giáo cụ được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, các phòng học rộng rãi, được bài trí khoa học theo chuẩn Montessori. Các phòng học được trang bị cửa sổ lớn tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, phòng học còn được trải thảm và có điều hòa nhiejt độ để đảm bảo sức khỏe của các bé mỗi mùa trong năm. Các lớp học năng khiếu như múa bale, đàn piano, vẽ... đều có dụng cụ hỗ trợ học tập hiện đại.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, được cấp bằng đào tạo theo chuẩn giáo viên Montessori Quốc tế. Trường có sự giảng dạy của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

Về chế độ dinh dưỡng, các bữa ăn cho bé gồm 1 bữa chính và 2 bữa phụ, được xây dựng đa dạng, phong phú và bổ dưỡng để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ học tập và vui chơi hoạt động tại trường.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Mia Montessori

Trường Mầm non Mia Montessori - Trung Văn

1. Trường Mầm non Mia Montessori - Trung Văn

Kiddi viết: Chăm sóc giáo dục trẻ thơ từ những tháng năm đầu đời là một việc hết sức cần thiết và có ý nghĩa...

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi