Trường mầm non KIC Montessori Việt Nam

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non KIC Montessori Việt Nam

Trường mầm non KIC Montessori là một trong những trường mầm non Montessori đầu tiên được thành lập ở Hà Nội, KIC Montessori Việt Nam áp dụng chương trình dạy và học được kết hợp giữa chương trình giáo dục do Bộ giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) quy định với chương trình giáo dục có chọn lọc của Úc, áp dụng phương pháp giáo dục và phát triển trẻ em Montessori và các nguyên lý và kỹ năng dạy và học hiện đại nhất cho lứa tuổi mầm non.

Tại trường mầm non KIC Montessori trẻ được khuyến khích để phát triển trí tưởng tượng và khả năng để biểu đạt ý tưởng, cảm xúc của mình thông qua các hoạt động sáng tạo như vẽ, tô màu, cắt dán, nặn bột, nặn đất sét, vv. Trẻ sẽ có cơ hội để hát, học nhạc và kể chuyện. Qua các hoạt động như vậy trẻ sẽ cảm thấy tự tin vào bản thân mình do đã có được một số thành công nhất định.

Nhà trường tổ chức các chuyến đi dã ngoại ở công viên, vườn thú, vườn thực vật. Những chuyến đi này cho trẻ có cơ hội để khám phá thế giới xung quanh và học hỏi những điều mới mẻ.

Với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết, nhà trường sẽ xây dựng hệ thống giáo dục mầm non KIC Montessori Việt Nam trở thành những trung tâm hàng đầu về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non tại Việt Nam.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non KIC Montessori Việt Nam

1. Trường mầm non KIC Montessori Việt Nam - Mễ Trì

Kiddi viết: Trường mầm non KIC Montessori - Mễ Trì, được đặt tại Mỹ Đình khu dân cư mới phát triển, hiện đại...

Diễm Quỳnh viết Nhà em gần trường KIC Montessori. Em đã vào trực tiếp tham quan thì thấy cơ sở vật...

Ảnh

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Lương Diễm Quỳnh

Nhà em gần trường KIC Montessori. Em đã vào trực tiếp tham quan thì thấy cơ sở vật chất rất thích, đặc biệt là sạch sẽ. Tuy nhiên em thấy mức học phí hơi cao (5.500.000đ/tháng).

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi