Trường mầm non Hoàng Gia - Cầu Giấy

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoàng Gia - Cầu Giấy

Trường Mầm non Hoàng Gia thiết lập một môi trường học tập giàu tương tác, trải nghiệm và nuôi dưỡng văn hóa trường học để giúp trẻ xây dựng tính cách, nét văn hóa đặc trưng truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam và có khả năng thích ứng, hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới với triết lý và mục tiêu giáo dục là: M.A.S.T.E.R

  • M (Management) - Quản lý: Ngay từ nhỏ trẻ đã được giáo dục trong môi trường luôn được khuyến khích, đòi hỏi trẻ phải tự quản lý, điều này rất có ý nghĩa đối với thành công học đường của trẻ sau này.
  • A (Attitude) - Thái độ tích cực: Trẻ cần phải được giáo dục và phát triển những thái độ tích cực với bản thân, với cộng đồng và thế giới xung quanh mình. Đây là cơ sở để giúp trẻ hình thành những nét nhân cách tích cực: độc lập, tự tin, tự chủ, kiên trì…)
  • S (Social Skills) - Kỹ năng xã hội: Nhà trường thiết kế chương trình để dạy cho trẻ những kỹ năng xã hội: hợp tác, thích ứng, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo… đây là nền tảng giúp trẻ thành công học đường và thành công trong cuộc sống sau này.
  • T (Thinking) - Tư duy: Để giúp trẻ tối đa hóa khả năng tư duy sáng tạo, nhà trường có các chương trình giúp trẻ phát triển năng lực trí tuệ (IQ, CQ, EQ) cho trẻ.
  • E (Emotion) - Cảm xúc: Một nghiên cứu của trường Đại học Harvard về sự thành đạt của con người trong xã hội đã cho thấy một chỉ số khác quan trọng hơn cả IQ giúp con người thành công đó là chỉ số Cảm xúc (EQ). Nghiên cứu này đưa ra khuyến nghị nếu trẻ sớm được dạy để phát triển chỉ số EQ, thì trẻ có nhiều cơ hội thành công.
  • R (Research) - Nghiên cứu, tìm tòi khám khá: Nếu ngay từ tuổi thơ trẻ đã được trang bị những chiến lược tư duy hiệu quả, phương pháp để khám phá nghiên cứu thì trẻ dễ dàng thành công ở học đường.

Trường Mầm non Hoàng Gia mong muốn trở thành một trường Mầm non cao cấp đào tạo và phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ. Một môi trường mầm non luôn đứng đầu và đầu tiên của Việt Nam chuyển giao công nghệ về nội dung, phương pháp đào tạo cho các trường mần non khác.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Hoàng Gia - Cầu Giấy

1. Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính

Kiddi viết: Trường Mầm non Hoàng Gia - Trung Kính thiết lập một môi trường học tập giàu tương tác, trải...

Giáng Ngọc viết Mình cũng mới cùng anh xã đi thăm mấy trường, anh xã mình thì thích trường Hoàng Gia Trung Kính,...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Hoàng Giáng Ngọc

Mình cũng mới cùng anh xã đi thăm mấy trường, anh xã mình thì thích trường Hoàng Gia Trung Kính, vì anh bảo trường này chương trình học đều có sự khác biệt với các trường kia. Mình thấy Hoàng Gia Trung Kính thì rộng thoáng, nhiều sân chơi ngoài trời nhưng cơ sở vật chất hơi cũ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Thúy Diễm

Mình đánh giá rất cao đội ngũ cán bộ nhà trường từ cô hiệu trưởng đến giáo viên, nhân viên, ai cũng rất nhiệt tình. Ngay từ lần đầu tiếp xúc với cô hiệu trưởng đã rất ấn tượng. Vì nhà mình có 2 nhóc sinh đôi nên không có điều kiện học các trường học phí cao, lúc đầu cũng thấy hơi en ngại nhưng sau 1 thời gian cho 2 bé nhà mình học ở đây thì mình rất hài lòng. Con mình đã biết gọn gàng, ngăn nắp, yêu thương bố mẹ, 2 chị em cũng bớt tranh giành nhau hơn, điều đó khiến mình rất vui.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính, 18, Tháng mười một, 2016

Cho mình hỏi hiệu trưởng trường này bây giờ tên là gì và có thể cho mình sđt cá nhân của hiệu trưởng không? Mình định cho cháu vào đây học nhưng giờ chưa có thời gian qua trường được.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón
Báo lỗi