Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên

Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên là một trong những đơn vị giáo dục mầm non tư thục có uy tín tại Hà Nội. Hàng năm, nhà trường luôn tiếp nhận một lượng lớn trẻ trong độ tuổi đến trường chủ yếu là con em thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng và các vùng lân cận, góp phần giảm tải đáng kể cho các trường mầm non thuộc tuyến công lập.

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên luôn đổi mới các phương pháp giáo dục theo hướng hiện đại, tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ trên cơ sở bám sát nội dung chương trình giáo dục ở bậc mầm non của Bộ Giáo dục và Đào đạo.

Ngoài việc học tiếng việt, bé được làm quen với Tiếng Anh, được hướng dẫn kể lại các câu chuyện, làm quen với số. Những tiết học Tiếng Anh với các cô giáo vô cùng thú vị, hào hứng vừa học vừa chơi, chơi mà là học. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức cho các cháu tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Với sự quan tâm xây dựng cơ sở vật chất đúng mức, đầu tư các trang thiết bị giáo dục hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên ngày càng nhận được sự mến mộ và tin tưởng của đông đảo phụ huynh khi quyết định gửi gắm con em tại đây.

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên

Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên - Lê Thanh Nghị

1. Trường Mầm non Hoa Thuỷ Tiên - Lê Thanh Nghị

Kiddi viết: Trường mầm non Hoa Thủy Tiên - Lê Thanh Nghị là cơ sở đầu tiên của nhà trường. Trường thực hiện...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi