Trường mầm non Hoa Phong Lan

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoa Phong Lan

Trường mầm non Hoa Phong Lan thành lập năm 2011, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của UBND Quận Nam Từ Liêm và Phòng GDĐT Quận Nam Từ Liêm.

Với định hướng là ngôi trường mầm non tiên tiến, sẽ tạo niềm vui thích được khám phá cho mỗi trẻ, có sức khỏe về thể chất, cảm xúc về tâm hồn. Vì thế, nhà trường tin rằng hoạt động bổ ích cho các con em trong giai đoạn này chính là việc học các môn trải nghiệm cũng như tham gia các hoạt động năng khiếu. Trong quá trình học, mỗi em sẽ phát triển niềm đam mê nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật, võ thuật,...

Sở hữu cơ sở vật chất tốt cùng với sự đầu tư nghiêm túc vào đội ngũ giáo viên và trong chương trình đào tạo của nhà trường, trường mầm non Hoa Phong Lan luôn mong muốn xây dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hình thành cho trẻ thói quen sinh hoạt, một cách khoa học.

Với phương châm “chăm sóc và giáo dục trẻ được đặt lên hàng đầu”, nhà trường hiểu rằng khi đứa trẻ được chăm sóc và giáo dục tốt thì mới có thể phát triển toàn diện.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Hoa Phong Lan

1. Trường mầm non Hoa Phong Lan - Đồng Me

Kiddi viết: Trường mầm non Hoa Phong Lan - Đồng Me thành lập năm 2011, với phương châm “chăm sóc và giáo dục...

Bé Kem viết Mình không phải là người khó tính lắm đâu nhưng mình cũng muốn con mình đi học phải được học và...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier

Mình không phải là người khó tính lắm đâu nhưng mình cũng muốn con mình đi học phải được học và biết được thiếu thứ hơn ở nhà, trước mình cũng cho con học ở 2 trường ở mễ trì nhưng nản quá từ khi bé nhà mình sang trường Hoa Phong Lan mình thấy con về nhà rất ngoan buổi sáng thích đi học và còn biết được nhiều thứ tiếng anh cũng bi bô yêu lắm. Cô hiệu trưởng thì thân thiện luôn luôn lắng nghe và góp ý của phụ huynh.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi