Trường mầm non Đảo Xanh (Green Island Kindergarten)

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Đảo Xanh (Green Island Kindergarten)

Thấu hiểu mối quan tâm và kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi chọn ngôi trường học cho con, trường mầm non Green Island ra đời cùng sứ mệnh “Ươm mầm và phát triển”, với mong muốn mang đến cho bậc phụ huynh một sự chọn lựa tối ưu trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc bé yêu. Một ngôi trường nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và hài lòng khi gửi gắm con em mình.

Tại trường mầm non Green Island bé yêu sẽ được chăm sóc để phát triển cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, để bé trở nên khỏe mạnh, thông minh, tự tin vào những giá trị của mình, biết yêu thương bản thân và yêu thương người khác.

Chương trình Giáo dục Mầm non Green Island nhằm giúp cho trẻ phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ vào tiểu học.

  • Phát triển thể chất: Trẻ khoẻ mạnh, cơ thể phát triển cân đối. Đạt yêu cầu về chiều cao và cân nặng; Thực hiện được các vận động cơ bản một cách vững vàng, đúng tư thế; Có khả năng phối hợp các giác quan và vận động; vận động nhịp nhàng, biết định hướng trong không gian.
  • Phát triển nhận thức: Trẻ ham hiểu biết, thích khám phá, tìm tòi những sự vật hiện tượng xung quanh; Trẻ có khả năng quan sát, so sánh, phân loại, phán đoán chú ý và ghi nhớ có chủ định.
  • Phát triển ngôn ngữ: Nghe và hiểu được lời nói trong giao tiếp hàng ngày, nghe kể chuyện, đọc thơ, các từ chỉ người, sự vật, hiện tượng, đặc điểm, các từ biểu cảm, khái quát… Phát âm rõ các tiếng trong Tiếng Việt; Làm quen với ngôn ngữ thứ hai - Tiếng Anh thông qua trò chơi, câu chuyện, bài hát và sinh hoạt hàng ngày.
  • Phát triển tình cảm - xã hội: Mạnh dạn, hồn nhiên, tự tin, có thái độ lễ phép trong giao tiếp, ứng xử văn minh và có văn hóa trong cuộc sống thường ngày.
  • Phát triển thẩm mỹ: Cảm nhận được vẻ đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống và trong tác phẩm nghệ thuật; Có nhu cầu, hứng thú khi tham gia các hoạt động hát, múa, vận động theo nhạc, đọc thơ, kể chuyện, đóng kịch... và biết thể hiện cảm xúc sáng tạo thông qua các hoạt động nghệ thuật.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Đảo Xanh (Green Island Kindergarten)

1. Trường mầm non Đảo Xanh - Trần Duy Hưng

Kiddi viết: Trường mầm non Green Island - Trần Duy Hưng thực hiện chương trình học theo quy định của BGD -...

Bình luận

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi