Trường mầm non chất lượng cao Little Apple.

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non chất lượng cao Little Apple.

Little Apple là hệ thống các trường mầm non tư thục chất lượng cao, tạo môi trường học ưu việt dành cho các bé từ 18 – 60 tháng tuổi.

Đến với Little Apple, các bé được phát triển toàn diện về thể chất cũng như các kĩ năng khác như: kĩ năng sống, EQ ( phát triển cảm xúc), IQ ( phát triển trí thông minh), và hơn hết, kết thúc các chủ đề các bé sẽ được xem những bộ phim có liên quan đến chủ đề như chủ đề thực vật các bé sẽ được xem bộ phim về “ sự sinh trưởng của các lọai cây, hoa..” Chủ đề về động vật thì các bé sẽ được xem bộ phim về cá qua màn ảnh rộng…Chương trình học với người nước ngoài 1 tuần/1buổi cùng với 3 tiết tiếng anh với giáo viên trên lớp để củng cố kiến thức giúp các bé tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài cũng như trong cuộc sống. Việc giảng dạy được thực hiện trong một môi trường ấm áp, vui vẻ và trẻ được đảm bảo vê dinh dưỡng.

Với sự đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao kết hợp với sự chăm sóc giáo dục của đội ngũ giáo viên sư phạm mầm non chuyên nghiệp, Little Apple cam kết góp phần cùng gia đình và xã hội đem lại một tương lai tươi sáng cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non chất lượng cao Little Apple.

Ảnh

Thương hiệu này chưa tải lên bất cứ ảnh nào.
Hãy là người tiên phong, tải lên bức ảnh đầu tiên!

Trường mầm non chất lượng cao Little Apple.
kiddier
25, Tháng ba, 2016

Bình luận