Trường mầm non Bình Minh

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Bình Minh

Trường mầm non Bình Minh trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống của trẻ. Ngay từ lứa tuổi đầu đời, bé được khám phá thiên nhiên và mọi vật xung quanh. Bên cạnh đó, các chủ đề giáo dục qua từng tháng được áp dụng tại trường thông qua các hoạt động cụ thể đối với từng giai đoạn lứa tuổi giúp các bé nhận thức sâu sắc hơn về cách ứng xử với môi trường xung quanh một cách hiệu quả nhất.

Trường mầm non Bình Minh cũng thường xuyên tổ chức các chuyến đi dã ngoại, tham quan… nhằm giúp các bé có nhiều hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, tạo nền tảng vững chắc để hình thành nhân cách tốt đẹp cho các bé ngay từ khi còn nhỏ.

Các lớp mẫu giáo lớn được trang bị rất nhiều học cụ Montessori, có giá trị hàng trăm triệu đồng. Bộ học cụ Montessori được thiết kế giúp trẻ phát triển tính kiên trì, sự tự tin, độc lập và sự sáng tạo; đồ dùng học tập để phát triển giác quan, hỗ trợ cho trẻ sự nhạy cảm, nhận biết màu sắc, kích thước; đồ dùng học tập về toán học giúp trẻ phát triển về tư duy logic, làm quen với các khái niệm về toán học; đồ dùng học tập cho các môn học như địa lý, lịch sử giúp trẻ hiểu biết về văn hóa thế giời, thích nghi và hòa nhập với cộng đồng…

Từ đó giúp trẻ em phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một, hình thành và phát triển ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết.

Các chi nhánh thuộc Trường mầm non Bình Minh

1. Trường mầm non Bình Minh - Khu ĐTM Định Công

Kiddi viết: Trường mầm non Bình Minh - Khu ĐTM Định Công thực hiện chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo kết...

Hoàng Hà viết Mình đã đến thăm trường mầm non Bình Mình, cơ sở vật chất ổn nhưng tầng lớp lãnh đạo trường thì...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đỗ Hoàng Hà

Mình đã đến thăm trường mầm non Bình Mình, cơ sở vật chất ổn nhưng tầng lớp lãnh đạo trường thì có vẻ cứng nhắc, làm việc kiểu bao cấp. Các cô trông trẻ nhiệt tình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Hiếu Khanh

Nhà mình ở Định Công Thượng, mình cho con học ở mầm non Định Công. Mình thấy trường này các cô rất chăm các con rất tốt, con mình ăn hay bị nôn trớ nên nhiều lần mình gửi con và ra cửa sổ xem các cô cho các con ăn uống như thế nào thì thấy bé nào bị trớ cô đều cho ăn lại. Có những bé mới đi học, mình còn thấy cô Hiệu trưởng, hiệu phó bế rong ruổi ra sân trường dỗ. Nói chung mình thấy trường này ổn, gửi con có camera theo dõi suốt nên cũng yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Quế Thu

Con mình đang học Bình Minh, thôi thì cứ vài ý kiến thực tế cho các mẹ:
- Trường rộng rãi, thoáng mát, tránh xa đường nên hầu như không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn, bụi bặm và khói ô tô xe máy. Các phòng học đều rộng, thoáng, nhiều ánh sáng, toa let cũng rộng và có ngăn riêng nam hay nữ.
- Mỗi con ngủ riêng 1 giường, có chăn gối riêng, cũng là 1 cách hạn chế lây bệnh hay lây chấy. Khi ngủ thì các cô có theo dõi và đắp chăn cho các con, có đi dặm lại chăn.
- Học và chơi: Mỗi đầu tuần nhà trường đều phát thời khóa biểu, lịch học trong tuần, thấy cũng có đủ việc học tư duy hay vận đông.
-Ăn: Khi trẻ trớ thì cho ăn lại, thức ăn đa dạng. Đầu tuần đều có thực đơn phát cho phụ huynh theo dõi. Con mình có vẻ ăn được. Quan sát thấy bữa phụ các con đều uống sữa hoặc ăn sữa chua như trong thực đơn.
Thực phẩm thì theo nhà trường cam kết là thực phẩm sạch nhưng cũng chưa kiểm nghiệm được. Nhưng con mình chưa bị đi ngoài lần nào.
- Giáo viên: Có thấy các cô lau lưng và thay áo cho các con sau khi chơi vận động, các cô có cho uống thuốc theo như gia đình yêu cầu.
- Các sinh hoạt khác: Trường tổ chức đầy đủ các hoạt động ngoại khóa cho các con như tết thì gói bánh chưng, làm bánh trôi chay, tổ chức đi dã ngoại tại trang trại, trung thu, Noel mà không phải đóng góp thêm như 1 vài trường khác.
Chốt lại là mình cho con học được nửa năm rồi, tạm thấy hài lòng và ưng nhất là không gian rộng rãi nhiều cây xanh, không khí trong lành.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Dương Thi Xuân

Sau gần 1 năm con học ở Bình Minh, mình có vài nhận xét ra đây:
- Bếp Ăn: sạch sẽ, có mấy sấy bát, có camera và ở ngay tầng 1 nên phụ huynh có thể vào kiểm tra bất cứ lúc nào, khi đến trường tìm hiểu mình cũng được cô dẫn vào bếp tham quan luôn.
- Thức ăn: nấu ngon, thực đơn da dạng, cháo nấu đặc và có vị rõ ràng. Con ăn bị trớ thì cô cho ăn lại và khi phụ huynh đên đón, các cô đều kể lại, chứ ko giấu diếm. Sữa gửi thêm bữa chiều thì các cô pha cho con uống đầy đủ.
- Ban Giám Hiệu: đây là điểm mà mình thấy rất ưng ý ở trường Bình Minh. Chính sự nghiêm khắc của hiệu trưởng lại giúp mình yên tâm về việc các cô sẽ thường xuyên được nhắc nhở và đôn đốc làm việc có ý thức.
- Các cô dạy trẻ: giáo viên ổn định, không thay đổi từ đầu năm đến giờ. Khi lần đầu tiên mình vào thăm lớp đúng giờ học thì các cô vẫn tập trung dạy trẻ, chỉ ra hiệu chào phụ huynh chứ không đứng lên mời mọc. Điểm này minh lại thấy ưng và chuyên nghiệp.
- Cơ sở vật chất: trường rộng rãi, sân chơi hoành tráng, chỉ thiếu mỗi cái bể bơi nữa là tuyệt . Lớp học sáng sủa nhiều cửa sổ, nhiều đồ chơi, các cô chăm lau dọn sạch sẽ. Có phòng ăn, phòng ngủ, phòng học riêng.
- Chương trình dạy học: được lập theo chủ điểm, nhiều dụng cụ học tập phục vụ trong giờ dạy.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Duy Mỹ

Mình chưa thấy trường nào mà cứ mỗi bữa ăn trưa của các cháu bà hiệu phó phụ trách dinh dưỡng lại luôn có mặt, chăm chút, thêm cơm canh cho các con. Camera thông thường mang tính chất giám sát, nhưng quan sát con qua camera thấy các bà, các cô trường Bình Minh thực sự có tình cảm và chăm chút bé. Con mình học đây từ lúc hơn 2 tuổi đến giờ chuyển lên lớp lớn hơn 2 bậc mà vẫn yên tâm là mình quyết định đúng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Thúy Liên

Mình ghi lại một số cảm nhận của mình về trường mầm non Định Công để các mẹ tham khảo:
1. Cơ sở vật chất: cái này thì Bình Minh có lợi thế quá rõ so với các trường tư trong khu Định Công. Khuôn viên của Bình Minh thì rộng rãi, nhiều đồ chơi. Phòng học cũng rất rộng rãi, lát sàn gỗ, chia hai phần (phần học, chơi và phần bên trong cho các con ngủ). Toilet các con rộng rãi, trang bị đầy đủ. Mình kết nhất là khu bếp ăn, trông rất sạch sẽ, mở cho phụ huynh vào xem thoải mái.
2. Đội ngũ lãnh đạo: cô hiệu trưởng nghiêm khắc và theo phong cách trường công lập. Cô rất sâu sát với giáo viên (mình đã chứng kiến cô họp với các giáo viên, nhắc nhở từng ly từng tý) và giờ ăn nào cũng ra giám sát các cô cho các cháu ăn. Cô hiệu phó thì rất hiền và tâm lý. Các cô đều mới về trường với mục đích vực lại trường nên rất tích cực.
3. Đội ngũ giáo viên: hiền lành và có trình độ giảng dạy mầm non, các em không quá khéo với phụ huynh, nói chung là tác phong vừa phải. Con mình học lớp mẫu giáo bé (cho trẻ 3 tuổi), lớp này đông nên mới được tách thành 2 lớp nhỏ, mỗi lớp có 12 cháu do 2 cô chăm sóc nên không quá đông như lớp nhà trẻ.
4. Về chế độ ăn uống: Chất lượng đồ ăn thì mình không nắm chắc, nhưng về lượng thì thấy đầy đặn, thực đơn cho các cháu đúng như thông báo, không cắt xén.
5. Trường có camera cho phụ huynh theo dõi con nên mình cũng yên tâm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Vy Lam

Con mình học trường Bình Minh, nhìn chung về cơ sở vật chất thì không có gì phải bàn, chất lượng giáo viên không đến nỗi, ở mức trung bình khá. Tuy nhiên, mình thấy không hài lòng nhất ở điểm là theo quy định của trường là một lớp từ nhỏ đến lớn đều là tối đa 20 học sinh một lớp, nhưng thực tế có không ít lớp học sinh đều vượt quá con số đó, trong khi cô giáo không được bổ sung thêm khi sĩ số ngày một tăng.Trường có nói rằng, sĩ số lớp là thế nhưng thực tế thì đi học ít hơn, tuy nhiên lớp con mình theo như mình thấy đều đi học rất đủ. Với sĩ số đông như vậy mình thấy không khác với các trường công lập là bao nhiêu, học sinh đông, các cô ít có điều kiện chăm sóc trông nom các cháu tốt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phan Cẩm Linh

Mình thấy ưng mầm non Bình Minh rồi, sáng hôm trước mình có đến tham quan thấy các con được cô cho ra sân trường chơi, cơ sở vật chất tốt, khi các con chơi các cô đều giám sát kĩ càng chứ không ngồi nhìn cho có. Chỉ có điều mình băn khoăn là với sĩ số 20 bé (thậm chí hơn) mà chỉ có 2 cô thì các con có được chăm sóc đầy đủ không?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi