Trường Mầm non Baloo ( Baloo Academy Internationnal School )

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Baloo ( Baloo Academy Internationnal School )

Trường Mầm non Baloo hoạt động theo tôn chỉ “Con cái của quý vị là niềm tự hào của chúng tôi” – “Your kids, our pride”. Với môi trường học tập hiện đại, thân thiện, an toàn và nhiều cơ hội khám phá, trải nghiệm. Đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo là người hướng dẫn, đồng hành hỗ trợ tích cực nhất đối với trẻ trong một xã hội thu nhỏ hay chính là Khu rừng xanh của Baloo Academy. Các con sẽ cùng đồng hành với các bạn nhỏ trong khu rừng ấy: Gấu Baloo, Khỉ Bandar, Trăn Kaa, Chồn Rikki, Hải cẩu Kotik, Voi Hatha; cùng sống và trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong thời thơ ấu, để rồi từ đó các con biết: Yêu thương, đoàn kết, chia sẻ,độc lập, tự tin, sáng tạo.

Trường Mầm non Baloo, với sứ mệnh giáo dục con người, sẽ quyết tâm hết mình vì những bước đi chập chững đầu đời nhưng đúng hướng.

“Hãy cho con xuất phát điểm tốt nhất. Hãy trao cho con nền tảng giúp con bạn thành công trong tương lai với phương pháp GLENN DOMAN – Phương pháp đã được hầu hết các ông bố, bà mẹ Mỹ đã và đang thực hành và hãy cho con bạn Sống – Vui chơi cùng chúng tôi – BALOO ACADEMY.”

Các chi nhánh thuộc Trường Mầm non Baloo ( Baloo Academy Internationnal School )

Trường Mầm non Baloo - Lạc Long Quân

1. Trường Mầm non Baloo - Lạc Long Quân

Kiddi viết: Trường Mầm non Baloo - Lạc Long Quân với tôn chỉ “Con cái của quý vị là niềm tự hào của chúng...

Nguyệt Uyển viết Con em được bốn tuổi đang theo học trường mầm non Baloo - Lạc Long Quân một tuần có 4 buổi học...

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Giang Nguyệt Uyển

Con em được bốn tuổi đang theo học trường mầm non Baloo - Lạc Long Quân một tuần có 4 buổi học tiếng Anh với thầy giáo người nước ngoài. Bé rất thích những giờ học này, mình rất yên tâm đi công tác mà không phải lo lắng gì.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Hiền Mai

Con mình mới học thôi nhưng thấy có vẻ khoái lắm vì được chạy nhảy ngoài vườn. Thấy về khoe con được ra sân nằm vẽ người. Nói chung thấy vui vẻ, các cô cũng khá thân thiện vì mẹ cháu hỏi nhiều lắm. Xoay cô đủ kiểu luôn :)))

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Báo lỗi