Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát

Mầm non Việt Anh Montessori - Đống Đa

Số 56-57, Đường 23 TP Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 2

Với chặng đường phát triển 3 năm, hệ thống trường Mầm non quốc tế Việt Anh đạt được nhiều thành tích cao trong giáo dục. Cơ sở 1 với bề dày 3 năm, đã nhận được nhiều bằng khen và giấy khen của Phòng giáo dục và đào tạo Quận Đống Đa. Cơ sở 2 đặt tại Quận Đống Đa đi vào hoạt động được 2 năm và được lọt vào top 1 trong 10 trường tốt nhất quận Đống Đa.

Từ tháng 12 năm 2017, nhà trường chính thức khai trương cơ sở 3 với chương trình học và cơ sở vật chất xứng tầm quốc tế: Trường Mầm non quốc tế Việt Anh (British Vietnamese international Pre-school). Với những phương pháp giáo dục ưu việt là Montessori và Steam, bé sẽ hoạt động cùng giáo viên bản ngữ tất cả các ngày trong tuần, bé sẽ tham gia học yoga cùng giáo viên nước ngoài, học cờ vua với chương trình thiết kế riêng cho trẻ 3-6 tuổi.

Với môi trường học đẳng cấp quốc tế ấy, chúng tôi vững vàng với sứ mệnh của mình: BVI Pre-school, "VƯƠN RA THẾ GIỚI VỚI TÂM HỒN VIỆT"

Nhóm review - Hà Nội

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Việt Anh Montessori - Đống Đa? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.