Phan Lệ Huyền

  • 1Bình luận
  • 0Ảnh
  • 0Lưu lại
Lệ Huyền chưa thêm vào bất cứ ý kiến và ảnh nào ...
Lệ Huyền chưa thích bất cứ một địa điểm yêu thích nào ...
"Sau một hồi băn khoăn, mình chọn Little Einstein ở Láng Hạ vì những lí do sau:
 1) Khu vực: sạch sẽ, thoáng mát, ô tô vào tốt, trường mới, cơ sở vật chất cũng mới, ko quá rộng nhưng đủ chơi cho một trẻ bé. Có sân cát, bể bơi phao cho các cháu chơi mùa hè. Cầu trượt, xếp hình ...
 2) Trông con muộn: Từ 4h30' đến 5h30 các cháu tập trung ở sân trong nhà chơi cùng các cô đợi bố mẹ đến đón, các cô cũng để ý các con chơi, cô nào trông trẻ lớp đấy (chỉ khoảng 10 trẻ 1 lớp, 2-3 cô). Con nhà mình rất thích cái sân chơi đấy mẹ đến từ 4h30 nhưng nhất định phải ở lại chơi đến 5h30. 
 3) Ăn uống khá nhiều, các mẹ có thể không thích, nhưng mình thấy như con mình ăn một bữa ít lắm, nên nhiều bữa nhiều món con sẽ được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hơn. (ví dụ ăn chiều xong còn bữa uống nước hoa quả/ăn sữa chua trước khi về). 
 4) Quan trọng nhất: trường còn bé, cô hiệu trưởng xinh và nhiệt tình, dịu dàng, đặc biệt mình thấy ko biết marketing (Cho nên cơ sở cứ bé mãi, lúc nào cũng phải khuyến mại), trường có nhiều điểm selling points nhưng các cô cứ đi vào phương pháp truyền thống trong quảng cáo, và lúc nói cô cũng khiêm tốn lắm. Cảm giác như trường sẽ ko bao giờ hoành tráng dù chất lượng và phương pháp đều tốt . Con mình được quan tâm khá sát sao."
Lệ Huyền bình luận về Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins - Láng Hạ