Nguyễn Nhung

  • 1Bình luận
  • 0Ảnh
  • 1Lưu lại
Nhung chưa thêm vào bất cứ ý kiến và ảnh nào ...
Nhung chưa thích bất cứ một địa điểm yêu thích nào ...
"Mình đã có bé lớn học ở đây giờ thì ra trường rồi. Đến bé thứ 2 có điều kiện hơn cho học trường khác to đẹp hơn nhưng cuối cùng vẫn chuyển con về lại trường Colorhouse vì mặc dù trường mới CSVC tốt hơn nhiều nhưng chương trình học và đội ngũ giáo viên ko đượ bằng trường này. Sau đây là 1 vài review để các mẹ tham khảo nhé!
 * ưu điểm:
 - Đúng như các mẹ khen, trường có chương trình học tương đối phù hợp, vừa đáp ứng được kiểu cha mẹ thích con khám phá nhiều lại đáp ứng được những cha mẹ không thích con nặng nề việc học tập. Đặc biệt trường có lớp mẫu giáo lớn lúc nào cũng đông vì chương trình tiền tiểu học cho các con rất thú vị, ko cần cho bé đi học thêm bên ngoài để vào tiểu học.
 - Các cô các bác ở đây chu đáo, niềm mở và nhiệt tình. Vẫn nhớ hồi đi tham quan trường cho bé đầu vì ấn tượng tốt về thái độ của từ bác bảo vệ đến cô hiệu trưởng mà đăng kí cho bé học.
 - chế độ ăn của các con thì đảm bảo, con cứ về bắt mẹ nấu giống ở trường mà mẹ thì chịu.
 - Tháng nào trường cungz có dã ngoại hoặc sự kiện tổ chức cho các con ở trường, rồi có cả mấy môn năng khiếu cho luôn vào chương trình học chứ ko tách rời.
 - Học phí giờ hơi tăng hơn so với hồi bé đầu học nhưng khá phù hợp vì so với những gì trường cung cấp thì nhiều trường còn thu cao hơn. Hay nhất là học phí giờ tầm 3,8tr- 4tr nhưng là học phí trọn gói cả tiền ăn chứ ko tách riêng và trong suốt mấy năm bé lớn học ko phải đóng bất kể phí gì kể cả xây dựng trường.
 - Lớp con có camera xem được rất nét, các con giờ được nằm giường hết rồi nhé, điều hoà 2 chiều, có nước đun sôi để uống chứ ko dùng nước bình.
 
 Còn nhiều ưu điểm nữa mình ko kể nữa để cho các mẹ tự gửi con khác viết nhé!
 * Nhược điểm:
 - cũng đúng như 1 số mẹ nhận xét, phòng của các con hơi nhỏ ( đây cũng là lý do lúc đầu bé thứ 2 mình cho học trường khác 1 thời gian, nhưng sau lại quay về vì cha mẹ vẫn có thể khắc phục bằng nhiều cách)
 Tuy có nhược điểm này nhưng mình thấy các cô lại hay cho các con ra ngoài trời chạy nhảy, hoặc càng lên lớp lớn hơn thì phòng rộng hơn, sĩ số ko quá đông... Mà mình nghĩ quan trọng nhất các con được hoạt động thường xuyên và cha mẹ cũng vì thế nên dành thời gian cho các con nhiều hơn nhé!
 
 Đó là 1 vài cảm nhận của mình. Các mẹ muốn biết chi tiết hơn cứ đến trường nhé!"
1 người thấy hữu ích
Nhung bình luận về Trường mầm non song ngữ ColorHouse - Ngụy Như Kon Tum