Đặng Yến Nhi

  • 1Bình luận
  • 0Ảnh
  • 0Lưu lại
Yến Nhi chưa thêm vào bất cứ ý kiến và ảnh nào ...
Yến Nhi chưa thích bất cứ một địa điểm yêu thích nào ...
"Con em mới đi học ở đây được hơn 2 tháng, em cũng không biết nhiều về trường, chỉ có thể nói những gì em tận mắt nhìn thấy thôi nhé:
 Trường rất rộng, đồ dùng được trang bị khá đầy đủ, có phòng học năng khiếu, phòng thể dục... mỗi lớp học đều có khu vệ sinh riêng khá rộng, có bồn tắm và bình nóng lạnh, trường trang bị máy giặt để giặt đồ chung cho các cháu (của lớp nào thì cô giáo lớp đó phụ trách). Nền nhà mùa đông được trải thảm miếng và chiếu, cảm quan chung là sạch sẽ (trong những lần em có mặt ở đó). Khăn mặt của các cháu được treo lên giá đàng hoàng; cốc uống nước, bát ăn được hấp tẩy trùng, để trong tủ ngay ngắn. 
 Đồ chơi nhiều, xịn và các cháu được chơi chứ không chỉ được nhìn. Có cả phòng chơi Lego cho các cháu lớn (em mới nhìn thấy cái phòng thui còn bên trong có gì thì chưa biết (vì con em bé mà).
 Khu bếp rộng, sạch sẽ, trang bị đầy đủ.
 Trường này là một trong những nơi đầu tiên lắp bể bơi thông minh.
 Tóm lại là con em phản ứng khá tốt với trường lớp, cháu rất thích đi học vì có bạn và nhiều đồ chơi, hôm nào đến đón cũng thấy nàng đang say sưa chơi, bây giờ đến lớp thấy bạn khóc đã biết dỗ bạn : "ngoan đi, mẹ còn phải đi làm chứ"."
2 người thấy hữu ích
Yến Nhi bình luận về Trường Mầm Non Việt Bun - Hương Viên