Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hạ Long

thuộc Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS), Thành phố Hạ Long
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hạ Long

Tổng quan

Sakura Montessori Hạ Long chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/1/2018, là thành viên thứ 5 thuộc hệ thống Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori danh tiếng, chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Không chỉ là trường dẫn đầu trong việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori - phương pháp giáo dục đỉnh cao của thế kỷ 21 tại Việt Nam, Sakura Montessori còn cung cấp cho trẻ một chương trình tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ, chương trình Kỹ năng sống Nhật Bản & chương trình Văn-Thể-Mỹ chuẩn quốc gia...

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 5.500.000 đ - 6.500.000 đ
 • Điện thoại: (097) 288-6262
 • Địa chỉ: 116A Nguyễn Thượng Hiền, tổ 9 khu 4 phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới.

Montessori là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở

 • Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ. Bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời, nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiến cho trẻ mất khi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

Lợi thế và hiệu quả của phương pháp giáo dục Montessori

  Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút, cảm nhận thông qua các giác quan và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
 • Giúp trẻ phát triển về nhân cách
 • Thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày
 • Kỹ năng ứng xử, giao tiếp xã hội
 • Kỹ năng học tập
 • Kỹ năng làm việc

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam của SMIS là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế. Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên của SMIS luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ... Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non Quốc tế SMIS được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMIS luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Sakura Montessori.

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là một phần luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, với mục tiêu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.

- Thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên

- Thực đơn phong phú 8 tuần không lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè

- Chuyên gia dinh dưỡng Nhật bản tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi

- Tạo thói quen ăn uống lành mạnh:

 1. Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm.
 2. Hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ.
 3. Sử dụng sữa tươi không đường nhập khẩu của các hãng nổi tiếng của Pháp, Đức: Devondale, Oldenburger
 4. Không sử dụng các thực phẩm GMO
 5. Không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguôi…
 6. Không sử dụng đường mía mà sử dụng đường phèn, đường thốt nốt

- Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

- Các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tâm huyết của đầu bếp SKR, đảm bảo nóng giòn, ATVS.

- Song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các hoạt động ẩm thực, trải nghiệm làm các món ăn tại Phòng ẩm thực được thiết kế riêng cho trẻ từ 3-6 tuổi.

- Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hạ Long
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hạ Long
Quận
Thành phố Hạ Long
Địa chỉ
116A Nguyễn Thượng Hiền, tổ 9 khu 4 phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận