Hệ thống Mầm non Đức Trí - TP. Hạ Long

Ô số 17, lô A3, KDT Cao Xanh - Hà Khánh A

Học phí: 3,78 Triệu đến 4,76 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Hệ thống Mầm non Đức Trí - TP. Hạ Long thành lập với mong muốn xây dựng ngôi nhà thứ hai cho trẻ; giúp bé phát triển toàn diện đặc biệt là khả năng sáng tạo - tự lập, hướng con trở thành em bé tự tin, hạnh phúc, không ngừng tiến bộ hơn mỗi ngày.

Hệ thống Mầm non Đức Trí áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với những phương pháp giáo dục sớm hiện đại như Montessori, Steam, Dạy học dự án,.... giúp con phát triển một cách tự nhiên và toàn diện các mặt: ngôn ngữ, tư duy, giao tiếp xã hội, vận động, cảm xúc và những kỹ năng sống theo từng giai đoạn phát triển. Ngoài ra, bé còn được trải nghiệm chương trình GymKIDS chú trọng phát triển thể chất và tầm vóc, cũng như rèn luyện đức tính nhẫn nại, tinh thần vượt khó và đoàn kết của trẻ; chương trình Toán tư duy bản quyền của Bsmart, môn học đặc biệt giúp các con nâng cao khả năng tư duy trong Toán học; Bơi thủy liệu và massage hàng tuần,...

Bên cạnh đó, trẻ sẽ được thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất qua các tiết tiếng Anh bổ ích và thú vị. Chương trình bản quyền linh hoạt về nội dung và phương pháp giáo dục độc đáo đến từ đội ngũ giáo viên tâm huyết của nhà trường giúp học sinh nâng cao vốn từ vựng, dạn dĩ và tự tin trong giao tiếp.

Cơ sở vật chất tại trường Mầm non Đức Trí được đầu tư xây dựng có sân chơi ngoài trời lên tới 300m2, các bé được hoạt động thể chất mỗi ngày để khỏe mạnh, phát triển tốt đồng thời là dịp để bé giao tiếp với các trẻ khác. Phòng học thoáng mát, rộng, sạch sẽ, yên tĩnh, khang trang. 

Đội ngũ giáo viên của Mầm non Đức Trí luôn tận tình, tâm huyết, chuyên nghiệp, thân thiện, yêu thương, quan tâm, lắng nghe trẻ…. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho giáo viên nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mới.

Hệ thống Mầm non Đức Trí đặc biệt quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của bé, tất cả nguyên liệu được sử dụng đều là thực phẩm hữu cơ an toàn cho trẻ. Trường hạn chế sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp như: nước mắm công nghiệp, gia vị, đồ hộp, đồ ăn sẵn,…. Thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng. Các khâu kiểm duyệt thực phẩm đầu vào khắt khe, các khâu chế biến từ sơ chế đến thành phẩm bé ăn đều tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
5 tháng - 6 tuổi
Địa chỉ
Ô số 17, lô A3, KDT Cao Xanh - Hà Khánh A

Ghi chú

Tiền ăn: 50.000/ngày

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Bể bơi

Bể bơi

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Hệ thống Mầm non Đức Trí áp dụng giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với những phương pháp giáo dục sớm hiện đại như Montessori, Steam, Dạy học dự án,.... giúp con phát triển một cách tự nhiên và toàn diện các mặt: ngôn ngữ, tư duy, giao tiếp xã hội, vận động, cảm xúc và những kỹ năng sống theo từng giai đoạn phát triển. 

Bên cạnh đó, trẻ sẽ được thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất qua các tiết tiếng Anh bổ ích và thú vị. Chương trình bản quyền linh hoạt về nội dung và phương pháp giáo dục độc đáo đến từ đội ngũ giáo viên tâm huyết của nhà trường giúp học sinh nâng cao vốn từ vựng, dạn dĩ và tự tin trong giao tiếp.

Chương trình Toán tư duy bản quyền của Bsmart, môn học đặc biệt giúp các con nâng cao khả năng tư duy trong Toán học dành cho lớp mẫu giáo 3-6 tuổi.

Phòng học Gymkid cùng chương trình chuyên sâu, bài bản – phát triển thể chất cho lớp mẫu giáo 3 - 6 tuổi.

Bể bơi thủy liệu, massage hàng tuần dành cho lớp nhà trẻ từ 6 - 30 tháng tuổi.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Mầm non Đức Trí luôn tận tình, tâm huyết, chuyên nghiệp, thân thiện, yêu thương, quan tâm, lắng nghe trẻ…. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho giáo viên nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mới.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng tuần phong phú – đa dạng – đầy đủ phục vụ nhu cầu dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Ô số 17, lô A3, KDT Cao Xanh - Hà Khánh A , Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Chỉ đường
Gần UBND phường Cao Xanh Sử dụng Google Maps
Hệ thống Mầm non Đức Trí - TP. Hạ Long

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí