Trường mầm non Quang Trung 1 - Quang Trung

Phường Quang Trung

Học phí: 300 Nghìn đến 500 Nghìn

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Quang Trung I được thành lập từ năm 1978 với tên gọi Trường Mẫu giáo Quang Trung 1. Trong những năm đầu thành lập, tuy cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ, nhưng hoạt động giáo dục của nhà trường vẫn gặp khó khăn do trình độ đào tạo giáo viên chủ yếu là sơ cấp mầm non, nhận thức của phụ huynh về bậc học còn hạn chế, sự đầu tư của các cấp, các ngành dành cho bậc học cũng chưa nhiều, trẻ ra lớp còn ít, đi học không chuyên cần, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng chăm sóc, giáo dục. Tuy nhiên, chất lượng nuôi dạy trẻ của trường vẫn càng ngày càng được nâng cao, dần lấy được niềm tin của các bậc phụ huynh, do đó số trẻ ra lớp tăng lên hàng năm.

Danh hiệu đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 là niềm vui, là mốc son đánh dấu cho mọi nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của tập thể CB-GV-CNV nhà trường. Tự hào với những danh hiệu cao quý mà nhà trường đã đạt được, tập thể sư phạm nhà trường càng nêu quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ, luôn đổi mới và phát triển về mọi mặt, góp phần chăm lo cho sự nghiệp giáo dục mầm non, xứng đáng với niềm tin cậy gửi gắm của các bậc phụ huynh, các cấp chính quyền.

Đến nay, cô và trò Trường Mầm non Quang Trung I đã được dạy và học trong ngôi trường khang trang, rộng rãi, thoáng mát với diện tích 4.517m2. Cảnh quan nhà trường xanh - sạch - đẹp, gần gũi, thân thiện với trẻ thơ. Toàn bộ 15 phòng học đạt chuẩn, các đồ dùng, trang thiết bị dạy học đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non hiện nay.


Loại hình trường
Trường mầm non công lập
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Phường Quang Trung

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Vị trí

Địa chỉ
Phường Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Quang Trung 1 - Quang Trung

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Quang Trung 1 - Quang Trung?

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Nghệ An", - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Nghệ An",

Nhóm Facebook


Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Phường Quang Trung