Trường Mầm non và Tiểu học Tổ Ong Vàng - Bến Lức

TT. Bến Lức

Học phí: Đang cập nhật...

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non và Tiểu học Tổ Ong Vàng - Bến Lức thành lập vào tháng 6 năm 2020 trực thuộc hệ thông giáo dục Tổ Ong Vàng. Hệ thống liên cấp Mầm non - Tiểu học chất lương cao Tổ Ong Vàng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014.  Hệ thống tự hào là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của phụ huynh khi chọn trường cho bé từ 6 tháng tuổi.

Sở hữ diện tích sàn lên tới 5.560 m2 với 2 tầng bao gồm 1 trết và 1 lầu. Tổ Ong Vàng trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ thiết thực cho hoạt động dạy - học và rèn luyện thể chất cho học sinh với: Phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc; hệ thống phòng thí nghiệm, phòng lab được đầu tư đáp ứng tốt nhất yêu cầu học tập. Thư viện lớn, không gian hiện đại, năng động, nhiều đầu sách, đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung, tạo động lực cho học sinh đến nghiên cứu, đọc sách và tìm hiểu thông tin, kiến thức. Hồ bơi lớn, có hệ thống lọc nước và khử trùng hàng tuần, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ an toàn cho các bé. Sân bóng đá mi ni, các phòng chức năng như phòng tập Yoga, Arobic, nhạc, mỹ thuật ... được xây dựng theo tiêu chuẩn, phù hợp với học sinh. 

Trường Mầm non và Tiểu học Tổ Ong Vàng - Bến Lức luôn quan tâm tới sức khỏe của trẻ. Nhà trường có phòng y tế hiện đại tại trường. Hệ thống bế ăn, phòng ăn được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Thực đơn được chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu kỹ lưỡng.

Chương trình giáo dục của nhà trường là tổng hòa của những giá trị truyền thống tốt đẹp Việt Nam và hệ giáo dục tiên tiến toàn cầu, với sự hợp tác của những đối tác giáo dục uy tín trong và ngoài nước. Nhà trường triển khai chương trình học theo Thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner Học sinh được áp dụng thực tế bằng việc kết nối kiến thức với các vấn đề, các nhu cầu của cộng đồng từ đó dạy học sinh xây dựng và thực hiện các dự án học tập giúp các Em thể hiện tốt nhất những gì các Em hiểu và tiếp thu qua trải nghiệm thực tế với niềm vui và sự hứng thú.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu nghề, mến trẻ và hiểu rõ triết lý giáo dục của Tổ Ong Vàng, làm gương và sống với các giá trị cốt lõi. Chuyên môn cao, nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo và huấn luyện của Nhà trường.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
TT. Bến Lức

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
TT. Bến Lức, Huyện Bến Lức, Long An
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non và Tiểu học Tổ Ong Vàng - Bến Lức

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non và Tiểu học Tổ Ong Vàng - Bến Lức? 766 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Long An - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Long An

Nhóm Facebook - 766 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ TT. Bến Lức

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm