Trường Mầm non Twinkle Town - Khu đô thị Ecopark

Tầng 1 - Toà D - Chung cư Westbay - Khu đô thị Ecopark

Học phí: 6,8 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Vào năm 2015, xuất phát điểm là một nhóm các chuyên gia Việt Nam và Hoa Kỳ đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn và làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non không chỉ tại Việt Nam, Hoa Kỳ mà còn nhiều quốc gia khác trong khu vực, các thành viên này đã trao đổi và cùng chung ý tưởng hợp tác xây dựng tại Việt Nam một mô hình trường mầm non hiện đang được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia phát triển. Trường được đặt tên Twinkle Town Kindergarten – Ngôi trường của những đứa trẻ toả sáng bởi sự tự tin, tính sáng tạo, vui vẻ và giàu lòng nhân ái.

Trường Mầm non Twinkle Town - Khu đô thị Ecopark có tổng diện tích hơn 1000m² với không gian sinh hoạt chung, phòng học thoáng đãng chan hoà ánh sáng tự nhiên với đồ dùng trang thiết bị dạy và học an toàn, đầy đủ và hiện đại với các khu vực sở thích (Interest Areas). Tất cả phòng học của trường đều được thiết kế, thông minh, khoa học tạo sự hứng thú cho trẻ mỗi ngày đến trường, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Đặc biệt nhà trường sử dụng Hệ thống theo dõi sự phát triển của trẻ theo tiêu chuẩn Creative Curriculum©: Rõ ràng và luôn có sự trao đổi giữa gia đình và nhà trường, TTK sử dụng Sổ Liên Lạc Điện Tử Kidsonline thuận tiện, chuyên nghiệp và văn minh làm cầu nối.

Đội ngũ ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên nhà trường có trình độ và tác phong chuyên nghiệp. Bằng tình yêu thương với trẻ tập thể cán bộ nhà trường sẽ chung tay chung sức chăm sóc và bảo vệ trẻ. Mật độ phân bổ giáo viên trên số trẻ theo chuẩn trường chất lượng cao.

Nhà trường sử dụng giáo trình Creative Curriculum, các giờ học luôn thú vị vì trẻ được làm điều mình muốn và sáng tạo theo cách mình suy nghĩ với đầy đủ học liệu. Các bộ môn ngoại khóa như Yoga Kids Ấn Độ, Cảm thụ âm nhạc, Nhảy hiện đại… là các môn trong chương trình học mỗi tuần.Nhà trường trang bị chương trình Tiếng Anh với giáo viên Bản ngữ mỗi ngày. Chỉ 20-30 phút làm quen, tiếp xúc và vui chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày đủ để các bé nhà trẻ sẽ tiếp thu tiếng Anh thật tự nhiên; Với các bé mẫu giáo lớn thời lượng học với giáo viên bản ngữ là 90 phút mỗi ngày và học đúng theo giáo trình Creative Curriculum sẽ giúp các con thực sự "học bằng Tiếng Anh" đầy hứng thú.

Đến với Trường Mầm non Twinkle Town - Khu đô thị Ecopark bé sẽ được rèn luyện ăn uống và nghỉ ngơi khoa học. Nhà trường sử dụng thực phẩm tươi ngon mỗi ngày từ các nhà cung ứng có giấy phép và được chế biến đảm bảo dinh dưỡng và sự ngon miệng cho bé.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
15 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 1 - Toà D - Chung cư Westbay - Khu đô thị Ecopark

Ghi chú

- Học phí: 6.800.000 VNĐ/tháng (Hp năm đầu tiên giảm 35%, năm thứ 2 giảm 25%, năm thứ 3 giảm 15%)

- Tiền ăn: 55.000 VNĐ/ngày

- Phí đăng ký: 2.000.000 VNĐ

- Phí nhập học: 2.000.000 VNĐ

- Học phẩm: 600.000 VNĐ/kỳ (6 tháng)

- Đồng phục: 1.000.000 VNĐ/năm


Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Twinkle Town Kindergarten sử dụng bộ giáo trình Creative Curriculum (Hoa Kỳ) làm trọng tâm phát triển chương trình đào tạo, từ đó chọn lọc và thiết kế phù hợp với môi trường Việt Nam, kết hợp các yếu tố văn hoá truyền thống, nề nếp của Người Việt để đảm bảo sự phát triển mọi lĩnh vực của trẻ theo từng lứa tuổi.

Triết lý giáo dục của Creative Curriculum rất đơn giản và ngắn gọn, đó chính là: trẻ học tốt nhất khi trẻ tự tìm tòi & khám phá. Học không có nghĩa là chỉ làm theo điều người khác nói, học đòi hỏi phải suy nghĩ tích cực và thử nghiệm để tìm ra cách mà mọi thứ hoạt động/ vận hành và cũng để trải nghiệm thế giới chúng ta đang sống.

Việc triển khai mô hình giáo dục này đòi hỏi sự đầu tư bài bản và kĩ lưỡng không chỉ từ việc xây dựng chương trình giảng dạy, đào tạo nguồn nhân sự mà còn là việc trang bị cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy phù hợp. Các yếu tố liên quan như điều kiện môi trường sống, tâm lý trẻ ở từng độ tuổi cũng sẽ được nhóm chuyên gia tập trung và cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế mỗi hoạt động của trẻ cho mỗi giờ tại Twinkle Town Kindergarten.


Đội ngũ giáo viên

- Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng

- Các cô đều tài năng, có nhiều kỹ năng trong giảng dạy trẻ, giọng nói truyền cảm

- Xây dựng cho trẻ những thói quen sinh hoạt khoa học


Chế độ dinh dưỡng

- Chế độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu

- Thực phẩm sạch, nguồn cung cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Bữa ăn không chỉ ngon, mà còn được bày biện tinh tế, giúp bé thích thú với từng bữa ăn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 1 - Toà D - Chung cư Westbay - Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Twinkle Town - Khu đô thị Ecopark

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Twinkle Town - Khu đô thị Ecopark?

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên

Nhóm Facebook

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 1 - Toà D - Chung cư Westbay - Khu đô thị Ecopark

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm