Trường Mầm Non Star Montessori School (SMS) - Văn Lâm

số 96, khu dân cư số 1, Như Quỳnh Văn Lâm

Học phí: 1,74 Triệu đến 3,32 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón

STAR MONTESSORI SCHOOL (SMS) – VĂN LÂM

Mầm non Học Viện Ngôi Sao 4 được tọa lạc tại Số 96 - Khu Dân Cư Số 01, Thị Trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

CƠ SỞ VẬT CHẤT VƯỢT TRỘI

STAR MONTESSORI SCHOOL (SMS) – VĂN LÂM với tổng diện tích 1.240 m2, nằm trong khu dân cư mới của huyện Văn Lâm, Khu dân cư được đánh giá là có trình độ dân trí cao so địa bàn của Huyện, môi trường xung quanh sạch sẽ thoáng mát tầm nhìn không bị bó hẹp chật chội.

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động ...), Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Hội trường, bể bơi, sân vườn, vườn nướng BBQ, …Kiến trúc tại STAR MONTESSORI hướng về một không gian bền vững của màu xanh thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến nhất, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, các phòng học tại STAR MONTESSORI đều có diện tích lớn với đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp phù hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Mỗi phòng có một mặt thoáng với cửa kính rộng để ánh sáng tự nhiên tràn ngập lớp học và tạo cảm giác thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

STAR MONTESSORI SCHOOL (SMS) luôn tự hào có Đội ngũ giáo viên Montessori chuẩn, trẻ trung, năng động, đã được đào tạo bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn giáo viên Montessori quốc tế, đặc biệt có các giáo viên đã từng học tập và giảng dạy thực tế tại Trường đại học Deakin (Một trong những trường danh tiếng tại Melbourne - Úc) cùng sự tận tâm và lòng yêu trẻ.

STAR MONTESSORI SCHOOL (SMS) tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy…, các yếu tố “đủ” cũng được STAR MONTESSORI xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT TIÊN TIẾN

Chương trình Montessori:

Được thiết kế và triển khai theo triết lý giáo dục của tiến sĩ Maria Montessori (31/8/1870 – 6/5/1952) - Với phương châm đào tạo lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, chương trình Montessori chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để trẻ tự phát huy khả năng tự học.

Các lĩnh vực học: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật và âm nhạc, đặc biệt các chương trình học được lồng ghép với nhau một cách logic khoa học.

Chương trình Tiếng Anh:

Trẻ được học tiếng Anh theo chương trình độc quyền Grapeseed được thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ em, áp dụng nguyên lý Tiếp nhận Ngôn ngữ Tự nhiên. Chương trình giúp học sinh có được sự tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh bằng cách áp dụng quá trình tiếp nhận ngôn ngữ liên tục thông qua việc được tiếp xúc, nắm bắt, sử dụng và củng cố ngôn ngữ.

DINH DƯỠNG TRƯỜNG HỌC PHONG PHÚ

Dinh dưỡng là một phần luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, với mục tiêu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển.

- Thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên

- Thực đơn phong phú đẹp mắt

- Chuyên gia dinh dưỡng từ các Bệnh viện dinh dưỡng và Trung tâm Y Tế Huyện tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi

- Tạo thói quen ăn uống lành mạnh:

 1. Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm.
 2. Hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ.
 3. Sử dụng sữa tươi không đường nhập khẩu của các hãng nổi tiếng của Pháp, Đức: Devondale, Oldenburger
 4. Không sử dụng các thực phẩm GMO
 5. Không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguôi…
 6. Không sử dụng đường mía mà sử dụng đường phèn, đường thốt nốt
 7. Đặc biệt chú trọng vào độ mặn của thức ăn,...

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Tại Star Montessori School (SMS), trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ hiệu quả phát triển các kỹ năng sống cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

Đăng ký tư vấn và tham gia ngay lớp học, để con yêu có cơ hội tuyệt vời khám phá thiên phú bản thân cùng Star Montessori School (SMS), ba mẹ nhé!
------
HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO STAR MONTESSORI SCHOOL
Hotline: 0983858835

Hoặc gửi Email: mamnonngoisaocs4@gmail.com
Địa chỉ cơ sở 4: Số 96, khu dân cư mới số 01, Thị Trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên (Ngay sau Phòng giáo dục Huyện Văn Lâm)

https://www.facebook.com/mamnonsms/
Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
số 96, khu dân cư số 1, Như Quỳnh Văn Lâm

Ghi chú

Học phí tùy theo lứa tuổi và lớp học, để cập nhật tốt hơn Phụ huynh liên hệ lại trường hoặc nhắn tin cho trường để được tư vấn cụ thể

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động ...), Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Hội trường, bể bơi, sân vườn, vườn nướng BBQ, …Kiến trúc tại STAR MONTESSORI hướng về một không gian bền vững của màu xanh thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến nhất, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời. Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, các phòng học tại STAR MONTESSORI đều có diện tích lớn với đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp phù hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Mỗi phòng có một mặt thoáng với cửa kính rộng để ánh sáng tự nhiên tràn ngập lớp học và tạo cảm giác thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm nhiều giáo viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dậy về mầm non, đội ngũ giáo viên trẻ năng động trình độ chuyên môn được đào tạo giảng dậy bài bản tại các trường Đại Học, Cao Đẳng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt trường có giáo viên đã công tác thực tế và có kinh nghiệm giảng dậy tại nước ngoài (tại Đại học Deakin Úc – khoa giáo dục tiểu học và mầm non).


Phương pháp giáo dục

* Sứ mệnh:

Nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trở thành những công dân tốt, tài năng và là nhà sáng tạo cho tương lai với lòng nhân ái, tinh thần sẻ chia, độc lập và tự tin trong cuộc sống.

Hoạt động tốt nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục mầm non nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

Xây dựng môi trường lý tưởng và phù hợp với tâm sinh lý đang trong giai đoạn phát triển của trẻ.

Xây dựng sự đoàn kết, phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường cũng như cộng đồng xã hội.( Hình ảnh)

* Tầm nhìn

Là trường đầu tiên trên địa bàn áp dụng phương pháp phương pháp giáo dục Montessori của AMI

Đưa phương pháp Montessori ngày càng gần gũi và phổ biến hơn đến các em bé và các bậc phụ huynh .

* Giá trị

Duy trì và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam hài hòa với những giá trị hiện đại mang tính chọn lọc trong xu thế hội nhập với cộng đồng thế giới.

Luôn luôn sáng tạo và khuyến khích khám phá những điều hay và bổ ích

Luôn giữ vững công tác chuyên môn với mục tiêu giáo dục đặt lên hàng đầu.

Tinh thần trách nhiệm cao đối với học sinh, quý phụ huynh , với đội ngũ cán bộ nhân viên và cộng đồng xã hội.

Xây dựng môi trường giáo dục hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Phát huynh tính tự giác và tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Được đào tạo tại các trường Đại Học, Cao Đẳng uy tín, được bồi dưỡng thường xuyên về phương pháp nuôi dạy trẻ theo những phương pháp tiên tiến nhất thế giới


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là một vấn đề hết sức quan trọng và rất được Trường quan tâm chú trọng.

- Được tư vấn bởi bệnh viện dinh dưỡng, Trung tâm Y tế của Huyện về chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

- Nguồn thực phẩm dùng cho các con được cung cấp bởi công ty về thực phẩm sạch có uy tín trên địa bàn cùng các thực phẩm rau sạch được trường trồng tại Vườn Rau Sạch của trường

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
số 96, khu dân cư số 1, Như Quỳnh Văn Lâm, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
Chỉ đường
Ngay sau Phòng Giáo Dục Huyện Văn Lâm Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Star Montessori School (SMS) - Văn Lâm

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Star Montessori School (SMS) - Văn Lâm?

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên

Nhóm Facebook

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ số 96, khu dân cư số 1, Như Quỳnh Văn Lâm

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

 • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
 • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
 • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm