Trường Mầm non RMON Kindergarten - Ecopark

Số 51 – Nhà phố Thủy Nguyên– Aquabay Sky Residences – KĐT Ecopark

Học phí: 5 Triệu đến 6,8 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non RMON Kindergarten - Ecopark được thành lập năm 2015 với sứ mệnh xây dựng nên một cộng đồng giáo dục hạnh phúc với sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Môi trường học tập cho phép cân bằng giữa sự tự do và trách nhiệm, xây dựng cho trẻ niềm yêu thích học tập, khám phá và vui chơi, trải nghiệm mỗi ngày để phát huy mọi tiềm năng sẵn có trong trẻ.

Cơ sở vật chất của trường được xây dựng và thiết kế hiện đại, đảm bảo được nhu cầu thiết yếu phục vụ quá trình học tập và vui chơi của trẻ. Khu vực sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát để trẻ vận động dễ dàng và tham gia các trò chơi. Lớp học được sắp xếp ngăn nắp, các góc học tập bày trí phù hợp cho hoạt động nhóm của trẻ. Phòng đa năng của trường giúp trẻ có thêm không gian hoạt động, học tập phát triển các kỹ năng về nghệ thuật, thể chất,...

Phương pháp giáo dục: RMON Kindergarten áp dụng phương pháp Montessori hướng trẻ tới sự phát triển cao về trí tuệ và năng lực xã hội. Trẻ được tiếp nhận nguồn kiến thức đa dạng về mọi lĩnh vực trong đời sống, tạo cho trẻ nhận thức đúng đắn về thế giới và cuộc sống xung quanh. Trên nền tảng của phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, RMON Kindergarten xây dựng môi trường học tập nhất quán giữa gia đình, nhà trường và xã hội.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản với kỹ năng chuyên môn, được tập huấn thường xuyên để liên tục nâng cao kỹ năng sư phạm. Tại RMON Kindergarten, giáo viên luôn đặt sự thân thiện, yêu trẻ lên trên hết, mọi hành động, giao tiếp ứng xử đều hướng tới sự thoải mái cho trẻ để quá trình học tập được hiệu quả một cách tối đa.

Chế độ dinh dưỡng: Những bữa ăn của trẻ tại trường không chỉ ngon mà còn đẹp mắt và hấp dẫn từ nguồn thực phẩm sạch, tự nhiên được lựa chọn kĩ càng nhất. Đội ngũ nhân viên nhà ăn là người có trách nhiệm, đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên trên hết. Thực đơn được thay đổi hàng tuần để trẻ không cảm thấy nhàm chán, kích thích trẻ ăn ngon để cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể phục vụ học tập và vui chơi.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
9 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 51 – Nhà phố Thủy Nguyên– Aquabay Sky Residences – KĐT Ecopark

Ghi chú

Lớp 9 - 18 tháng: 6.000.000 VNĐ/ tháng

Lớp 18 - 36 tháng: 5.000.000 VNĐ/ tháng

Lớp song ngữ: 5.000.000 VNĐ/ tháng

Lớp quốc tế: 6.800.000 VNĐ/ tháng

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập và vui chơi rộng rãi, nhiều cây xanh. Lớp học được sắp xếp khoa học, hợp lý. Có các phòng chức năng, bể bơi để trẻ hoạt động, giải trí thoải mái nhất có thể.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Áp dụng phương pháp giáo dục nhân văn và khoa học mang tên nhà giáo dục, bác sĩ, nhà khoa học, nhà tâm lý học người Ý - Maria Montessori cho phép cân bằng giữa sự tự do và trách nhiệm trong lớp học, đồng thời cũng hướng trẻ tới sự phát triển cao về trí tuệ và năng lực xã hội. Ngoài chương trình học chính khóa Montessori, RMON tổ chức các chương trình ngoại khóa để phát triển toàn diện cho các em bé như: tiếng anh, steam, yoga,....


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao trong hoạt động giáo dục. Đặt mục tiêu hàng đầu là sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần của trẻ. Giáo viên được tập huấn thường xuyên để củng cố và nâng cao kỹ năng sư phạm phục vụ cho quá trình dạy trẻ


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi, cung cấp đầy đủ các chất cho trẻ phát triển từng ngày. Thực đơn được thay đổi thường xuyên để trẻ có cảm giác mới lạ trong từng bữa ăn, mang đến nguồn năng lượng dồi dào giúp trẻ hoạt động và học tập.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 51 – Nhà phố Thủy Nguyên– Aquabay Sky Residences – KĐT Ecopark , Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non RMON Kindergarten - Ecopark

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non RMON Kindergarten - Ecopark?

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên

Nhóm Facebook

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 51 – Nhà phố Thủy Nguyên– Aquabay Sky Residences – KĐT Ecopark

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm