Trường Mầm non Creative Kindercare - Ecopark

Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân), Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan

Học phí: 10 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non quốc tế Creative Kindercare - Ecopark được thành lập năm 2016 lấy cảm từ phương pháp giáo dục High Scope với mục tiêu khuyến khích các tài năng, thiên hướng của trẻ, giúp trẻ có những kỹ năng cơ bản và cần thiết trong xã hội hiện đại. Trường luôn hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ ngay từ những ngày đầu. Phát triển hài hòa tri thức, nghệ thuật, thể thao, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại, được xây dựng trong không gian xanh phù hợp cho sự vận động và phát triển của trẻ. Sân chơi trong nhà và ngoài trời được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu để trẻ vận động từ do đồng thời vẫn đáp ứng được yếu tố an toàn. Ngoài ra, các phòng đa năng giúp trẻ phát huy được sở thích, khả năng của mình. Đồ dùng trong lớp học được sắp xếp khoa học, dễ dàng, thuận tiện cho trẻ hoạt động khi cần thiết. Điều này mang đến hiệu quả cao trong quá trình học tập của trẻ.

Phương pháp giáo dục: Chương trình học của Trường Mầm non Creavite Kindercare - Ecopark lấy cảm hứng và áp dụng phương pháp giáo dục High Scope với mục tiêu xây dựng cho trẻ những thói quen hàng ngày, linh hoạt và phù hợp đảm bảo cả trẻ và người lớn thực hiện trong cuộc sống. Ngoài ra, việc sử dụng giáo trình High Scope sẽ giúp trẻ học về các mối quan hệ xã hội, phát triển thái độ tích cực đối với bản thân, đối với mọi người và và đối với việc học tập trong tương lai. Đồng thời tại Creative Kindercare, các em sẽ được học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài thông qua việc nghe và dùng ngoại ngữ trong các môn học ở trường chứ không chỉ đơn thuần là học qua từ ngữ.

Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm được bồi dưỡng, tập huấn định kỳ để đảm bảo đáp ứng chương trình dạy học cho trẻ hiệu quả nhất. Các giáo viên trẻ nhiệt huyết, năng động, trong quá trình tiếp xúc và giục luôn tạo ra sự quý mến và thiệt cảm giúp trẻ không cảm thấy căng thẳng khi đến trường. Luôn quan tâm, chăm sóc trẻ từ nững điều nhỏ nhất tạo sự gần gũi giữa cô và trẻ.

Chế độ dinh dưỡng tại Creative Kindercare được thiết kế một cách khoa học, phù hợp với từng độ tuổi. Trường có bếp ăn an toàn, đảm bảo vệ sinh và đội ngũ canteen tay nghề cao. Nguồn thực phẩm được kiểm định nguồn gốc xuất xứ vầ chất lượng dinh dưỡng theo quy định. Các em học sinh sẽ được đảm bảo sự cân bằng về mặt dinh dưỡng cũng như tìm hiểu sự đa dạng văn hóa thông qua các bữa ăn hàng ngày. Đồng thời, thực đơn dinh dưỡng không lặp lại các món ăn trong tuần để trẻ không bị chán ăn, thúc đẩy, kích thích vị giác để bữa ăn hàng ngày luôn mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất.
Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân), Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân), Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Creative Kindercare - Ecopark

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Creative Kindercare - Ecopark?

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên

Nhóm Facebook

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân), Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm