Trường Mầm non Creative Kindercare - Ecopark

Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân), Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan

Học phí: 10 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non quốc tế Creative Kindercare - Ecopark được thành lập năm 2016 lấy cảm từ phương pháp giáo dục High Scope với mục tiêu khuyến khích các tài năng, thiên hướng của trẻ, giúp trẻ có những kỹ năng cơ bản và cần thiết trong xã hội hiện đại. Trường luôn hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ ngay từ những ngày đầu. Phát triển hài hòa tri thức, nghệ thuật, thể thao, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại, được xây dựng trong không gian xanh phù hợp cho sự vận động và phát triển của trẻ. Sân chơi trong nhà và ngoài trời được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu để trẻ vận động từ do đồng thời vẫn đáp ứng được yếu tố an toàn. Ngoài ra, các phòng đa năng giúp trẻ phát huy được sở thích, khả năng của mình. Đồ dùng trong lớp học được sắp xếp khoa học, dễ dàng, thuận tiện cho trẻ hoạt động khi cần thiết. Điều này mang đến hiệu quả cao trong quá trình học tập của trẻ.

Phương pháp giáo dục: Chương trình học của Trường Mầm non Creavite Kindercare - Ecopark lấy cảm hứng và áp dụng phương pháp giáo dục High Scope với mục tiêu xây dựng cho trẻ những thói quen hàng ngày, linh hoạt và phù hợp đảm bảo cả trẻ và người lớn thực hiện trong cuộc sống. Ngoài ra, việc sử dụng giáo trình High Scope sẽ giúp trẻ học về các mối quan hệ xã hội, phát triển thái độ tích cực đối với bản thân, đối với mọi người và và đối với việc học tập trong tương lai. Đồng thời tại Creative Kindercare, các em sẽ được học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài thông qua việc nghe và dùng ngoại ngữ trong các môn học ở trường chứ không chỉ đơn thuần là học qua từ ngữ.

Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm được bồi dưỡng, tập huấn định kỳ để đảm bảo đáp ứng chương trình dạy học cho trẻ hiệu quả nhất. Các giáo viên trẻ nhiệt huyết, năng động, trong quá trình tiếp xúc và giục luôn tạo ra sự quý mến và thiệt cảm giúp trẻ không cảm thấy căng thẳng khi đến trường. Luôn quan tâm, chăm sóc trẻ từ nững điều nhỏ nhất tạo sự gần gũi giữa cô và trẻ.

Chế độ dinh dưỡng tại Creative Kindercare được thiết kế một cách khoa học, phù hợp với từng độ tuổi. Trường có bếp ăn an toàn, đảm bảo vệ sinh và đội ngũ canteen tay nghề cao. Nguồn thực phẩm được kiểm định nguồn gốc xuất xứ vầ chất lượng dinh dưỡng theo quy định. Các em học sinh sẽ được đảm bảo sự cân bằng về mặt dinh dưỡng cũng như tìm hiểu sự đa dạng văn hóa thông qua các bữa ăn hàng ngày. Đồng thời, thực đơn dinh dưỡng không lặp lại các món ăn trong tuần để trẻ không bị chán ăn, thúc đẩy, kích thích vị giác để bữa ăn hàng ngày luôn mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất.
Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân), Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Khu vực sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời đảm bảo đủ không gian cho trẻ học tập và hoạt động vui chơi. Các phòng chức năng, lớp học được xây dựng hợp lý để trẻ thoải mái học tập và giải trí, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và tìm hiểu thế giới xung quanh cho trẻ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Creative Kindercare áp dụng phương pháp giáo dục High Scope, nhằm thúc đẩy sự phát triển của trẻ em trên toàn thế giới và hỗ trợ các nhà sư phạm cũng như các bậc phụ huynh trong việc giáo dục trẻ em. Phương pháp giáo dục này mang đến cho trẻ thói quen tốt hàng ngày, linh hoạt trong xử lý tình huống và các hoạt động trong cuộc sống, nâng cao nhận thức cho trẻ về các mối quan hệ xung quanh, giúp trẻ hoàn thiện bản thân, có thái độ tích cực với mọi người và việc học tập trong tương lai.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết, yêu trẻ và luôn đặt sự phát triển của trẻ lên hàng đầu. Trình độ chuyên môn luôn đảm bảo để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy trẻ. Ở mỗi độ tuổi mà sự hình thành tính cách và nhận thức của trẻ là khác nhau, vì vậy, sự chuyên nghiệp và trình độ của giáo viên đặc biệt quan trọng, nắm bắt được tâm lý để có sự chuẩn bị về phương pháp dạy trẻ, mang lại hiệu quả tối đa.


Chế độ dinh dưỡng

Nguồn gốc thực phẩm tại Creative Kindercare chủ yếu là nguồn gốc hữu cơ, có xuất xứ rõ ràng và chất lượng đúng tiêu chuẩn. Mỗi tuần sử dụng một thực đơn khác nhau để đảm bảo sự mới mẻ, hạn chế tối đa những loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển đặc biệt là trẻ đang trong giai đoạn cần được chăm sóc kỹ lưỡng, chú ý đến chế độ dinh dưỡng là điều mà nhà trường đang hướng tới và ngày càng bổ sung, nâng cao chất lượng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân), Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Creative Kindercare - Ecopark

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Creative Kindercare - Ecopark?

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hưng Yên

Nhóm Facebook

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Lô 1b-91 (Đối diện Công viên Mùa Xuân), Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm