Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7

11 đường số 6, khu dân cư HimLam, phường Tân Hưng

Học phí: 6,86 Triệu đến 9,26 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón

Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7 thành lập với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, nơi trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân và tỏa sáng. Bằng tình yêu thương và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7 tự tin đồng hành cùng bố mẹ trọng việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ, mang tới cho trẻ những điều tuyệt vời nhất, với Mai Việt trẻ sẽ có một tuổi thơ tươi đẹp và trọn vẹn nhất.

Nằm ở khu vực dân cư yên tĩnh, thuận lợi đi lại, Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7 đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, thiết kế thân thiện, sáng tạo phù hợp với mầm non. Diện tích mỗi phòng học lên tới 90m2 với nhiều cửa sổ lớn luôn tran hòa ánh sáng tự nhiên, tất cả đầy đủ học cụ, thiết bị, máy chiếu, ... được chọn lựa kỹ càng, được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về giáo dục mầm non. Hệ thống phòng học chức năng như Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn, Bể bơi… hiện đại, rộng rãi, tiện nghi tạo ra cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất để học tập vui chơi suốt cả ngày mà không bao giờ nhàm chán.

Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7 áp dụng phương pháp giảng dạy theo phương pháp Montessori đạt chuẩn Moet, tích hợp ứng dụng STEM, Glenn Doman,... Chương trình học theo chủ đề từng tháng dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để phát triển thông minh, toàn diện. Tại Mai Việt trẻ còn được học những môn năng khiêu đa dạng như Đàn, vẽ, bale, Aerobic, bóng đá kích thích tiềm năng vô hạn của trẻ, con sẽ được tỏa sáng. Đặc biệt trẻ sẽ được học Tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ và chuyên ngữ, con sẽ được trau dồi khả năng ngôn ngữ, phát triển kỹ năng phát âm, phản xạ tiếng Anh, trẻ sẽ nói Tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.

Thấu hiểu được yếu tô con người đặc biệt quan trọng trong giáo dục mầm non, đội ngũ giáo viên nhà trường đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao, yêu trẻ như con mình, hiểu tâm lý trẻ, được đào tạo nhiều năm theo phương pháp quốc tế. Đặc biệt luôn duy trì tối đa 5 trẻ/ 1 cô, các cô sẽ vừa là người hướng dẫn, người đồng hành vừa là người bạn cùng con phát triển, cùng con tạo ra những kỷ niệm đẹp nhất ấu thơ.

Chế độ dinh dưỡng được Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7 đặc biệt chú trọng, mỗi bữa ăn của trẻ đều được nghiên cứu, căn chỉnh phù hợp độ tuổi trẻ mầm non nhằm cung cấp cho các con nguồn năng lương dồi dào cho hoạt động học tập và vui chơi. Thực đơn đa dạng phong phú từ món á đến món âu, thay đôi thường xuyên giúp trẻ luôn ngon miệng. Đặc biệt tại trường có bếp ăn một chiều an toàn, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra thường xuyên.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
11 đường số 6, khu dân cư HimLam, phường Tân Hưng

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ giáo viên, quản lý nhà trường đều có kinh nghiệm, tâm lý yêu trẻ như con. Thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, khả năng giảng dạy. Chương trình giảng dạy phong phú, đa dạng, đội ngũ giáo dục nhiệt huyết, tận tụy sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời với phụ huynh


Phương pháp giáo dục

Chương trình cho trẻ 1 đến 2 tuổi

Trẻ học tốt nhất khi chúng được tham gia vào các hoạt động có liên quan đến việc tương tác giác quan, âm thanh, vị giác, khứu giác… Do đó, việc hướng dẫn cho trẻ cách chơi như thế nào là nội dung chính của chương trình cho trẻ trong nhóm tuổi này.

Giáo viên sẽ sử dụng các tài liệu học tập và đồ chơi phù hợp để giúp trẻ biết cách tương tác và sử dụng hiệu quả ngay lập tức. Trẻ sẽ được học các khái niệm về nguyên nhân, hậu quả và từ đó khuyến khích chúng đặt câu hỏi, ham học hỏi hơn.

Trẻ phát triển khả năng học tập của mình tốt hơn khi được tương tác với bạn bè, cùng tham gia các hoạt động thử nghiệm như xếp cốc, xếp hộp, xếp chồng, phân loại theo hình dạng và màu sắc, kích thước đồ vật.

Vào những năm cuối tại lớp Hà Nội, trẻ sẽ học được những kinh nghiệm phong phú về âm nhạc và giai điệu, sáng tạo nghệ thuật và thủ công, khoa học, kịch, toán học cơ bản, phát triển thể chất và ngôn ngữ (trong đó có Anh ngữ).

Chương trình cho trẻ 3 đến 4 tuổi

Trẻ sẽ được phát triển ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội thông qua các trò chơi tương tác với các bạn. Các loại trò chơi như câu đố, ghép hình sẽ giúp trẻ hiểu thêm về các khái niệm, cách thay phiên nhau và chia sẻ khi chơi; trong khi các chữ cái, chữ số sẽ củng cố toán học và ngôn ngữ cho trẻ.

Các vật liệu học tập như đất sét, bút màu, bút dạ, sơn, giấy màu… là những đồ chơi yêu thích của hầu hết trẻ em trong độ tuổi này, cũng như nhảy dây, đi xe đạp ba bánh, xe hai bánh…

Các giáo viên của chúng tôi sẽ khuyến khích trẻ thể hiện bản thân thông qua các bức vẽ, các bài tập thủ công. Ở cấp độ này, trẻ sẽ được tập trung phát triển vốn từ vựng Tiếng Anh và khả năng phát âm thông qua các hoạt động kể chuyện, hát múa…

Chương trình cho trẻ 4 đến 5 tuổi

Vào thời điểm này, trẻ sẽ có khả năng tập trung chú ý cao hơn và có thể ngồi lâu một chỗ trong thời gian dài hơn. Trẻ cũng sẽ có các kỹ năng xã hội phát triển hơn, tự tin hơn trong việc sử dụng Tiếng Việt cũng như Tiếng Anh, và trẻ càng có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn cùng với trí tưởng tượng phong phú hơn. Từ đó, chúng bắt đầu khám phá các chủ đề và tham gia các hoạt động nhiều hơn.

Các bài học Tiếng Anh cũng sẽ có cấu trúc cao hơn ở cấp độ này và trẻ sẽ được tiếp xúc thường xuyên hơn qua các bài tập viết, thảo luận trên lớp hàng ngày.

Trẻ sẽ được trải nghiệm học tập chương trình giảng dạy của chúng tôi, bao gồm:

 • Thể dục nhịp điệu
 • Lớp vẽ
 • Lớp toán
 • Lớp nhạc

Chương trình cho trẻ 5 đến 6 tuổi

Chương trình Mẫu Giáo là chương trình được biên soạn cơ bản để giúp trẻ chuẩn bị về tình cảm và kỹ năng xã hội cho việc học tập theo nhóm sau này. Nó đánh dấu một bước chuyển tiếp quan trọng lên lớp một.Đặc biệt với lứa tuổi 5-6 , đến với Sunrise,ngoài học theo chương trình của Bộ giáo dục.Các bé sẽ được làm quen với chương trình học IQ, EQ để giúp bé phát triển trí thông minh cũng như phát triển cảm xúc cho trẻ

Hầu hết trẻ 5 tuổi đều chưa đạt được sự thay đổi chủ yếu trong nhận thức thông thường xảy ra trong giai đoạn từ 5 đến 7 tuổi. Sự chuyển đổi đối với hầu hết trẻ em thường diễn ra trong khoảng từ 6 đến 7 tuổi. Giai đoạn này được ghi nhận bởi hầu hết các nền văn hóa là giai đoạn “đạt tới lứa tuổi có nhận thức” – đó là khả năng nhận thức về trách nhiệm cá nhân, tự định hướng và tư duy logic. Để làm phong phú cho quá trình chuyển đổi này, áp dụng những thực tiễn sư phạm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp trẻ khám phá và nắm bắt được những khái niệm cơ bản và công cụ tìm hiểu phù hợp với lứa tuổi và khả năng của trẻ. Chương trình hỗ trợ sự phát triển trí tuệ của trẻ đồng thời với sự phát triển xã hội, tình cảm và thể chất. Nội dung chương trình học như toán, khoa học hay xã hội được lồng ghép trong các hoạt động chủ đề, trò chơi và các hoạt động học tập khác.


Đội ngũ giáo viên

Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7 sở hữu

 • Đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm về sư phạm chuyên ngành mầm non, không ngững nâng cáo chất giảng dạy tại trường, học tập và tiếp thu các phương pháp học tiên tiến trên thế giới
 • Giáo viên, bảo mẫu được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn, tay nghề vững vàng, nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Các cô luôn yêu thương trẻ như con, không ngại khó khăn, thấu hiểu tâm lý trẻ, sẵn sàng đồng hành cùng con trong giai đoạn vàng đầu đời.
 • Nhân viên Y tế, cấp dưỡng, bảo vệ tận tâm, có trách nhiệm được phân công theo đúng chức năng của một trường mầm non.

Trường Mầm non Mai Việt bằng tất cả tình yêu thương và nhiệt huyết với giáo dục mầm non, đội ngũ giáo viên, quản lý nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng để đem đến một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, chất lượng cao.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng phù hợp, được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tất cả nguyên liệu và thực phẩm đều được tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
11 đường số 6, khu dân cư HimLam, phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mẫu giáo Mai Việt - Quận 7? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 11 đường số 6, khu dân cư HimLam, phường Tân Hưng

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí