Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Wisdomland (Wisdomland Preschool), Quận 2

Clip giới thiệu Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2

Tổng quan

Trường Mầm non Wisdomland được thành lập với mong muốn khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh ở trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non.

Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2 nằm trong khu dân cư Imperia an toàn, yên tĩnh và hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Về cơ sở vật chất, trường có sân chơi cát rộng rãi với cầu trượt và hồ bơi ngay trong khuôn viên. Với gam màu cam, xanh lá chủ đạo, mỗi phòng học được thiết kế riêng biệt, đa năng cho các giờ học năng khiếu như đàn, hát, thể dục,... Hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật và các thiết bị khác đều được thiết kế chú trọng sự an toàn cho trẻ.

Đặc biệt, khu vực thư viện với các loại sách thiếu nhi nhiều màu sắc và những chiếc ghế êm ái là một trong những nơi yêu thích của các bé tại trường. Đồ chơi tại trường được chọn theo chuẩn Bộ Y tế và Giáo dục. Các món đồ chơi bằng gỗ hoặc đồ chơi lắp ghép đều được chọn từ các nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy.

Triết lý giáo dục của trường truyền cảm hứng cho trẻ em và hướng tới thực hiện một cách tốt nhất với phương pháp từ khắp thế giới và Việt Nam trong chương trình giáo dục về văn hóa phong phú của nhà trường.

Về đội ngũ giáo viên, nhân sự nhà trường có 3 tố chất quan trọng như: tình yêu dành cho trẻ em, được đào tạo bài bản, sẵn sàng tiếp thu và thực hiện tốt triết lý - phương pháp giảng dạy của nhà trường.

Để đảm bảo về mặt dinh dưỡng, tại Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2 tất cả các bữa ăn của học các bé đều được chuẩn bị từ các nguyên liệu tươi ngon, bổ dưỡng tại khu vực bếp sạch sẽ và riêng biệt, không sử dụng thực phẩm đóng hộp hoặc còn lại từ ngày hôm trước.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 8.300.000 đ
 • Điện thoại: (090) 118-0078
 • Địa chỉ: Tầng trệt, Khu C, Imperia An Phú, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường có hồ bơi tiêu chuẩn hiện đại ngay trong khuôn viên trường và đưa bơi lội trở thành một môn học chính thức trong chương trình giáo dục mầm non.
 • Tất cả đồ chơi được đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế và Giáo dục. Các món đồ chơi bằng gỗ hoặc đồ chơi lắp ghép đều được chọn từ các nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy.
 • Hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật và các thiết bị hiện đại khác đều được thiết kế chú trọng sự an toàn cho trẻ.


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Hình ảnh tại Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Lấy cảm hứng từ phương pháp tiếp cận giáo dục Reggio Emilia (tiêu chuẩn Hoa Kỳ), nhà trường tin rằng trẻ em cần có cơ hội để tự thể hiện bản thân: các em cần được nhìn tận mắt, chạm tận tay, lắng nghe âm thanh, nếm thử mùi vị, cảm nhận mùi hương và tương tác với mọi thứ mới mẻ để học hỏi.

Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm mầm non trở lên và có kinh nghiệm nuôi dạy trẻ.
 • Giáo viên người nước ngoài có bằng cấp từ 4 năm trở lên, có kinh nghiệm nuôi dạy trẻ nhỏ và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh.

Chế độ dinh dưỡng

Tất cả các bữa ăn của các bé đều được chuẩn bị từ các nguyên liệu tươi ngon tại khu vực bếp sạch sẽ và riêng biệt của nhà trường, không sử dụng thực phẩm đóng hộp hoặc thực phẩm dư thừa.

Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Wisdomland - Imperia Campus Quận 2
Quận
Quận 2
Địa chỉ
Tầng trệt, Khu C, Imperia An Phú, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Imperia Campus của Trường mầm non Wisdomland nằm trong khu dân cư Imperia an toàn, yên tĩnh Sử dụng Google Maps

Thông tin thêm