Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Wisdomland (Wisdomland Preschool), Quận Bình Thạnh

Clip giới thiệu Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus

Tổng quan

Trường Mầm non Wisdomland được thành lập với mục đích khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh ở trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non.

Điểm nổi bật của Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus chính là khoảng sân rộng rãi hơn 2000m2 với thật nhiều cây xanh thoáng mát, để trẻ có thể thoả thích tìm hiểu thế giới thiên nhiên kì thú; một vườn rau bé xinh, hồ bơi đạt tiêu chuẩn an toàn dành cho giờ học bơi của trẻ cùng nhiều các dụng cụ vui chơi khác như nhà gỗ, cầu trượt…

Các lớp học cũng được trang trí dễ thương và vui mắt với gam màu cam, xanh lá chủ đạo, được thiết kế rộng rãi, thân thiện với trẻ nhỏ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo nên một khu vườn thú vị khơi dậy ở trẻ nhu cầu khám phá và học hỏi. Phòng học được trang bị hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật và các thiết bị hiện đại khác. Tất cả đồ chơi được chọn theo chuẩn Bộ Y tế và Giáo dục. Các món đồ chơi bằng gỗ hoặc đồ chơi lắp ghép đều được chọn từ các nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy.

Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus truyền cảm hứng cho trẻ em và hướng tới thực hiện một cách tốt nhất với phương pháp từ khắp thế giới và Việt Nam trong chương trình giáo dục về văn hóa phong phú của nhà trường.

Về đội ngũ giáo viên, nhân sự nhà trường có 3 tố chất quan trọng sau: tình yêu dành cho trẻ em, được đào tạo bài bản, sẵn sàng tiếp thu triết lý và phương pháp giảng dạy của nhà trường.

Để đảm bảo về mặt dinh dưỡng, tại Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus tất cả các bữa ăn của học sinh đều được chuẩn bị từ các nguyên liệu tươi ngon tại khu vực bếp sạch sẽ và riêng biệt,không sử dụng thực phẩm đóng hộp hoặc còn lại từ ngày hôm trước.

Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus rất mong sẽ được đón tiếp quý phụ huynh và học sinh đến tham quan trực tiếp tại trường để có cơ hội giới thiệu kĩ hơn và giải đáp tất cả thắc mắc của quý phụ huynh về trường.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 8.300.000 đ
  • Điện thoại: (090) 139-1292
  • Địa chỉ: 129/2 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Đồ chơi và dụng cụ học tập – Tất cả đồ chơi được chọn theo mục 3141 của Bộ Y tế và Giáo dục. Các món đồ chơi bằng gỗ hoặc đồ chơi lắp ghép đều được chọn từ các nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Đồ chơi thường xuyên được kiểm tra và loại bỏ nếu bị hư hỏng.

Phòng học và trang thiết bị – Hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật và các thiết bị khác đều được thiết kế chú trọng sự an toàn cho trẻ. Chúng tôi thường xuyên thực hiện việc kiểm tra và diễn tập bảo đảm an toàn theo định kỳ.

Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus trang bị hồ bơi tiêu chuẩn hiện đại ngay trong khuôn viên trường và đưa bơi lội trở thành một môn học chính thức trong chương trình giáo dục mầm non. Các bé sẽ được học bơi hằng tuần với sự hướng dẫn sát sao của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đối với trẻ, bơi lội thật sự sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ về thể chất mà còn về tư duy.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Hình ảnh tại Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Wisdomland (Wisdomland Preschool) được truyền cảm hứng từ phương pháp tiếp cận giáo dục Reggio Emilia (tiêu chuẩn Hoa Kỳ), chúng tôi tin rằng trẻ em cần có cơ hội để tự thể hiện bản thân: các em cần được nhìn tận mắt, chạm tận tay, lắng nghe âm thanh, nếm thử mùi vị, cảm nhận mùi hương và tương tác với mọi thứ mới mẻ để học hỏi.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm mầm non trở lên và có kinh nghiệm nuôi dạy trẻ. Đối với giáo viên người nước ngoài là bằng cấp từ bốn năm trở lên, có kinh nghiệm nuôi dạy trẻ nhỏ và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh.

Chế độ dinh dưỡng

Tất cả các bữa ăn của học sinh đều được chuẩn bị từ các nguyên liệu tươi ngon tại khu vực bếp sạch sẽ và riêng biệt,không sử dụng thực phẩm đóng hộp hoặc còn lại từ ngày hôm trước.

Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Wisdomland - Bình Thạnh Campus
Quận
Quận Bình Thạnh
Địa chỉ
129/2 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps