Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận 11

thuộc Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ Úc (AVS), Quận 11
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận 11

Tổng quan

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận 11 được thành lập năm 2007, thuộc Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc.

Về cơ sở vật chất, lớp học của bé luôn được thay đổi theo chủ đề để kích thích tò mò khám phá và nghiên cứu của trẻ. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ điều kiện về ánh sáng tự nhiên, được trải thảm cỏ nhân tạo và thảm xốp sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ.

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận 11 đưa nhiều phương pháp giảng dạy mới vào quá trình giảng dạy của trường như: Phương pháp Reggio Emilia, Phương pháp Montessori, phương pháp Waldorf phương pháp dựa trên thuyết trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ Tâm lý Howard Gardner.

Trường có đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, có chuyên môn sư phạm cao. Bên cạnh đó, các giờ học tiếng Anh của bé sẽ được học 100% giáo viên nước ngoài.

Chế độ dinh dưỡng của các bé theo từng độ tuổi luôn là mối quan tâm hàng đầu của tập thể các giáo viên của Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận 11. Các món ăn của trẻ luôn được chế biến đúng quy trình, đúng kỹ thuật và được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn để kích thích trẻ ăn ngon miệng. Bên cạnh đó, các thực phẩm được dùng trong chế biến luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 8.500.000 đ
  • Điện thoại: (0283) 962-7237
  • Địa chỉ: 25-27-29 đường số 5, CX Bình Thới, phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

  • Học phí của trẻ từ 12 - 18 tháng: 3.970.000đ/tháng
  • Học phí của trẻ từ 19 tháng - 5 tuổi: 3.410.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Chăm sóc ngoài giờ (từ 16h30 - 18h30): 885.000đ/tháng gồm ăn chiều, uống sữa, chăm sóc.


Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường được sự chỉ đạo của Hội đồng chuyên môn bao gồm các nhà khoa học, các nhà quản lý và nhà giáo có kinh nghiệm và được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên được đào tạo trên chuẩn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nghiệp.

Phương pháp giáo dục

Trường áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam, phát triển cho trẻ 5 lĩnh vực: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Đồng thời vận dung đa dạng 05 phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới vào các chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ một cách hiệu quả nhằm giúp đứa trẻ phát triển vượt trội về thể chất, tình cảm xã hội, nhận thức, ngôn ngữ và thẩm mỹ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp, năng động, có tâm huyết và có trình độ đào tạo trên chuẩn, được cập nhật tiếp cận phương pháp tiên tiến mới liên tục từ Hội đồng chuyên môn AVS.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ hoặc Philipine có kiến thức bằng cấp chuyên ngành.

Chế độ dinh dưỡng

Bữa ăn của trẻ luôn được đảm bảo cân đối khẩu phần dinh dưỡng; các thực phẩm được dùng trong chế biến luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối và có nguồn gốc rõ ràng.

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận 11
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận 11
Quận
Quận 11
Địa chỉ
25-27-29 đường số 5, CX Bình Thới, phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Thông tin thêm