Trường Mầm non Việt Mỹ - Thủ Đức

thuộc Trường Mầm non Việt Mỹ Thủ Đức, Thành phố Thủ Đức
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Việt Mỹ - Thủ Đức

Tổng quan

I. Lịch sử hình thành

Trường MN Việt Mỹ được hình thành từ ngày 24 tháng 08 năm 2011. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, trường mầm non Việt Mỹ không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ , là lựa chọn hài lòng cho phụ huynh tại quận Thủ Đức và các khu vực trên địa bàn lân cận.

Đến với Trường mầm non Việt Mỹ, các bé sự không chỉ nhận được chăm sóc tận tình mà còn được học tập trong một môi trường phong phú, đa dạng để thúc đẩy sự phát triển thể chất, đạo đức, trí tuệ. Trước 6 tuổi, các bé cần phải được học tập và rèn luyện để có những kĩ năng cơ bản phục vụ cho đời sống. Học tập, giao tiếp, kỹ năng cảm xúc và cá nhân được hình thành trong suốt những năm đầu đời của trẻ. Trường mầm non Việt Mỹ cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, sự chăm sóc tận tình, chu đáo; vì vậy, chúng tôi tin rằng mỗi bé sẽ phát huy tối đa khả năng sáng tạo, trí thông minh, khả năng tự phục vụ và giao tiếp xã hội.

II. Cơ sở - vật chất

Với diện tích 2000m2 được xây dựng trên khu trung tâm quận Thủ Đức, sân chơi thoáng mát, rộng rãi với thiên nhiên xanh tươi, hồ bơi, sân chơi cát, lớp học thoát mát, đầy đủ ánh sáng,được đầu tư đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, môi trường được bố trí sẵn sàng, nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động hàng ngày của các bé.

Tất cả các phòng học đều có:

- Máy lạnh

- Các góc chơi: Góc đóng vai, góc nghệ thuật, góc âm nhạc, góc xây dựng, góc học tập, góc tạo hình, góc thực hành đời sống thực tiễn.

- Mỗi lớp đều có tolet riêng

III. Đội ngũ Giáo viên

Nhận thấy vai trò của người Giáo viên trong công tác chăm sóc và nuôi dưỡng các bé tại trường

Trường lựa chọn đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng và Đại học sư phạm có kinh nghiệm giảng dạy, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo trong trong từng hoạt động của các bé.

IV. Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Việt Mỹ kết hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, chương trình giáo dục Montessori, chương trình giáo dục Anh quốc (IEYC) giúp trẻ tiếp thu nhẹ nhàng, năng động, sáng tạo và nâng cao khả năng tiếp cận khoa học tiên tiến của thế giới nhưng vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam. Các bài giảng được lựa chọn kỹ càng và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học. Mỗi ngày đến trường bé không những được học hát, kể chuyện, tạo hình, nấu ăn, thí nghiệm khoa học mà còn được khám phá về đời sống xung quanh qua những chuyến đi thực tế do nhà trường tổ chức, mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị và mới lạ cho từng ngày đến trường.

V. Thể chất, Dinh dưỡng

Nhận thấy mối quan tâm của ba mẹ về mặt dinh dưỡng cho các bé, Việc xây dựng chế độ ăn uống và chăm sóc các bé để phát triển hài hòa cả về mặt thể chất và trí tuệ là vấn đề rất được chúng tôi quan tâm. Tại Trường mầm non Việt Mỹ , các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, bữa lỡ, một bữa trưa bổ dưỡng và một bữa xế; thực đơn được nhà trường rất quan tâm và thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Quý phụ huynh có thể cập nhật thực đơn của bé trên bảng tin của các lớp của nhà trường vào mỗi tuần.

Sân chơi được thiết kế rộng rãi cho các hoạt động ngoài trời và thể chất. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp một số góc chơi ngoài trời cho bé để bé có nhiều sự chọn lựa theo sở thích của mình.

Giấc ngủ đầy đủ cũng rất quan trọng cho sự phát triển của bé. Ở Việt Mỹ các bé được ngủ trong một không gian yên tĩnh và mát mẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 5,66 Triệu đến 7,01 Triệu
  • Số bé cần tuyển: 50
  • Điện thoại: (0286) 272-8594
  • Địa chỉ: Số 7, đường Bác Ái. Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Lớp nhà trẻ với các bé có độ tuổi từ 15 tháng đến 25 tháng chỉ còn 3 chỗ

Lớp 3-4 tuổi cần tuyển 20 bé

Lớp 4-5 tuổi cần tuyển 10 bé

Lớp 5-6 tuổi cần tuyển 10 bé

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất đầy đủ, khuôn viên trường nhiều cây xanh, rộng rãi, thoáng mát tạo môi trường tuyệt vời cho trẻ được trải nghiệm, học tập và vui chơi. Đồ dùng đờ chơi đa dạng, phong phú kích thích trẻ sáng tạo

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông bé về muộn từ 17h00 đến 18h00 là 15.000/h.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu và chủ trường là những người tâm huyết với giáo dục, đặt nền tảng giáo dục là tôn trọng trẻ lên hàng đầu, xây dựng môi trường giáo dục tạo cơ hội phát triển tiềm năng và bản sắc riêng của mỗi trẻ.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Việt Mỹ xây dựng môi trường giáo dục dựa trên sứ mệnh " Phụng sự trên con đường nuôi dưỡng những con người độc lập và hạnh phúc" với phương châm hoạt động tôn trọng bản sắc riêng biệt của từng cá nhân trẻ với việc lấy Phương pháp giáo dục mầm non làm nền tảng, ứng dụng áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC (thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldwork Education) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1. Với mong muốn giúp trẻ tiến bộ khả năng ngôn ngữ vượt bậc, bé được học Tiếng Anh mỗi ngày.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều được tuyển lựa kỹ càng, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, Cao đẳng mầm non; yêu trẻ, yêu nghề giáo và có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mầm non. Bên cạnh đó, các giáo viên Trường mầm non Việt Mỹ Thủ Đức còn thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, giao lưu nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng

Sự tăng trưởng và phát triển thể chất của bé là vấn đề rất được nhà trường quan tâm. Tại Trường mầm non Việt Mỹ Thủ Đức các bé sẽ được cung cấp đầy đủ bữa sáng, một bữa trưa bổ dưỡng, một bữa xế và một bữa phụ xế nhẹ nhàng, thực đơn thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

Trường Mầm non Việt Mỹ - Thủ Đức
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Việt Mỹ - Thủ Đức
Quận
Thành phố Thủ Đức
Địa chỉ
Số 7, đường Bác Ái. Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Chung cư Moonlingt Đặng văn Bi Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Thành phố Thủ Đức

1. Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - Võ Văn Ngân

240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ
Học phí: 7,4 Triệu đến 8,9 Triệu
Trường mầm non quốc tế Thành phố Thủ Đức

2. Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE) – CS4 Thủ Đức

01 Hòa Bình, P. Bình Thọ
Học phí: 8,3 Triệu đến 9,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Thành phố Thủ Đức

3. Trường Mầm non Vietnam Canada Preschool - Thủ Đức

54E đường số 4
Học phí: 5,9 Triệu đến 8 Triệu

Thông tin thêm