Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ - Trần Văn Giàu

thuộc Hệ thống Giáo dục Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ, Quận Bình Tân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ - Trần Văn Giàu

Tổng quan

Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ - Trần Văn Giàu là cơ sở thứ 2 trong chuỗi hệ thống mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ. Trường có khoảng không gian rộng rãi, được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, và sắp xếp một cách khoa học, sinh động, phù hợp với sự tư duy và kích thích sự sáng tạo của trẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập vui chơi giải trí cho trẻ. Sân chơi ngoài trời rộng rãi thoáng mát với đầy đủ các dụng cụ đồ chơi đa dạng, phong phú được làm bằng những chất liệu đạt chuẩn về an toàn và vệ sinh.… Tất cả được thiết kế, sắp xếp một cách sinh động và vui nhộn, phù hợp với sự phát triển về tư duy, trí tuệ và khả năng thẩm mỹ của trẻ. Ngoài ra, ở các phòng học nhà trường còn có hệ thống camera online thu hình trực tiếp cho phép phụ huynh và phòng giám sát theo dõi thường xuyên việc học tập và vui chơi của các bé.

Dựa theo phương pháp giáo dục mà Bộ GD & ĐT đưa ra, Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ - Trần Văn Giàu đã không ngừng đổi mới và sáng tạo phương pháo dạy học đối với từng khối lớp nhằm giúp trẻ hoàn thiện mọi mặt bản thân. Bên cạnh đó, giáo dục nhà trường đề cao việc hướng dẫn trẻ tư duy độc lập và sự hợp tác trong quan hệ xã hội.

Với tôn chỉ mầm non là lứa tuổi quan trọng để hình thành nên nhân cách của trẻ, đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, sáng tạo và áp dụng những phương pháp giáo dục hợp lý nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ - 1.750.000 đ
  • Điện thoại: (0283) 754-7167
  • Địa chỉ: Số 508 - 510, đường Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh, thoáng mát với đầy đủ các thiết bị dạy học. Thư viện trường có hàng trăm đầu sách và dụng cụ học tập tân tiến, mang tính giáo dục chuyên môn cao.

Sân chơi ngoài trời rộng rãi thoáng mát với đầy đủ các dụng cụ đồ chơi đa dạng, phong phú được làm bằng những chất liệu đạt chuẩn về an toàn và vệ sinh.… Tất cả được thiết kế, sắp xếp một cách sinh động và vui nhộn, phù hợp với sự phát triển về tư duy, trí tuệ và khả năng thẩm mỹ của trẻ. Ngoài ra, ở các phòng học nhà trường còn có hệ thống camera online thu hình trực tiếp cho phép phụ huynh và phòng giám sát theo dõi thường xuyên việc học tập và vui chơi của các bé.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

* Phí phụ thu ngoài tiền học

- Cơ sở vật chất: 600.000đ/năm (bao gồm đồ chơi, giường, gối, mền, ly, khăn…)

- Quỹ Phụ huynh: 200.000đ/năm (tổ chức các lễ hội như 2/9, 20/11, Noel, Tết Nguyên Đán, và các hoạt động trong lớp)

- Học phẩm: (sách, tập, bảng, kéo,bút màu, giấy…) + lớp mẫu giáo: 150.000đ/năm

+ lớp nhà trẻ : 120.000 đ/năm

- Thẻ học sinh: 25.000đ + 1 ba lô (120.000đ) + 2 bộ đồng phục (300.000 đ)

- Xe đưa đón bé tại nhà 1.000.000 đồng/tháng.

*Những trường hợp chiết khấu học phí:

- 2 bé là anh em ruột học tại trường: Tặng 1 balo khi bé nhập học

- Đóng học phí 3 tháng/lần: Giảm 3 % tổng học phí

- Đóng học phí 6 tháng/lần: Giảm 5% tổng học phí

- Đóng học phí theo năm: Giảm 7 % tổng học phí

* Học phí đã bao gồm: các môn năng khiếu, ăn sáng, trưa, xế, và nước ép trái cây (thay đổi theo từng ngày) và phí dịch vụ (ở bán trú). Không bao gồm sữa tươi.

* Phụ huynh đăng ký cho bé ăn sữa chua Vinamilk hộp 60 – 80g hàng ngày vào lúc 9 giờ đóng thêm 120,000VNĐ/tháng (01 hộp/ngày = 4.615 đồng * 26 ngày = 120.000 đồng/tháng).

* Đăng ký ăn chiều (16h30 – 17h00) đóng thêm 300.000 VNĐ/ tháng.

* Thời gian đón – trả bé:

- Sáng: Từ 06 giờ 45 phút hàng ngày.

- Chiều: Từ 16 giờ đến 17 giờ hàng ngày.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường là những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm gắn bó với môi trường giáo dục mầm non và dày dặn kinh nghiệm nhưng cũng không ngừng học hỏi, áp dụng các phương pháp giáo dục mới.

Phương pháp giáo dục

Dựa theo phương pháp giáo dục mà Bộ GD & ĐT đưa ra, Hệ thống Giáo dục Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ - Trần Văn Giàu đã không ngừng đổi mới và sáng tạo phương pháo dạy học đối với từng khối lớp nhằm giúp trẻ hoàn thiện mọi mặt bản thân. Bên cạnh đó, giáo dục nhà trường đề cao việc hướng dẫn trẻ tư duy độc lập và sự hợp tác trong quan hệ xã hội.

Đội ngũ giáo viên

Hệ thống Giáo dục Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ - Trần Văn Giàu có đội ngũ giáo viên nhiệt tình yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Các cô được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành mầm non, giàu kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy tại trường tiên tiến kết hợp hài hòa về tri thức, thể chất cũng như năng khiếu thẩm mỹ của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của trẻ được thay đổi hằng tuần và được đưa lên trang web trường nhằm tiện cho phụ huynh theo dõi. Với mỗi tuần, các bữa ăn được thay đổi linh hoạt giữa các món nhằm tránh sự đơn điệu nhàm chán và vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ

Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ - Trần Văn Giàu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ - Trần Văn Giàu
Quận
Quận Bình Tân
Địa chỉ
Số 508 - 510, đường Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Số 508 - 510, Đường Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân, Tp. HCM Sử dụng Google Maps

Bình luận