Trường mầm non Việt Đức - Lý Thường Kiệt

thuộc Trường mầm non Việt Đức, Quận 10
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Việt Đức - Lý Thường Kiệt

Tổng quan

Trường mầm non Việt Đức - Lý Thường Kiệt được thành lập năm 2016 với phương châm hoạt động “Ươm mầm trí tuệ, phát triển tài năng – tất cả vì tương lai tươi sáng của trẻ” đến với mầm non Việt Đức, các bé sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu để bảo đảm sự phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần.

Các bé sẽ được chăm sóc theo một chế độ dinh dưỡng hợp lý với những thực phẩm an toàn được đặt mua từ những hệ thống cung cấp có uy tín, do những nhân viên bếp đã qua đào tạo chế biến cùng với thực đơn thay đổi theo từng ngày, từng tuần rất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các bé còn được thanh gia vào các hoạt động học tập và vui chơi phù hợp với lứa tuổi nhằm giúp các bé hình thành được hệ thống các biểu tượng và kỹ năng cần có và là nền tảng kiến thức quan trọng để các bé học tập ở các bậc học phổ thông như: Toán (biểu tượng về số, đếm, phân loại đồ vật, so sánh to – nhỏ,…..), Văn học (đọc thơ, kể chuyện, đóng kịch, múa rối,….), Âm nhạc, vẽ, Nhịp điệu, Anh văn, ….Ngoài ra, những hoạt động ngoại khoá như: Tham quan doanh trại quân đội, tham quan dã ngoại tại Đầm Sen, Suối Tiên…cũng giúp các bé thêm hào hứng và tích lũy được rất nhiều kiến thức bổ ích về môi trường xung quanh.

Trường mầm non Việt Đức - Lý Thường Kiệt cũng chú ý trang bị những thiết bị sinh hoạt, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ đảm bảo an toàn, đầy đủ và được đặt mua tại những cơ sở uy tín chất lượng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.800.000 đ - 4.000.000 đ
  • Điện thoại: (0286) 673-1333
  • Địa chỉ: Số 153, Lý Thường Kiệt, Chung cư căn hộ Tân Phước, Phường 17, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trang bị hệ thống Camera giám sát trực tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của bé khi đến trường.

Mỗi phòng học đều trang bị máy điều hòa nhiệt độ, máy tính cũng như tivi màn hình LCD 32”. Phòng vệ sinh cũng có những trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ thông thoáng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Việt Đức thực hiện “Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non” do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Nhà trường luôn coi giáo dục mầm non là bước khởi đầu, nền tảng cho sự phát triển.

Chương trình học chia nhỏ phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Các bé sẽ được chăm sóc theo một chế độ dinh dưỡng hợp lý với những thực phẩm an toàn được đặt mua từ những hệ thống cung cấp có uy tín, do những nhân viên bếp đã qua đào tạo chế biến cùng với thực đơn thay đổi theo từng ngày, từng tuần rất hấp dẫn.

Trường mầm non Việt Đức - Lý Thường Kiệt
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Việt Đức - Lý Thường Kiệt
Quận
Quận 10
Địa chỉ
Số 153, Lý Thường Kiệt, Chung cư căn hộ Tân Phước, Phường 17, Quận 10, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Số 153, Lý Thường Kiệt, Chung cư căn hộ Tân Phước, Phường 17, Quận 10 Sử dụng Google Maps

Bình luận