Trường mầm non Úc Châu - Quận 12

6/38 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất

Học phí: 3,9 Triệu đến 4,4 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường mầm non Úc Châu - Quận 12 là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc cha mẹ, là mái nhà ấm áp tình thương của các bé từ 18 tháng tuổi đến chuẩn bị vào tiểu học, các bé được thoải mái, tự tin khám phá và phát triển. Những gì bé học được ở tuổi ấu thơ sẽ là cơ sở nền tảng cho tương lai. Sự tự tin của bé, cách bé ứng xử và hiểu biết về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên, gia đình và bé.

Phương pháp giáo dục của mầm non Úc Châu là giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo.

Trẻ em tại mầm non Úc Châu được phát triển hoài hòa các mặt:

 • Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập, được đón nhận tri thức mới.
 • Phát triển thể chất, sức khỏe và kỹ năng vận động. Có một số thói quen, kĩ năng tốt trong ăn uống, giữ gìn sức khỏe và đảm bảo sự an toàn của bản thân.
 • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội. Diễn đạt rõ ràng và giao tiếp có văn hóa trong cuộc sống hằng ngày. Có một phẩm chất cá nhân: mạnh dạn, tự tin, tự lực…
 • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống, được định hướng để trở thành người có nhân cách tốt, đó là tôn trọng, hợp tác, thân thiện, quan tâm, chia sẽ…

Giáo viên trường mầm non Úc Châu luôn tôn trọng những sự khác biệt của từng trẻ, luôn quan sát để tìm ra nhu cầu liên tục và chuyên biệt của từng trẻ. Mỗi trẻ là một cá thể trong tập thể gia đình, giáo viên là người thực hiện vai trò tương tác tập thể của xã hội và giáo dục nhân cách toàn diện của trẻ, chuẩn bị cho trẻ những thói quen, kiến thức, nhất là cách sống năng động để tương lai hòa nhập với xã hội. Giáo viên mầm non Úc Châu thay cha mẹ chăm sóc con, chứ không phải chỉ là người giữ trẻ hay cung cấp cho trẻ một số kiến thức học được ở trường sư phạm…

Việc cân đối chế độ ăn uống phù hợp với trẻ là vấn đề được nhà trường cực kỳ quan tâm và chú trọng thực hiện. Trường luôn tổ chức các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và khuyến khích trẻ phối hợp tăng cường vận động thể chất để đảm bảo các em phát triển tốt nhất cả về thể lực, tầm vóc lẫn trí tuệ. Với thực đơn "nhiều cao lương" với nhiều rau xanh và trái cây tươi.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
6/38 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường Mầm non Úc Châu, một ngôi trường thông thoáng, sạch sẽ rất tốt cho sức khỏe của bé.
 • Nhà trường có sân chơi, phòng học riêng phòng ăn riêng, học tiếng Anh với Giáo viên bản xứ, học các môn,làm quen với chương trình chuẩn bị vào lớp 1 (Dành cho những bé từ 36 tháng tuổi trở lên). Được học chương trình trải nghiệm, làm sản phẩm, chương trình lễ giáo riêng biệt của trường. Được tham gia các lễ hội dã ngoại hàng tháng.
 • Có camera quan sát tất cả các giờ sinh hoạt của bé ở trường.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường mầm non Úc Châu - Quận 12 được thành lập với mục đích trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non - bằng chất lượng giáo dục, tâm huyết và tình yêu thương trẻ.


Phương pháp giáo dục

1. Chương trình học của khối lớp Nhà trẻ sẽ được đa dạng hóa với các môn học: Cảm quan, rèn luyện thể chất, nghệ thuật, ngôn ngữ, kỹ năng, kể chuyện, toán học, trò chơi dân gian và các hoạt động vui chơi, dã ngoại ngoài trời giúp các em phát triển toàn diện. Chương trình học dành cho Khối lớp nhà trẻ tập trung phát triển cho các em về 7 khía cạnh chính:

 • Hoàn thiện tính cách, phát triển nhận thức và kỹ năng xã hội
 • Phát triển khả năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ thành thạo
 • Phát triển tư duy, kích thích khả năng sáng tạo
 • Khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi
 • Đam mê khám phá khoa học
 • Bộc lộ năng khiếu tiềm ẩn
 • Phát triển thể chất toàn diện

Ngoài ra, Mầm non Úc Châu còn trang bị Tiếng Anh cho các em thuộc nhóm lớp từ 36 tháng tuổi trở lên để các em được tiếp xúc và giao tiếp ngoại ngữ từ khi còn nhỏ.

2. Chương trình học ở khối lớp Mẫu giáo sẽ được nâng cao lên nhằm khuyến khích các em phát huy khả năng của mình, yêu thích thể hiện bản thân và khiến trẻ độc lập và tự tin hơn.
Ngoài các môn học đã được trau dồi khi còn ở khối lớp nhà trẻ, các em sẽ được trau dồi thêm các kiến thức về đọc, viết và kỹ năng giúp các em độc lập, tự chủ hơn sau này. Chương trình học dành cho khối lớp Mẫu giáo tập trung phát triển nâng cao hơn cho các em về 9 khía cạnh:

 • Hoàn thiện tính cách, phát triển nhận thức và kỹ năng xã hội
 • Phát triển khả năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ thành thạo
 • Phát triển tư duy, kích thích khả năng sáng tạo
 • Khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi
 • Đam mê khám phá khoa học
 • Bộc lộ năng khiếu tiềm ẩn
 • Phát triển thể chất toàn diện
 • Phát triển khả năng đọc, viết
 • Phát huy khả năng tự lập

Thêm vào đó, các em sẽ được học Tiếng Anh nâng cao cùng giáo viên bản xứ song song với chương trình giáo dục mầm non. Các em sẽ được trang bị kiến thức ngoại ngữ để sẵn sàng cho mong muốn con em mình theo học tại các trường Tiểu học Quốc tế và Song ngữ của Quý phụ huynh.


Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên trường mầm non Úc Châu luôn tôn trọng những sự khác biệt của từng trẻ, luôn quan sát để tìm ra nhu cầu liên tục và chuyên biệt của từng trẻ. Mỗi trẻ là một cá thể trong tập thể gia đình, giáo viên là người thực hiện vai trò tương tác tập thể của xã hội và giáo dục nhân cách toàn diện của trẻ, chuẩn bị cho trẻ những thói quen, kiến thức, nhất là cách sống năng động để tương lai hòa nhập với xã hội.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại mầm non Úc Châu sẽ giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất cũng như tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở lứa tuổi mầm non là rất quan trọng bởi đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt là não bộ, hệ thần kinh của trẻ. Trẻ ở tuổi đang lớn rất cần các dưỡng chất quan trọng giúp hoàn thiện sự phát triển của cơ thể.
 • Việc cân đối chế độ ăn uống phù hợp với trẻ là vấn đề được nhà trường cực kỳ quan tâm và chú trọng thực hiện. Trường luôn tổ chức các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và khuyến khích trẻ phối hợp tăng cường vận động thể chất để đảm bảo các em phát triển tốt nhất cả về thể lực, tầm vóc lẫn trí tuệ.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
6/38 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Úc Châu - Quận 12

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Úc Châu - Quận 12? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 6/38 Tân Thới Nhất 8, P. Tân Thới Nhất

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí